Hướng dẫn sử dụng pa lăng xích an toàn

Hướng dẫn sử dụng pa lăng xích an toàn – Pa lăng xích lắc tay – pa lăng xích kéo tay với các tải trọng nâng hạ từ 0,5 – 30 tấn. Cùng chiều dài xích tải từ 1,5 – 30m.

Hướng dẫn sử dụng pa lăng xích an toàn. Với việc sử dụng Palăng xích và hoạt động con chạy không đúng cách. Đều tạo tiềm ẩn cho người sử dụng những rủi ro nhất định. Có thể gây thiệt hại về con người hoặc tài sản. Vì vậy phòng kĩ thuật của công ty cổ phần kĩ thuật và đầu tư máy Trường Phát. Với kinh nghiệm cung cấp pa lăng, pa lăng xích lâu năm của mình. Chúng tôi xin đưa ra các hướng dẫn để quý khách hàng có thể sử dụng palăng xích đúng cách và chi tiết nhất.

Với mong muốn đảm bảo tuyệt đối an toàn và hiệu quả nhất cho quý Khách hàng. Khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm pa lăng xích của chúng tôi. Trước khi vận hành sử dụng. Quý khách hãy đọc bài viết này của chúng tôi. Để hiểu rõ các bước và hiểu được quy trình thực hiện vận hành máy.

 

 

Hướng dẫn sử dụng pa lăng xích an toàn:

1. Phai nắm bắt được trọng lượng của vật tải muốn nâng hạ và phải chắc chắn rằng trọng lượng của vật tải không vượt quá giới hạn nâng hạ tải của Pa lăng xích. Tuyệt đối quý khách hàng không được để Palăng bị quá tải trong ở bất kỳ trường hợp nào.

2. Trước khi vận hành pa lăng phải kiểm tra kỹ chi tiết các bộ phận máy và các thiết bị của Palăng, như xích tải, móc, và các thiết bị phanh…., và cũng không được quên việc bôi trơn dầu cho Pa lăng. Pa lăng xích kéo tay chỉ được quý khách đưa vào vận hành khi Pa lăng ở trong tình trạng có thể hoạt động tốt một cách trơn chu nhất.

3. Trước khi nâng hạ các vật tải trọng phải kiểm tra các móc cẩu của Pa lăng xem liệu chúng đã được gắn với nhau một cách an toàn hay chưa. Phải tuyệt đối không được để móc tải bị nghiêng so với dây tải nằm ở phần đầu móc cẩu. Để hiệu suất làm việc của Pa lăng xích được tốt nhất, xích tải của pa lăng xích luôn luôn phải được giữ ở phương thẳng đứng, không được để bị xoắn để tránh xích tải bị rối hoặc bị quấn lẫn vào nhau.

Hướng dẫn sử dụng pa lăng xích an toàn:

4. Người vận hành sử dụng Palăng nên có tư thế luôn đứng thẳng so với đĩa xích tải. Để nâng vật tải lên. Người sử dụng dùng tay kéo xích tay để cho đĩa xích quay theo chiều thuận kim đồng hồ. Khi kéo xích tay theo chiều đảo ngược lại. Các đĩa xích sẽ được tách dần ra từ ổ đĩa phanh. Đĩa ma sát sẽ bị hãm lại bằng chốt sẽ được nhả ra từ từ. Như thế vật tải sẽ được từ từ hạ dần xuống. Người dùng không được đứng kéo xích tải ở vị trí lệch so với bánh đĩa xích để tránh trường hợp xích bị quấn rối hoặc xích bị quấn vào nhau.

5. Khi vận hành vật tải khi được nâng lên cách mặt đất vài cm. Sau đó quý khách nên dừng lại để kiểm tra chắc chắn xem vật tải đã được nằm ở vị trí cân bằng chưa. Nếu Pa lăng có sử dụng  các dây treo thì xem xem dây treo đó đã được buộc chắc chắn chưa. Vật tải hoặc dây móc treo đã được đặt đúng ở vị trí chưa. Phải kiểm tra lại các hệ thống phanh trước khi vận hành tiếp tục nâng vật tải.

6. Vì mục tiêu đảm bảo an toàn cho người sử dụng và những người xung quanh. Tuyệt đối không được đi qua đi lại hoặc làm việc dưới chân vật tải đang được nâng lên.

7. Trong khi đang nâng hạ vật tải. Người sử dụng phải kéo tay xích đều đặn để tránh gặp tình trạng xích bị giật xích hoặc xoắn xích.

8. Dừng mọi hoạt động máy ngay lập tức nếu như xích tải không thể kéo thêm được nữa.

Tiến hành kiểm tra lại tất cả các trường hợp có thể xảy ra với máy như sau:

(1) Có bị vật gì bị mắc vào vật tải hay không.

(2) Các bộ phận hoạt động của Palăng gặp trục trặc và có vấn đề.

(3) Trọng lượng của vật tải có vượt quá sức tải của Pa lăng hay không.

Hướng dẫn sử dụng pa lăng xích an toàn
Hướng dẫn sử dụng pa lăng xích an toàn

Xem thêm các sản phẩm pa lăng xích lắc tay:

→ Pa lăng xích lắc tay Nitto 1 tấn 1. 5 m

→ Pa lăng xích lắc tay Nitto 3 tấn 1. 5 m

→ Pa lăng xích lắc tay Nitto 0.75 tấn 1.5 m

Xem thêm các sản phẩm pa lăng xích kéo tay:

→ Pa lăng xích kéo tay Nitto 1 tấn 5 m

→ Pa lăng xích kéo tay Nitto 2 tấn 5 m

→ Pa lăng xích kéo tay Nitto 10 tấn 5 m

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT:

– Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

– Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

– Điện thoại: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766

– Email: maymoctruongphat@gmail.com

– Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386.

Ngoài ra Trường Phát còn cung cấp dòng sản phẩm tời kéo mini, pa lăng xích kéo tay. Rất thích hợp sử dụng nâng hạ các vật nhỏ hơn 200kg – 1400kg cho gia đình. Quý khách có thểm xem thông tin tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386