Pa lăng xích kéo tay và những điều chưa biết

Pa lăng xích kéo tay và những điều chưa biết:

Pa lăng xích kéo tay và những điều chưa biết
Pa lăng xích kéo tay và những điều chưa biết

Pa lăng xích kéo tay và những điều chưa biết – Pa lăng xích kéo tay Nitto Nhật Bản, Pa lăng kéo tay Trung Quốc, Pa lăng xích kéo tay liên doanh Vital, Kawasaki sản xuất tại Trung Quốc trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản.

Pa lăng xích kéo tay và những điều chưa biết:

Giới thiệu chung về pa lăng xích

Pa lăng xích kéo tay là một sản phẩm không thể thiếu trong thiết bị nâng hạ được đưa vào sử dụng vô cùng rộng rãi trong các công việc cần nâng hạ các vật thể hoặc hàng hóa, những vật nặng trong các nhà kho, trong các xưởng sản xuất, bến tầu, bến cảng, các bãi tập kết vật liệu và các khu công nghiệp ….

Pa lăng xích kéo tay với các tính năng cơ động cao như được thiết kế gọn nhẹ cấu tạo dễ dàng di chuyển, không gian sử dụng máy không chiếm mất nhiều diện tích, được vận hành sử dụng dựa trên sức người làm nguồn động lực để kéo những vật thể nặng nên rất thuận tiện và không cần phù thuộc vào công nghệ hiện đại, nguồn điện hay các nguồn chạy năng lượng khác chính vì vậy có thể tiện sử dụng ở mọi nơi mọi lúc cần cần thiết…. Đi cùng với đó là tốc độ nâng của máy chậm nên rất thích hợp cho việc nâng hạ những vật thể hay những đồ vật dễ vỡ một cách an toàn nhất vậy cho nên Pa lăng xích, pa lăng xích kéo tay đang là những giải pháp tốt nhất trên thị trường nâng hạ hàng hóa.

 

Tải trọng của pa lăng xích kéo tay:

Pa lăng xích kéo tay với tải trọng kéo lớn, lớn nhất có thể kéo đến 30 tấn. Cùng chiều cao nâng hạ lên đến 30 mét. Vì vậy pa lăng xích kéo tay thực sự là một sản phẩm, một cỗ máy thực sự hoàn hảo cho mọi công trình trong lĩnh vực nâng hạ.

Vậy Pa lăng xích kéo tay được ra đời như thế nào. Sản phẩm pa lăng xích này có những đặc điểm gì đặc biết mà khiến nó trở thành một ” sản phẩm hót”. Trong các công trình xây dựng và trong việc nâng hạ hàng hóa. Như hiện nay chúng ta cùng tìm hiểu về pa lăng xích kéo tay dưới đây nhé.

1 –  Sự ra đời của những chiếc Pa lăng xích kéo tay đầu tiên

Pa lăng xích kéo tay được lấy ý tưởng và sáng tạo từ việc nâng hạ các vật thể nặng. Bằng một hệ thống dòng dọc ( nó bao gồm nhiều dòng dọc hỗ trợ để kéo vật ). Pa lăng, pa lăng xích kéo tay đã được chế tạo và đưa vào sử dụng và phổ biến trên thị trường từ những năm 1800. Tuy nhiên , sản phẩm này cũng phải chờ đến năm 1900. Mới được sản xuất hàng loạt. Và chúng được  thiết kể bởi các kỹ sư của Đức và cho đến ngày nay công nghệ hiện đại. Sản phẩm này cũng đã được cải tiến nhiều hơn và được con người sử dụng. Ngày càng rộng rãi trong các công việc nâng hạ hàng hóa cùng với sự cải tiến. Đa dạng nhiều hơn về chủng loai như Pa lăng xích lắc tay, tiên tiến hơn là pa lăng xích điên….

Vỡi những tính năng vượt trội của nó. Có thể nói đây là những sản phẩm dường như không thể thiếu trong ngành xây dựng. Cũng như trong các công việc khi nâng hạ các hàng hóa có tải trọng lớn .vì thế palăng xích, pa lăng xích kéo tay. Là một sản phẩm được con các kĩ sư cải tiến từ những chiếc Pa lăng đầu tiên. Để nhằm cho mục đích tạo ra 1 cỗ máy nâng hạ hàng hóa hoàn hảo nhất cho con người. Chỉ bằng những thao tác thật đơn giản là kéo dây xích bằng tay.

Pa lăng xích kéo tay và những điều chưa biết
Pa lăng xích kéo tay và những điều chưa biết

2 Pa lăng xích kéo tay được thiết kế phanh an toàn.

Pa lăng xích kéo tay được cung cấp bởi máy xây dựng Trường Phát. Có thiết kế mảnh phanh chảy và đã được nhà nước cấp bằng sáng chế và là một trong những cuộc cách mạng quan trọng trong công nghệ sản xuất Pa lăng, pa lăng xích kéo tay. Đặc biệt hơn nữa là sự kết hợp giữa ba thành phần vào chỉ trong 1 thiết kế đơn mảnh. Công nghệ tiên tiến này là hệ thống phanh an toàn và bên bỉ nhất trên khắp thị trường. Các nhà sản xuất Pa lăng, pa lăng xích kéo tay nổi tiếng như , Nitto, Vital, Daesan… rất tự tin về những tính năng rất an toàn của thiết kế này.

3 pa lăng xích kéo tay có hệ thống bảo vệ khi quá tải.

Thêm một tính năng tuyệt vời nữa của sản phẩm Pa lăng xích kéo tay. Của máy xây dựng Trường Phát . Mô hình bảo vệ khi quá tải trọng nân, tính năng có một bộ ly hợp trượt. Được thiết kế sản xuất để tham gia bảo vệ ở mức thang 130% công suất tải của máy. Điều này đảm bảo cho độ bền bỉ của sản phẩm cũng như đảm bảo được an toàn cho người khi sử dụng máy.

4 – Thông tin về những sản phẩm của máy xây dựng Trường Phát nhà cung cấp pa lăng xích hàng đầu Việt Nam.

Trường Phát hiện đang là một nhà nhập khẩu và phân phối ra thị trường. Pa lăng xích kéo tay lớn nhất hiện nay. Để quý khách hàng có thể mua được các sản phẩm pa lăng xích kéo tay chất lượng và đảm bảo những tính năng vượt trội. Như trên Quý khách hãy đến với máy xây dựng Trường Phát.

Thực tế, trên khắp thị trường hiện nay. Có rất nhiều sản phẩm pa lăng xích kéo tay làm giả làm nhái mẫu mã. Của các thương hiệu đã có thương hiệu. Khiến quý khách hàng dễ bị nhầm lẫn. Dễ mua phải những sản phẩm ko đúng và kém chất lượng. Vì vậy , quý khách hàng hãy đến với chúng tôi nhà phân phối uy tín hàng đầu. Để tránh mua phải hàng giả. Máy xây dựng Trường Phát chắn sẽ là sự lựa chọn số 1 của Quý khách hàng

Ngoài những sản phẩm chúng tôi giới thiệu về pa lăng xích chúng tôi. Còn có rất nhiều những sản phẩm thiết bị nâng hạ và máy xây dựng. Được nhập khẩu chính hãng cho quý khách lựa chọn khi cần thiết.

>>>Pa lăng xích kéo tay và những điều chưa biết:

→ Pa lăng cáp điện Huyndai

→ Pa lăng xích điện KenTo

→ Pa lăng xích kéo tay Nitto

Quý khách hãy đến với chúng tôi. Công ty cổ phần kĩ thuật và đầu tư máy Trường Phát. Để có được những sản phẩm pa lăng, pa lăng cáp, pa lăng cáp điện tời điện và nhiều thiết bị nâng hạ chính hãng  khác của chúng tôi cung cấp được nhập với mức giá hợp lí nhất.

 Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy xây dựng, thiết bị nâng hạ, pa lăng xích, pa lăng xích điện, pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắ tay… của chúng tôi. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386 để được hỗ trợ tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386