Nơi bán máy trộn bê tông giá rẻ

Nơi bán máy trộn bê tông giá rẻ. Qúy khách đang muốn tìm hiểu về dòng máy trộn bê tông giá rẻ. Loại máy trộn phù hợp với khả năng đầu tưu và nguồn vốn quý khách đang hiện có.

Nơi bán máy trộn bê tông giá rẻ
Nơi bán máy trộn bê tông giá rẻ

Nơi bán máy trộn bê tông giá rẻ, giá rẻ mà chất lượng không hề rẻ. Để đảm bảo được nhiều hơn nhu cầu của mọi quý khách hàng. Công Ty cổ phần và đầu tư máy Trường Phát đang có đủ mẫu máy trộn bê tông. Với nhiều mức giá phù hợp với các loại công trình xây dựng lớn nhỏ. Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả các công trình xây dựng.

Giới thiệu chung về máy trộn bê tông xây dựng:

a. Định nghĩa về máy trộn bê tông:

Máy trộn bê tông là một thiết bị máy móc. Được thiết kế dùng để trộn hỗn hợp nhiều loại nguyên nhiên, vật liệu xây dựng. Tạo thành một hợp chất đồng nhất. Trong đó máy trộn tạo ta độ đồng đều của sản phẩm sau khi trộn. Chất lượng bê tông thành phẩm là một trong những chỉ tiêu cơ bản. Để đánh giá chất lượng và hiệu quả của máy trộn đó.

b. Công dụng của máy trộn bê tông:

Máy trộn bê tông xây dựng. Được thiết kế, sản xuất và đưa vào ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Đã mang đến những thành công ngoài sức mong đợi của những nhà sản xuất. Máy trộn bê tông được xem là dòng máy có đóng góp to lớn cho ngành xây dựng. Chúng được dùng để trộn hỗn hợp các thành phần cát, sỏi, xi măng, nước và phụ gia. Tạo ra hỗn hợp bê tông hoàn hảo nhất.

Máy trộn bê tông ra đời đã nhanh chóng thay thế sức trộn bê tông thủ công bằng tay người. Những công trình xây dựng lớn. Những cây cầu qua sông. Những đường cao tốc, đường trên cao đã. Những dự án cần đến những nguồn bê tông lớn. Đã được cung ứng và hiệu quả tối ưu.

Nơi bán máy trộn bê tông giá rẻ
Nơi bán máy trộn bê tông giá rẻ

Quy trình chế tạo máy trộn bê tông của công ty Cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát:

Sản xuất máy trộn bê tông chi tiết theo các bước cụ thể:

Bước 1: Thiết kế thùng trộn

Bước 2:  Thiết kế cánh trộn

Bước 3: Tính toán lựa chọn cơ cấu chuyển động

Với 3 bước đơn giản mô phỏng trên đây. Qúy khách hàng có thể hình dung được một quy trình tự chế tạo máy trộn bê tông diễn ra như thế nào.

 

Các công trình xây dựng đang sử dụng phổ biến các dòng máy trộn bê tông nào?

– Hiện nay trên thị trường các máy trộn bê tông hiện nay rất phong phú. Luôn đa dạng về mẫu mã, kích thước giá tiền. Tuy nhiên trong các loại máy trộn bê tông được đề cập đến. Được sử dụng phổ biến và nhiều nhất vẫn là máy trộn bê tông tự hành.

– Máy trộn bê tông tự hành với các khối lượng được quy chuẩn như: Máy trộn 3 bao xi măng, 4 bao, 6 bao, 9 bao ,12 bao xi măng. Đây là dòng máy trộn được đánh giá cao. Được mọi công trình xây dựng ưa chuộng. Để lý giải vì sao dòng máy trộn này được sử dụng nhiều hơn. Qúy khách có thể xem chi tiết với nội dung phân loại dưới đây.

Nơi bán máy trộn bê tông giá rẻ
Nơi bán máy trộn bê tông giá rẻ

Phân loại máy trộn bê tông theo phương pháp trộn:

Căn cứ theo phương pháp trộn:Máy trộn bê tông được phân thành 3 nhóm. Máy trộn bê tông tự do và máy trộn bê tông cưỡng bức

a. Định nghĩa về máy trộn bê tông tự do:

– Máy trộn bê tông tự do. Hay còn gọi là máy trộn bê tông hình quả lê. Hoặc còn được biết đến với tên gọi máy trộn bê tông quả trám. Máy được thiết kế gắn trực tiếp vào thùng. Khi thùng quay các cánh trộn sẽ quay theo và nâng 1 phần cốt liệu lên cao. Sau đó chúng rơi tự do xuống phía dưới thùng trộn. Được khuấy trộn đều với nhau thành hỗn hợp vữa bê tông.
– Máy trộn bê tông tự do lắp đầu nổ. Máy trộn bê tông tự do được thiết kế có cấu tạo đơn giản. Tiêu hao năng lượng ít. Nhưng thời gian trộn lâu và hỗn hợp bê tông không tốt bằng phương pháp trộn tự hành.

b. Định nghĩa máy trộn bê tông cưỡng bức:

– Máy trộn bê tông cưỡng bức. Là loại máy trộn bê tông có thùng trộn cố định. Còn trục trộn có gắn các cánh trộn. Khi trục quay khuấy đều, trộn đều các hỗn hợp bê tông.

– Máy trộn bê tông cưỡng bức cho phép trộn nhanh. Đồng thời mang đến chất lượng bê tông đồng đều. Tốc độ trộn tốt, nhanh hơn so với máy trộn bê tông tự do.

– Máy trộn bê tông cưỡng bức thiết kế phức tạp. Năng lượng tiêu thụ bằng điện hoặc dầu Diesel tiêu hao lớn hơn. Thường máy trộn này được dùng để sản xuất gạch bê tông.

– Máy trộn bê tông cưỡng bức. Hiện nay đang được sản xuấ và sử dụng có 2 loại: Máy trộn bê tông cưỡng bức trục đứng và máy trộn bê tông cưỡng bức trục ngang. Đều là máy trộn bê tông có thùng cố định.

Nơi bán máy trộn bê tông giá rẻ
Nơi bán máy trộn bê tông giá rẻ

c. Máy trộn bê tông tự hành:

– Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng, 4 bao, 6 bao, 9 bao ,12 bao xi măng Là dòng máy trộn đang được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam. Với tiêu chí đánh trúng tâm lý người sử dụng. Với thiết kế máy trộn theo bao xi măng/ 1 khối bê tông đơn giản, hiệu quả. Với tiêu chí đưa sản phẩm đến tận tay khách hàng là những người làm nghề xây dựng.

– Máy trộn bê tông tự hành đang được sản xuất và phân phối trực tiếp tại Việt Nam. Nên luôn có giá thành rẻ hơn các dòng máy trộn bê tông nhập từ nước ngoài.

– Máy trộn bê tông tự hành. Năng lượng tiêu thụ bằng điện hoặc dầu Diesel. Máy trộn nhanh, trộn đều tạo ra các thành phẩm bê tông bền đẹp, chắc chắn.

Nơi bán máy trộn bê tông giá rẻ
Nơi bán máy trộn bê tông giá rẻ

Các dòng máy trộn bê tông do Trường Phát sản xuất, nhập khẩu và phân phối:

a. Máy trộn bê tông tự hành theo công xuất bao xi măng: 

1. Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng/1 mẻ trộn/ 1 khối bê tông.
2. Máy trộn bê tông 6 bao xi măng/ 1 mẻ trộn/ 1 Khối bê tông.
3. Máy trộn bê tông 6 bao xi măng 2 cầu có trợ lực lái.
4. Máy trộn bê tông 6 bao xi măng 1 cầu có trợ lực lái.
5. Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng.
6. Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu.
7. Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng.
8. Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu có trợ lực lái.

B. Dòng máy trộn bê tông được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản:
1. Máy phun vữa bê tông HSP7- 7,5kw
2. Máy phun vữa bê tông PZ-5B- 5,5kw
3. Máy trộn bê tông JG150
4. Máy trộn bê tông JZC200
5. Máy trộn bê tông JZC350
6. Máy trộn bê tông JZC500
7. Máy trộn bê tông tự do 350l
8. Máy trộn bê tông tự do 450l
9. Máy trộn bê tông tự do 200l

Nơi bán máy trộn bê tông giá rẻ
Nơi bán máy trộn bê tông giá rẻ

Để được mua máy trộn bê tông giá rẻ. Đặt chế tạo máy trộn bê tông theo nhu cầu, Qúy khách hàng đừng quên. Công ty Cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát nhận chế tạo máy trộn bê tông theo nhu cầu. Để mua được máy trộn bê tông giá rẻ nhất. Được tư vấn tận tình và chu đáo nhất. Xin vui lòng liên hệ hoặc để lại lời nhắn trên hotline:0977 372 386.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386