Máy trộn bê tông tự hành 12 bao giá bao nhiêu

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao giá bao nhiêu? Đến với công ty Trường Phát quý khách sẽ được báo giá trong vòng 1 nốt nhạc.

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao giá bao nhiêu
Máy trộn bê tông tự hành 12 bao giá bao nhiêu

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao giá bao nhiêu sẽ được giải đáp nhanh chóng qua hotline: 0977 372 386. Trường Phát luôn sẵn sàng tư vấn, báo giá miễn phí mọi giờ trong ngày, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Khái quát về máy trộn bê tông:

Máy trộn bê tông được hiểu là dòng máy móc công nghiệp.Với cấu tạo chính là chức năng nhào trộn, khuấy đảo các nguyên vật liệu si măng, cát sỏi với nước. Để cho ra các thành phẩm chính là vữa bê tông được trộn đều có độ nhuyễn độ kết dính cao.

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao giá bao nhiêu
Máy trộn bê tông tự hành 12 bao giá bao nhiêu

Vai trò sự cần thiết của máy trộn bê tông :

– Máy trộn bê tông hiện nay được sử dụng tại các công trình xây dựng rất phổ biến. Theo khảo sát có đến 90% các công trình xây dựng ở Việt Nam có sử dụng máy trộn bê tông.

– Trước sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ. Máy móc thay thế sức lao động thủ công. Với xu hướng con người tạo ra máy móc công nghệ thông minh, hiện đại. Máy móc ra đời để thay thế sức lao động thủ công của con người.

– Máy trộn bê tông sẽ thay thế con người làm việc nặng nhọc. Việc trộn bê tông thủ công bằng tay người đã được đẩy lùi, dần xóa bỏ. Máy trộn mang đến hiệu quả lao động. Nâng cao năng xuất, chất lượng, hiệu quả.

Thành quả của máy trộn bê tông đem lại đối với ngành xây dựng Việt Nam:

– Ngành xây dựng của Việt Nam đã có những chuyển biến rõ rệt. Những tòa nhà cao tầng hiện đại được hình thành. Những con đường bê tông nông thôn được hiện đại khang trang. Một Việt Nam với diện mạo mới được hình thành.

– Máy trộn bê tông đang đóng góp cho các công trình xây dựng Việt Nam ngày càng chuyển biến mạnh mẽ. Sau khi máy trộn được ứng dụng, sử dụng rộng rãi các công trình. Thay cho sức trộn thủ công bằng sức người. Sự kiên cố, hoàn thiện vững chắc của các công trình được đánh giá cao hơn rất nhiều.

– Máy trộn bê tông tạo ra các thành phẩm vữa bê tông. Được đánh giá có độ nhuyễn, độ đồng đều. Có chất lượng và kết cấu tốt. Có khả năng chống cháy, chống rạn nứt cao.

Khái quát về máy trộn bê tông tự hành:

Máy trộn bê tông tự hành là dòng máy trộn với thiết kế và cấu tạo theo phương pháp trộn cưỡng bức. Máy trộn chỉ có điểm khác biệt duy nhất với máy trộn cưỡng bức là có đầu xe tải và vô lăng lái.  Được thiết kế có đầu xe tải chuyên dụng. Với hợp với bồn trộn ở ngay phía sau. Vừa trộn bê tông tươi. Lại vừa có khả năng di chuyển bê tông đi từ nơi này đến nơi khác.

Các dòng máy trộn bê tông tự hành do Công ty Trường Phát sản xuất và phân phối:

– Máy trộn vữa bê tông tự hành 3 bao xi măng cho 1 lần trộn.

– Máy trộn vữa bê tông tự hành 6 bao xi măng cho 1 lần trộn.

– Máy trộn vữa bê tông tự hành 6 bao xi măng, 2 cầu.

– Máy trộn vữa bê tông tự hành 9 bao xi măng cho 1 lần trộn.

– Máy trộn vữa bê tông tự hành 9 bao xi măng, 2 cầu.

– Máy trộn vữa bê tông tự hành 12 bao xi măng cho 1 lần trộn.

Máy trộn vữa bê tông tự hành 12 bao 2 cầu.

Khái quát về máy trộn bê tông 12 bao 2 cầu:

– Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu. Được thiết kế chế tạo chính hãng tại xưởng máy của công ty Trườn Phát. Điểm khác biệt cơ bản với các dòng máy trộn khác. Chính là máy trộn bê tông tự hành có thêm phần dành cho người lái. Được thiết kế như chiếc công nông hiện đại. Với vận tốc di chuyển đạt 40km/h.

– Dòng máy trộn tự hành 12 bao 2 cầu do Trường Phát cung cấp. Cực kỳ chất lượng vừa tiết kiệm chi phí đầu tư, tiết kiệm nguồn năng lượng tiêu thụ. Mà vẫn luôn đảm bảo yêu cầu chất lượng. Cũng như tăng năng suất lao động. Độ bề cao và giá trị sử dụng lâu dài. Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 1 cầu hay 2 cầu. Chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều công trình xây dựng hiện nay.

Điểm đặc biệt của máy trộn 12 bao 2 câu:

– Thùng trộn của máy được thiết kế chắc chắn và dày dặn. Với đáy thùng có độ dày lên đến 10 ly. Còn thành thùng trộn dày 6 ly.

– Máy trộn được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết theo tiêu chuât quốc tế. Với sự cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ nhất. Các chi tiết kim loại đều được sơn phủ 2 lớp bao gồm. Với 1 lớp chống rỉ và 1 lớp sơn nước với màu sơn đẹp chuẩn, khó phai màu.

– Trường Phát luôn cam kết mang đến cho thị trường dòng máy trộn chất lượng, chính hãng.  Có tuổi thọ cao, độ bền bỉ với thời gian. Chống rỉ sau một thời gian dài sử dụng tiếp xúc với vôi vữa.

– Cầu chuyển động của máy. Được tái sử dụng bằng các công nghệ của xe ô tô đã qua sử dụng. Luôn đảm bảo chất lượng cũng như độ mạnh mẽ, linh hoạt. Máy trộn luôn hoạt động ổn định và hiệu quả nhất.

Cấu tạo của máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu :

1. Cơ cấu di chuyển: Vô lăng lái.

2. Di chuyển bằng : 6 bánh.

3. Động cơ Diezel: Chang Chai EH36 Có đề , Ác quy, Hàng nhập khẩu.

4. Đường kính x Chiều cao: 2.0 x 0.75m ( Be chống chàn 10 cm).

5. Cầu di chuyển ô tô : 2.5 tấn x 2 .

6. Giảm sóc : 02 bánh trước. ( 8 lá nhíp/ mỗi bên) và có cả nhíp sau.

7. Hộp số chính GAT51: 5 số, 4 số tiến, 1 số lùi. Có số phụ phù hợp với đường có độ dốc cao.

8. Độ dày đáy thùng: 10 ly.

9. Độ dày thành thùng trộn: 6 ly

10. Cầu trộn ô tô : 8 tấn.

11. Số trộn GAT51: 5 số

12.Tốc độ di chuyển: 35-40 km/h

13. Phụ kiện: Ghế đệm, đèn chiếu sáng, Ác quy, tay quay.

14. Tổng trọng lượng máy trộn: 2.8 tấn.

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao giá bao nhiêu
Máy trộn bê tông tự hành 12 bao giá bao nhiêu
Năng suất trộn, chế độ bảo hành của máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu:

– Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu. Được thiết kế có công năng và năng suất trộn. Là 12 bao xi măng cùng các nguyên phụ liệu như sỏi, cát, nước/ một mẻ trộn. Để tạo thành vữa bê tông hoàn hảo  được khuấy trộn đều và nhuyễn nhất có thể.

– Máy trộn tự hành 12 bao được ứng dụng trong thự tế hiện nay như.  Làm đường bê tông nông thôn. Hay các công trình đổ bê tông cầu cấu, làm đường cao tốc trên cao…. các công trình cần nhiều vữa bê tông khác.

– Chế độ bảo hành, bảo dưỡng uy tín chính hãng. Bảo hành tại công ty Trường Phát : 06 tháng.

– Xuất xứ máy trộn tự hành 12 bao 2 cầu: Đang được sản xuất và phân phối trực tiếp tại công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát. Theo địa chỉ:VPGD: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội.

Trường Phát  luôn sẵn sàng đón tiếp và phục vụ. Chũng tôi rất hân hạnh được phục vụ mọi quý khách hàng. Đến với Trường Phát quý khách hàng sẽ được tư vấn. Được báo giá chi tiết về máy trộn và được cung cấp dòng máy trộn ưu việt nhất, tốt nhất. Cùng hợp tác cùng phát triển ổn định đó luôn là điều mà chúng tôi hướng đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386