Máy trộn bê tông 3 bao xi măng giá bao nhiêu

Máy trộn bê tông 3 bao xi măng giá bao nhiêu? Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng có đắt không? giá thành máy trộn. Là điều mà rất nhiều quý khách hàng đang quan tâm.

Máy trộn bê tông 3 bao xi măng giá bao nhiêu
Máy trộn bê tông 3 bao xi măng giá bao nhiêu

Máy trộn bê tông 3 bao xi măng giá bao nhiêu? Đến với công ty Trường Phát để được báo giá máy trộn tự hành 3 bao xi măng. Quý khách sẽ được báo giá trong vòng 1 nốt nhạc. Chỉ cần ấn hotline: 0977 372 386. Trường Phát luôn sẵn sàng báo giá miễn phí mọi giờ trong ngày. Phục vụ kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, buổi tối…

Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng/1 mẻ trộn với công xuất 1/2 khối bê tông. Kết hợp giữa 3 bao xi măng với cát sỏi và nước để cho ra thành phẩm vữa bê tông được trộn đều. Máy trộn bê tông tự hành chính hãng. Hiện được phân phối bởi công ty Trường Phát với giá thành phải chăng. Sẵn sàng lăn bánh và phục vụ cho mọi công trình xây dựng cần vữa bê tông.

Máy trộn bê tông 3 bao xi măng giá bao nhiêu
Máy trộn bê tông 3 bao xi măng giá bao nhiêu

Khái quát về máy trộn bê tông:

– Máy trộn bê tông là dòng máy móc có khả năng nhào trộn xi măng cát sỏi với nước. Để cho ra thành phẩm là vữa bê tông được trộn đều.

– Máy trộn bê tông mang đến giải pháp hiện đại, năng xuất, hiệu quả cho các công trình xây dựng. Sức trộn bê tông thủ công kém hiệu quả được thay thế hoàn toàn bằng máy móc.

Vai trò sự cần thiết của máy trộn bê tông tươi :

– Máy trộn bê tông ra đời nhờ thành quả của khoa học công nghệ. Máy móc thay thế sức lao động thủ công.  Theo khảo sát thực tế có đến 90% các công trình xây dựng ở Việt Nam. Đã hoàn tòa sử dụng máy trộn bê tông thay sức trộn bằng tay thủ công.

– Với xu hướng con người tạo ra máy móc công nghệ thông minh. Để phục vụ con người. Máy trộn bê tông ra đời cũng để phục vụ con người và mang đến giá trị thặng dư.

– Máy trộn bê tông đã đóng góp trong việc làm nên những cây cầu hiện đại. Những công trình, tòa nhà cao cấ, to lớn. Góp phần hoàn thành sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Hình thành nên những con đường bê tông nông thôn hóa vào tận ngõ xóm.

 Phân loại máy trộn bê tông:

– Máy trộn bê tông tự do.

– Máy trộn bê tông tự hành.

– Máy trộn bê tông Cưỡng  bức.

Máy trộn bê tông 3 bao xi măng giá bao nhiêu
Máy trộn bê tông 3 bao xi măng giá bao nhiêu

Khái quát về máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng:

– Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng/ 1 mẻ trộn. Là dòng máy trộn với thiết kế và cấu tạo theo phương pháp trộn cưỡng bức.

– Máy trộn tự hành 3 bao xi măng với thiết kế  kết hợp từ đầu xe tải chuyên dụng. Bồn trộn, cánh trộn được gắn phía sau. Cùng với phương pháp trộn của máy trộn cưỡng bức. Chỉ có điểm khác biệt duy nhất với máy trộn cưỡng bức là có đầu xe tải và vô lăng lái.

– Máy trộn tự hành 3 bao xi măng. Vừa trộn bê tông tươi. Vừa có khả năng di chuyển bê tông tươi đi từ nơi này đến nơi khác.

Cấu tạo của máy trộn 3 bao xi măng/1 mẻ trộn:

− Máy trộn 3 bao xi măng có năng suất trộn 3 bao xi măng/1 mẻ trộn. Tương đương 1/2 khối bê tông.

− Máy trộn với cơ cấu di chuyển bằng vô lăng lái.

− Máy trộn di chuyển bằng 6 bánh.

− Máy trộn sử dụng động cơ Diezel: D24HP Có đề, Ác quy, Hàng nhập khẩu.

− Chiều dài toàn máy trộn: 3,0 mét.

− Chiều cao toàn máy trộn :1.6 mét.

− Chiều rộng máy  trộn:1.55 mét.

− Độ dày thành thùng trộn: 6 ly.

− Độ dày đáy thùng trộn: 10 ly.

− Cầu trộn ô tô : 3.5 tấn.

− Cầu di chuyển ô tô : 1.25 tấn.

− Số đảo mới 100%.

− Tốc độ di chuyển: 35-40 km/h.

− Hộp số: 5 số, 4 số tiến, 1 số lùi.

− Tổng trọng lượng máy trộn : 1,0 tấn.

− Phụ kiện: Ghế đệm, đèn chiếu sáng, Ác quy, tay quay.

Máy trộn bê tông 3 bao xi măng giá bao nhiêu
Máy trộn bê tông 3 bao xi măng giá bao nhiêu

Máy trộn 3 bao xi măng được chế tạo và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại:

– Tất cả các chi tiết trên máy trộn đều được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. Thùng trộn của máy trộn được thiết kế chắc chắn và dày dặn.  Độ dày đáy thùng lên đến 10 ly. Độ dày thành thùng trộn là 6 ly.

– Máy trộn được tính toán, thiết kế tỉ mỉ, sự cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ nhất. Các chi tiết kim loại của máy trộn đều được làm bằng thép không gỉ. Đều được sơn phủ 2 lớp chống rỉ. Với 1 lớp chống rỉ và 1 lớp sơn nước với màu sơn đẹp, khó phai màu.

– Máy trộn được tính toán để có sức chịu nhiệt tốt. Với tuổi thọ cao, bền bỉ với thời gian. Chống mài mòn, rỉ sắt sau một thời gian dài sử dụng tiếp xúc với vôi vữa.

– Cầu chuyển động của máy trộn. Được tái sử dụng bằng các công nghệ của xe ô tô. Luôn đảm bảo chất lượng cũng như độ mạnh mẽ, hiện đại, linh hoạt.

Trường phát nhà sản xuất phân phối máy trộn chính hãng:

Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng/ 1 mẻ trộn do Trường Phát sản xuất. Với chế độ bảo hành, bảo dưỡng uy tín chính hãng nhất Việt Nam. Bảo hành chính hãng tại công ty Trường Phát: 06 tháng.

– Địa chỉ tham quan quy trình đóng, chế tạo máy trộn và trưng bày máy trọn: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội.

–  Trường Phát luôn sẵn sàng là nơi đón tiếp và phục vụ mọi quý khách hàng có nhu cầu về máy trộn. Đến với Trường Phát quý khách hàng sẽ được tư vấn, báo giá máy trộn. Hãy khảo sát giá ở chúng tôi và nhiều nơi khác. Cũng như hãy tìm hiểu máy trộn của Trường Phát và các nhà cung cấp khác. Để biết được chất lượng luôn làm nên tên tuổi. Kính chúc quý khách có một ngày đầy năng lượng và tươi mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386