Kinh nghiệm mua máy trộn bê tông tự hành cũ, bền đẹp giá rẻ

Kinh nghiệm mua máy trộn bê tông tự hành cũ, bền đẹp. Chọn mua máy trộn bê tông tự hành phù hợp với đặc thù, tính chất công việc. Tuy nhiên mức giá máy trộn bê tông tự hành khá cao. Chúng ta có thể tham khảo các máy cũ, vẫn đảm bảo máy chạy bền, khỏe. Trường Phát Group xin chia sẻ với bạn cách chọn mua máy trộn bê tông tự hành cũ như sau.

Kinh nghiệm mua máy trộn bê tông tự hành cũ, bền đẹp giá rẻ. Máy trộn bê tông tự hành luôn là thiết bị có vai trò quan trọng cho mỗi công trình. Dòng máy này có động cơ hoạt động mạnh mẽ, tạo ra thành phẩm bê tông chất lượng. Đặc biệt năng suất tạo ra nhiều hơn so với các dòng máy trộn khác. Tuy nhiên giá thành một chiếc máy bê tông tự hành mới thì khá cao. Đối với nhiều nhà thầu xây dựng thì đây là bài toán khó. Vậy lựa chọn máy trộn bê tông tự hành cũ là một giải pháp tối ưu nhất.

Để tránh tình trạng ” tiền mất tật mang”. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được máy trộn bê tông cũ bền, năng suất tốt. Mua máy trộn bê tông tự hành cũ liệu có tiết kiệm vốn đầu tư ban đầu không?. Để giải đáp được những thắc mắc này mời bạn tiếp tục tham khảo nội dung sau đây.

Mời bạn đọc thêm 

Kinh nghiệm chọn mua máy trộn bê tông tự hành chính hãng

Ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành

Máy trộn bê tông tự hành hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường máy móc xây dựng. Từ lúc ra đời cho đến nay dòng máy này được khách hàng đón nhận rất tốt. Theo thống kê của Trường Phát Group trong những năm qua. Lượng máy trộn bê tông tự hành được bán ra thị trường gấp nhiều lần so với dòng máy trộn khác.

Những ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành để có được sức hút với khách hàng:

– Thùng trộn của máy trộn bê tông tự hành có nhiều kích thước khác nhau để khác hàng có thể lựa chọn. Với dung tích rộng từ 2 bao đến 12 bao xi măng.

– Năng suất làm việc cao : máy trộn có thể hoàn thành mẻ trộn trong khoảng 7- 8 phút. Với tốc độ này luôn giúp công việc hoàn thành sớm mục tiêu.

–  Khoảng dung tích rộng phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng: máy trộn bê tông tự hành có dung tích từ 2 bao đến 12 bao.

– Máy có tính linh hoạt cao: Máy vừa trộn vừa có thể di chuyển với tốc độ 32-36km/h. Trong những điịa hình bằng phẳng máy có trang bị 1 cầu di chuyển. Với những địa hình dốc núi, nước lầy lội máy có 2 cầu di chuyển. Như vậy ở mọi địa hình mọi vị trí khó khăn máy vẵn sẵn sàng làm việc tốt nhất. Đây chính là điểm đặc biệt của dòng máy trộn bê tông tự hành này.

– Kết cấu đơn giản, dễ vận hành : Cầu tạo chung dựa trên chiếc công nông truyền thống ngày trước nên khá đơn giản khi vận hành. Tuy nhiên máy được áp dụng thêm công nghệ hiện đại: trợ lực lái, cửa xả phụ, máng xả xoay. Nhà sản xuất khá tinh ý khi chế tạo thêm ghế đệm lò xo, gương chiếu hậu. Khi được trang bị thêm các phụ kiện này làm cho máy trộn trở nên đa di năng, thuận tiện hơn bao gìơ hết. Đồng thời cũng mang lại an toàn cho người sử dụng máy.

 

Kinh nghiệm mua máy trộn bê tông tự hành cũ
Kinh nghiệm mua máy trộn bê tông tự hành cũ

Lý do tại sao khách hàng laị chọn mua máy trộn bê tông tự hành cũ

Hiện nay trên facebook, google hay các công cụ bán hàng trên mạng. Cũng có thể tại các cửa hàng ngoài đường đang bán rất nhiều các đồ thanh lý. Tức là các đồ đã qua sử dụng và muốn nhượng lại với mức giá thấp. Không chỉ riêng quần áo, đồ gia dụng mà còn có cả máy móc xây dựng. Tại những nơi bán hàng này vẫn có rất nhiều người mua dùng. Vậy tại sao khách hàng lại chọn mua máy trộn bê tông tự hành cũ.

– Máy trộn bê tông tự hành mới có giá khá cao nên chưa có tiền bỏ ra đầu tư ban đầu. Và giá máy trộn này loại cũ chắc chắn sẽ rẻ hơn máy mới. Nên khách hàng chọn mua máy cũ.

– Tâm lý khi mua máy khách hàng có thể mất khoản tiền nhỏ nhưng lại mua được máy tốt vẫn còn chạy ổn định. Có thể may mắn khi mua được máy qua sử dụng được một mùa. Máy vẫn còn tốt nhưng do chủ nhân của máy không cần dùng nữa nên bán đi.

– Khi có nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông tự hành trong một công trình ngắn ngày, hay làm việc không thường xuyên. Nên có thể mua máy trộn bê tông tự hành cũ là giải pháp hữu hiệu. Như vậy vừa tiết kiệm tiền vừa có máy trộn bê tông để sử dụng.

 

Kinh nghiệm mua máy trộn bê tông tự hành cũ
Kinh nghiệm mua máy trộn bê tông tự hành cũ

Kinh nghiệm mua máy trộn bê tông tự hành cũ

Như vậy xuất phát từ nhu cầu cần sử dụng máy trộn bê tông tự hành cũ. Với những lí do được nêu trên. Trường Phát Group xin chia sẻ giúp bạn những kinh nghiệm mua máy trộn bê tông tự hành cũ:

Khả năng tài chính của bạn

Máy trộn bê tông tự hành trên thị trường rơi vào khoảng 65.000.000đ đến 120.000.000đ. Đây là mức giá khá cao với một loại máy móc xây dựng. Bỏ ra khoản tiền lớn để đầu tư cho công việc của mình các bạn nên xem xét kĩ. Khả năng tài chính của bạn là điều rất quan trọng. Nếu số tiền hạn hẹp bạn có thể tìm mua máy trộn bê tông tự hành cũ.

Quy mô công trình của bạn như thế nào

Với các công trình xây dựng dừng lại ở quy mô nhỏ : tường rào, nhà ở hay đường làng ngõ xóm. Việc lựa chọn máy trộn bê tông quả là cần thiết. Chỉ cần lượng bê tông ít thì bạn có thể chuyển mua máy trộn bê tông tự do. Với dung tích thùng trộn nhỏ 200l, 250l…Những dòng máy trộn này tiêu hao ít năng lượng mà đầu tư vốn nhỏ.

Với các công trình ngắn ngày hay công việc của bạn không thường xuyên lúc có lúc không. Thì việc mua máy trộn bê tông tự hành cũ quả là giải pháp tốt.

Kiểm tra máy và sử dụng thử

Với một chiếc máy mới thì bạn không cần kiểm tra quá nhiều. Vì khi phát hiện có lỗi kĩ thuật công ty sẽ đổi cho bạn. Tuy nhiên khi mua máy cũ thì khâu kiểm tra máy ban đầu quả là quan trọng. Thậm chí còn phải nhờ thợ có kĩ thuật chuyên môn tốt vế máy trộn bê tông tự hành để kiểm tra máy dùm. Họ có thể  đưa ra những thông tin chính xác, đáng tin cậy giúp bạn nên mua hay không mua máy. Bạn nên kiểm tra máy trộn tốt nhất là vào ban ngày, để xem xét hết được từng chi tiết. Tránh để xót những hư hỏng, sai sót của máy.

Giá cả

Khi đã tìm được chiếc máy trộn bê tông tự hành cũ phù hợp với công việc của mình. Công việc tiếp theo của bạn là phải thương lượng về giá cả. Mức giá ở đây còn phụ thuộc vào các yếu tố: Chất lượng của máy, máy chạy êm hay ồn. Tuổi thọ của máy, máy đã mua được lâu chưa. Hiện tại có đang hỏng hóc hay phải sửa chữa bộ phận nào không. Còn nhiều yếu tố khác nữa, dù sao khi trực tiếp đi mua và quan sát máy bạn nên chú ý thêm.

Mời bạn đọc thêm:

Những công dụng của máy trộn bê tông tự hành 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao xi măng

Mua máy trộn bê tông tự hành cũ – khách hàng gặp những lợi ích và rủi ro gì

Mua máy trộn bê tông tự hành cũ khách hàng có được những lợi ích sau: ( Kinh nghiệm mua máy trộn bê tông tự hành cũ).

Mợi chiếc máy mới bao giờ cũng mất nhiều tiền hơn. Và mua một chiếc máy cũ sẽ tiết kiệm hơn.

Với những lí do chính đáng mà chủ cũ phải bán máy đi, trong khi máy vẫn đang tốt. Mình có nhu cầu mua lại vừa tiết kiệm lại có năng suất làm việc tốt.

Những rủi ro không tránh khỏi khi mua máy trộn bê tông tự hành cũ:

– Khi mua máy trộn bê tông cũ khó có thể tránh khỏi các hạn chế hiện tại và sau này. Không thể đảm bảo các bộ phận còn nguyên bản,  có độ bền, chất lượng tốt.

– Quý khách sau khi mua về liệu có phát sinh tiền sửa chữa, bảo trì máy. Máy có tiêu tốn nhiên liệu, có hay hỏng hóc vặt hay không.

Kinh nghiệm mua máy trộn bê tông tự hành cũ – là nội dung chúng tôi vừa chia sẻ với quý vị. Hy vọng với những khách hàng nào đang có ý định mua máy trộn bê tông tự hành cũ. Thì sẽ có cái nhìn khách quan hơn về để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

 

Địa chỉ cung cấp máy trộn bê tông tự hành giá rẻ, uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Đến với Trường Phát Group – địa chỉ cung cấp máy trộn bê tông tự hành chính hãng, giá rẻ nhất thị trường. Trường Phát là công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm máy móc thiết bị xây dựng. Ngoài máy trộn bê tông, chúng tôi còn nhiều các máy móc khác như : tời điện, pa lăng cáp điện

Chất lượng sản phẩm cũng như đội ngũ các tư vấn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Những gì chúng tôi có là chất lượng, nhiệt huyết và kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách xa gần.

Khi có nhu cầu mua máy hay có thắc mắc vấn đề gì về sản phẩm hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tâm nhất.

Hotline : 0977.372.386

Email : mayxaydungtruongphat@gmail.com

Văn phòng: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

NMSX: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386