Hướng dẫn vận hành máy trộn bê tông tự hành

Hướng dẫn vận hành máy trộn bê tông tự hành:

Hướng dẫn vận hành máy trộn bê tông tự hành
Hướng dẫn vận hành máy trộn bê tông tự hành

Hướng dẫn vận hành máy trộn bê tông tự hành vừa an toàn, vừa hiệu quả. Máy trộn bê tông tự hành chính hãng giá tốt với các công suất chứa trộn tù 3 bao xi mang đến 12 bao xi măng. Được sản xuất trực tiếp trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát.

Máy trộn bê tông được coi là thiết bị máy móc xây dựng không thể thiếu hiện nay. Ở bất cứ công trình xây dựng nào nó cũng góp mặt để mang đến năng suất lao động, chất lượng công trình và đẩy nhanh tiến độ hoàn thành. Để trong quá trình vận hành sử dụng máy trộn làm sao cho an toàn nhất và năng suất đạt hiệu quả cao nhất. Thì quý khách hàng có thể tham khảo hưỡng dẫn vận hành máy trộn do Trường Phát tư vấn dưới đây.

Máy trộn bê tông tự hành
Máy trộn bê tông tự hành

Hướng dẫn vận hành máy trộn bê tông tự hành:

– Trước tiên phải đảm bảo người vận hành máy trộn trong độ tuổi lao động của nhà nước quy định.

– Người sử dụng máy trộn phải được đào tạo học qua lớp tập huấn về đào tạo, sử dụng máy trộn.

– Người lao động trước khi vận hành máy cần trang bị bảo hộ lao động an toàn đầy đủ.

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, các quy tắc sử dụng máy trộn an toàn, hiệu quả.

– Ngồi lên chỗ tiện nhất để điều khiển vô lăng lái và ngồi với tư thế thoải mái nhất. Để có thể lái máy trộn, điều khiển máy trộn hiệu quả nhất.

– Kiểm tra hệ thống phanh an toàn của máy trộn có đảm bảo không, có hoạt động bình thường không? Để đảm bảo an toàn cho chính bản thân bạn và mọi người xung quanh.

– Khi lái máy trộn bê tông tự hành cũng như lái ô tô. Bạn luôn cần quan sát bên trái, bên phải và trước, sau xem có vật cản hay chướng ngại vật gì cần tránh không.

– Lái máy trộn di chuyển với tốc độ vừa phải theo quy định của nhà sản xuất không vượt quá 35-40 km/h.

– Khi lái máy trộn ở những nơi địa hình đất dốc. Đia hình khó khăn thì việc sử dụng linh hoạt các cấp số di chuyển và cả cầu trước, sau. Để lái máy trộn dễ dàng hơn.

– Khi lùi máy trộn luôn cần cẩn thận bởi ở địa hình công trường luôn luôn có các vật cản xung quanh. Nên cần quan sát không gian xung quanh thật kỹ trước khi lùi.

Hướng dẫn vận hành máy trộn bê tông tự hành
Hướng dẫn vận hành máy trộn bê tông tự hành

Các thông số  chi tiết của máy trộn bê tông tự hành:

• Năng suất trộn chứa với 5 đầu máy: Máy trộn 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao xi măng.

• Cơ cấu di chuyển của máy : Vô lăng lái

• Máy trộn di chuyển bằng : 6 bánh

• Động cơ Diezel;

• Độ dày thành thùng trộn: 6 ly

• Độ dày đáy thùng: 10 ly

• Cầu trộn ô tô;

• Cầu di chuyển ô tô;

• Hộp số;

• Số đảo mới 100%.

• Tốc độ di chuyển: 35-40 km/h.

• Phụ kiện: Ghế đệm, đèn chiếu sáng, Ác quy, tay quay.

Máy trộn bê tông tự hành. Đáp ứng mọi nhu cầu trộn chứa vữa bê tông của các công trường làm đường bê tông. Hay các công trình làm cầu cống, làm đường nông thôn hóa hiện nay.

Tại sao phải sử dụng máy trộn bê tông tự hành theo đúng hướng dẫn vận hành máy trộn bê tông tự hành:

– Khi sử dụng máy trộn bê tông . Qúy khách hàng luôn cần lưu ý luôn tuân thủ theo các quy định của máy trộn. Phải trộn đúng dung tích của nhà sản xuất đã đưa ra. Không được trộn quá tải so với quy định. Bởi khi trộn quá tải vượt công suất thì nước xi măng, vữa bê tông sẽ tràn vào trục trộn. Ảnh hưởng trực tiếp đến bom trộn, hệ thống cầu trộn.

–  Khi trộn xong vữa bê tông và kết thúc một ngày làm việc. Luôn cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho máy trộn. Đặc biệt là hệ thống thùng trộn. Luôn đảm bảo cho máy trộn bê tông không bị bê tông đông kết trong thùng trộn.

– Sử dụng máy trộn sao cho vừa hiệu quả và đảm bảo an toàn. Luôn là điều quan trọng nhất mà công ty Trường Phát muốn nhắn gửi đến các chủ thầu, những người đang sử dụng những chiếc máy trộn chất lượng. Đặc biệt là quá trình sử dụng máy trộn luôn cần chủ ý bảo trì, bảo dưỡng máy trộn bê tông. Bởi của bền tại người, muốn máy móc bền lâu thì cần phải bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh cho nó.

>> sản phẩm xem tham khảo thêm:

→ Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng/ 1 mẻ trộn.

→ Máy trộn bê tông Trường Phát 3 bao 1 cầu.

→ Máy trộn bê tông 9 bao 2 cầu Trường Phát

→ Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu

→ Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 6 Bao Xi Măng 2 Cầu

Hướng dẫn vận hành máy trộn bê tông tự hành
Hướng dẫn vận hành máy trộn bê tông tự hành

Địa chỉ mua máy trộn bê tông tự hành tại nhà máy sản xuất:

− Công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát chuyên cung cấp và sản xuất trực tiếp máy trộn bê tông tự hành. Với đầy đủ các trọng tải chứa trộn từ 3 bao xi măng đến 12 bao xi măng. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ nhu cầu khảo sát giá. Mua máy trộn của quý khách hàng gần xa.

− Qúy khách hàng muỗn tham quan trực tiếp máy trộn do chúng tôi cung cấp. Vui lòng tới địa chỉ Showroom trưng bày máy trộn tại Hà Nội. Địa chỉ : Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội.

− Trường Phát luôn sẵn sàng tư vấn giúp quý khách được tìm hiểu và biết thêm về máy trộn. Sẵn sàng tư vấn và phục vụ 24h/24h. Hotline báo giá máy trộn, cung cấp thông số máy trộn: 0246 685 7766 – 0977 372 386. Đừng quên để lại lời nhắn cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386