Hướng dẫn sử dụng máy trộn bê tông tự hành

Hướng dẫn sử dụng máy trộn bê tông tự hành

Hướng dẫn sử dụng máy trộn bê tông tự hành
Hướng dẫn sử dụng máy trộn bê tông tự hành

Hướng dẫn sử dụng máy trộn bê tông tự hành an toàn, hiệu quả và cung cấp tới quý khách hàng bảo giá. Cùng những thông số liên quan đến máy trộn bê tông tự hành chính hãng. Máy trộn chính hãng giá tốt được sản xuất trực tiếp trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát.

Máy trộn bê tông một trong những dòng máy móc xây dựng hiện đại. Không thể thiếu hiện nay trong các công trình xây dựng. Một cỗ máy vừa mang đến những mẻ vữa bê tông chất lượng với mức thời gian ngắn nhất chưa đến 10 phút. Vừa tiết kiệm chi phí thuê nhân công, vừa mang lại chất lượng và năng suất lao động.

 

Hướng dẫn sử dụng máy trộn bê tông tự hành
Hướng dẫn sử dụng máy trộn bê tông tự hành

Cấu tạo và thông số máy trộn bê tông tự hành:

• Năng suất máy trộn theo từng máy.

• Cơ cấu di chuyển của máy : Vô lăng lái

• Máy trộn di chuyển bằng : 6 bánh

• Động cơ Diezel.

• Độ dày thành thùng trộn: 6 ly

• Độ dày đáy thùng: 10 ly

• Cầu trộn ô tô.

• Cầu di chuyển ô tô.

• Hộp số.

• Số đảo mới 100%.

• Tốc độ di chuyển: 35-40 km/h.

• Phụ kiện: Ghế đệm, đèn chiếu sáng, Ác quy, tay quay.

Máy trộn bê tông tự hành một cỗ máy trộn bê tông không thể thiếu cho các công trường làm đường bê tông. Hay các công trình làm cầu cống, làm đường nông thôn hóa hiện nay.

 

Hướng dẫn sử dụng máy trộn bê tông tự hành:

– Người sử dụng máy trộn đang trong độ tuổi lao động của nhà nước quy định.

– Người lao động khi vận hành máy trộn cần trang bị bảo hộ lao động an toàn đầy đủ.

– Đọc kỹ hướng dẫn và luôn tuân thủ theo quy định sử dụng máy trộn của nhà sản xuất.

– Luôn trộn chứa theo đúng công suất của máy trộn. Không được vượt quá công suất để đảm bảo sự an toàn và chất lượng tốt nhất.

– Kiểm tra hệ thống phanh an toàn trước khi vận hành. Để đảm bảo an toàn cho chính bản thân bạn và mọi người xung quanh.

– Khi lái máy trộn bê tông tự hành trong khi trộn chứa hay di chueyenr luôn cần quan sát bên trái, bên phải, phía trước, phía sau xem có vật cản hay chướng ngại vật gì cần tránh không.

– Lái máy trộn di chuyển với tốc độ vừa phải theo quy định của nhà sản xuất không vượt quá 35-40 km/h.

– Khi di chuyển và lái máy ở những nơi địa hình đất dốc, gặp nhiều khó khăn. Thì việc sử dụng linh hoạt các cấp số di chuyển và cả cầu trước, sau. Để lái máy dễ dàng hơn.  Khi lùi máy trộn luôn cẩn thận quan sát. Để đảm bảo không vướng vào các vật cản.

 

Hướng dẫn sử dụng máy trộn bê tông tự hành
Hướng dẫn sử dụng máy trộn bê tông tự hành

Luôn tuân thủ các quy chuẩn trong hướng dẫn sử dụng máy trộn bê tông tự hành

–  Với một chiếc máy trộn hiện đại, chúng luôn có những hướng dẫn và quy chuẩn khi sử dụng. Để không chỉ mang đến chất lượng vữa tốt nhất. Năng suất trộn chứa nhanh nhất. Mà còn mang đến giá trị thặng dư và tuổi thọ cho máy trộn. Vì vậy khi cho các nguyên liệu cát sỏi, xi măng và nước vào bồn trộn. Thì phải tính toán và trộn đúng dung tích của nhà sản xuất đã đưa ra. Không được trộn quá tải, quá công suất quy định. Bởi khi trộn quá tải thì nước xi măng, vữa bê tông sẽ tràn vào trục trộn, tràn thùng trộn ảnh hưởng đến bom trộn. Cùng hệ thống cầu trộn. Như vậy về lâu dài sẽ làm máy trộn nhanh hỏng và kém bền.

–  Việc cấp nguyên vật liệu vào máy trộn luôn đảm bảo máy trộn đủ năng suất. Khi trộn xong vữa bê tông luôn cần chú ý giữ gìn vệ sinh máy trộn. Đặc biệt là hệ thống thùng trộn, để đảm bảo cho máy trộn bê tông luôn sạch sẽ. Cũng như không bị bê tông đông kết trong thùng trộn.

–  Sử dụng máy móc sao cho hiệu quả và đảm bảo an toàn để vừa mang đến chất lượng năng suất, tuổi thọ cho máy. Phụ thuộc hoàn toàn vào cách bạn sử dụng và bảo quản chúng. Nhớ tuân thủ các hướng dẫn sử dụng máy và chế độ bảo trì, bảo dưỡng máy trộn định kỳ.

>> sản phẩm xem tham khảo thêm:

→ Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng/ 1 mẻ trộn.

→ Máy trộn bê tông Trường Phát 3 bao 1 cầu.

→ Máy trộn bê tông 9 bao 2 cầu Trường Phát

→ Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu

→ Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 6 Bao Xi Măng 2 Cầu

Địa chỉ mua máy trộn bê tông tự hành tại nhà máy sản xuất:

– Nhà máy chế tạo và sản xuất trực tiếp những chiếc máy trộn bê tông tự hành chính hãng. Phân phối chính hãng đến các công trình trên toàn quốc: Công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát

– Showroom trưng bày máy trộn tại Hà Nội để phục vụ nhu cầu tham quan và mua máy trộn. Địa chỉ : Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội.

– Trường Phát luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ 24h/24h. Hotline báo giá máy trộn: 0246 685 7766 – 0977 372 386, giúp quý khách hàng được khảo sát giá và được tư vấn cụ thể, chi tiết. Tư vấn, báo giá, giải đáp mọi vấn đề về máy trộn 24h/7. Mọi lúc, mọi nơi sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng gần xa. Kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

– Công ty Trường Phát luôn sẵn sàng nhận chế tạo máy trộn bê tông theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng. Hãy đến với Trường Phát để được sử dụng những chiếc máy trộn tốt nhất với giá thành rẻ và ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386