Cấu tạo của máy trộn bê tông tự hành chính hãng

Cấu tạo của máy trộn bê tông tự hành chính hãng. Tìm hiểu về cấu tạo của máy trộn và các bộ phận làm nên máy trộn chính hãng.

Cấu tạo của máy trộn bê tông tự hành chính hãng. Máy trộn bê tông là một loại máy móc hỗ trợ cho việc trộn chứa vữa bê tông khá phổ biến. Được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Được xem là công cụ vừa tiết kiệm chi phí thuê lao động thủ công, vừa tăng năng xuất, giá trị sử dụng.

Cấu tạo của máy trộn bê tông
Cấu tạo của máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông tự hành là gì?

Máy trộn bê tông được hiểu đơn giản là một trong những loại máy móc được thiết kế. Với chức năng chính là làm đồng nhất các loại cốt liệu cấu thành nên bê tông như cát, sỏi, đá, xi măng  với nước cùng  các phụ gia khác. Để tạo thành vữa bê tông phục vụ các công tác đổ bê tông trong  các công trình xây dựng. Như đổ bê tông móng, bê tông sàn, bê tông mái nhà, làm đường bê tông, cầu cống bê tông, sân bê tông.

Trong bài viết hôm nay Trường Phát xin được giới thiệu đến quý khách hàng dòng máy này là máy trộn bê tông tự hành. Đây là dòng máy trộn được thiết kế hiện đại có hệ thống di chuyển linh hoạt. Máy trộn sử dụng phương pháp trộn bê tông cưỡng bức và được tích hợp thêm hệ thống di chuyển linh hoạt. Nên người ta gọi với tên máy trộn tự hành để phân biệt với các loại máy trộn còn lại. Để hiểu rõ hơn về dòng máy trộn này. Kính mời quý khách hàng cùng chúng tôi tìm hiểu xem phần cấu tạo của máy trộn cụ thể dưới đây.

Cấu tạo của máy trộn bê tông gồm 3 bộ phận chính:

– Hệ thống chứa, đảo trộn: Thùng trộn; Cầu trộn; Cánh trộn.

– Hệ thống điều khiển của máy trộn bao gồm có: Vô lăng lái và cần điều khiển tốc độ trộn; Hệ thống ga, phanh và động cơ Diesel (động cơ nhập khẩu nguyên chiếc); Khung gầm, vô lăng trợ lực, li hợp, hộp số, phanh,…

– Hệ thống di chuyển của máy trộn bê tông tự hành: Khung gầm xe, bánh lốp, 2 bánh trước và 4 bánh sau;  Hệ thống giảm sóc, ghế ngồi, đệm lò xo, mái che, đèn chiếu sáng,(thêm phụ kiện theo yêu cầu)….

Lưu ý: Trường Phát Gruop hiện có nhận đặt chế tạo, sản xuất máy trộn, lắp đặt động cơ máy trộn, các thông số, chi tiết máy theo nhu cầu đơn đặt hàng.

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=2UjbGR49e08[/embedyt]

Nguyên lý hoạt động của máy trộn bê tông tự hành:

Máy trộn bê tông tự hành được thiết kế hiện đại. Với thùng trộn chứa gắn phia sau. Được thiết kế theo kiểu có thể nghiêng thùng lật thùng khi trộn chứa xong. Miệng thùng hơi hướng lên trên và thùng trộn có thể quay cùng cánh trộn khi vận hành.

– Thứ nhất: Khi các nguyên liệu được đổ vào thùng theo các bước sau: nước – Cát – xi măng – sỏi đá vào thùng. Thì xi lanh thủy lực 4 sẽ đẩy giá lật để trộn bê tông.

– Thứ 2: Sau khoảng  8 phút nhào trộn thì mẻ bê tông tươi đã xong. Thì nghiêng thùng sao cho trục quay của thùng nghiêng một góc 45 độ so với phương ngang, hướng về phía dưới.

– Thứ 3: Kết thúc mẻ trộn đổ hết bê tông ra. Thì chúng ta lại kéo thùng lên và cho nguyên liệu vào thùng trộn và bắt đầu chu kỳ trộn tiếp theo, theo các nhu cầu sử dụng.

Kinh nghiệm chọn mua máy trộn bê tông theo nhu cầu:

–  Xác định như cầu sử dụng, hay còn gọi chính là tải trọng chứa trộn. Ví dụ: Qúy khách hàng cần máy trộn có công suất 3 bao hay 9 bao xi măng.

– Xác định địa hình di chuyển. Với địa hình di chuyển bằng phẳng thì chúng ta có thể chọn máy trộn được trang bị một cầu di chuyển. Còn với máy trộn 2 cầu di chuyển, được trang bị 2 cầu máy có khả năng di chuyển trên mọi cung đường từ bằng phẳng đến đường đồi núi, lầy lội.

– Xác định động cơ máy trộn. Máy trộn bạn muốn mua có động cơ Dieezel hay động cơ đầu nổ ô tô. Hiện Trường Phát Gruop đều cung cấp cả 2 dòng máy trộn này. Do đó quý khách có thể chọn cho mình dòng động cơ tốt nhất.

– Xác định khả năng tài chính để mua máy trộn theo khả năng đầu tư. Với máy trộn càng lớn thì số vốn bỏ ra càng nhiều. Nhưng hiệu quả công việc lại gấp đôi. Do đó các chủ thầu xây dựng có thể cân đối để lựa chọn máy trộn có giá tốt nhất cho mình.

– Chọn địa chỉ mua máy trộn uy tín chính hãng. Máy trộn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Vừa có giá thành hợp lý lại có chế độ hỗ trợ sau mua máy trộn tốt nhất.

Lưu ý:

– Trường Phát Gruop với dây chuyền sản xuất máy trộn hiện đại tự động đến 50% quy trình. Vừa tiết kiệm chi phí sản xuất vừa giảm giá thành máy trộn. Không chỉ cung cấp máy trộn chính hãng, chất lượng. Chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn giúp quý khách chọn mua được máy trộn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Phù hợp với đặt thù công việc.

– Ngoài máy trộn bê tông tự hành, Trường Phát còn cung cấp máy trộn bê tông tự do, cùng các sản phẩm thiết bị nâng hạ là pa lăng cáp điện, pa lăng xích điện, tời kéo mặt đất các loại.

 

Cấu tạo của máy trộn bê tông
Cấu tạo của máy trộn bê tông

>> Cấu tạo của máy trộn bê tông và các sản phẩm máy trộn:

→ Máy trộn bê tông 12 bao 2 cầu

→ Máy trộn 3 bao – 12 bao xi măng 1 cầu và 2 cầu:

→  Máy Trộn Bê Tông 12 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô

→  Máy Trộn Bê Tông 6 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô

→ Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu lốp cũ phanh hơi đầu ô tô

Địa chỉ liên hệ mua và đặt chế tạo máy trộn với cấu tạo của máy trộn theo yêu cầu:

• Công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát

• Hotline: 0977.372.386

• Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Địa chỉ: Số 40 Lô BTLK1 Khu Đô Thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội.

• Website: mayxaydungtruongphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386