Máy trộn bê tông đời mới nhất năm 2020

Máy trộn bê tông đời mới nhất năm 2020 – Máy trộn bê tông tự chế 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tự động 50%. Vừa tiết kiệm chi phí sản xuất vừa giảm giá thành sản phẩm.

Máy trộn bê tông đời mới nhất năm 2020 do Trường Phát Gruop sản xuất trên dây chuyền công nghệ được nhập khẩu 100%. Với đội ngũ kỹ sư giỏi tay nghề. Sau nhiều năm nghiên cứu và học hỏi kinh nghiệm. Chúng tôi đã cho ra đời những chiếc máy trộn bê tông đời mới chất lượng. Xứng đáng với nhu cầu đầu tư và sử dụng của các công trình xây dựng trên toàn quốc.

Máy trộn bê tông tự hành đời mới 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao phanh đầu nổ ô tô được trang bị 1 cầu, 2 cầu chính hãng. Được sản xuất trực tiếp tại công ty cổ phần và kỹ thuật Máy Trường Phát. Máy trộn bê tông phanh đầu Nổ ôTô (lốp cũ) lốp mới theo nhu cầu. Đây là dòng máy trộn bê tông mới nhất với nhiều tính năng được cải tiến vươt bậc. Với ưu thế ra đời sau được chau chuất hơn, được cải tiến hơn với trang bị đầu nổ ô tô nên động cơ khỏe khoắn hơn. Máy trộn bê tông đời mới đang đáp ứng được nhiểu nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Tổng hợp những đặc điểm ưu việt của máy trộn bê tông đời mới:

1. Thùng trộn thiết kế theo tiêu chuẩn, hộp số trộn đảo chiều ưu việt:

Máy trộn bê tông đời mới 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao. Đều sử dụng toàn bộ bằng tôn thép chống mòn để làm thùng trộn.   ộ dày của thành và đáy thùng 6 ly và 10 ly giúp giảm ồn, trộn êm trọng quá trình trộn. Cánh trộn dầy 16mm có giằng chắc chắn.

– Máy trộn được thiết kế gộn gàng, màu sơn đẹp, bóng. chống trầy xước. Đặc biệt không bám bụi và dễ dàng vệ sinh và xử lý sau khi trộn chứa vữa bê tông.

– Toàn bộ cánh trộn của thùng trộn được thiết kế chia theo tỷ lệ tiêu chuẩn. Với đường kính thùng 1,8m rộng rãi. Để đảm bảo chất lượng và năng suất bê tông.

– Hệ thống đảo trộn sử dụng hộp số riêng biệt 4 tốc độ. Với số trộn đảo lùi mang đến giải pháp giải quyết dứt điểm tình trạng kẹt đá hiệu quả. Trong quá trinh trộn vữa bê tông

2. Hệ thống di chuyển mạnh mẽ với phanh đầu nổ ô tô:

– Động cơ nổ bằng động cơ ô tô, di chuyển bằng 6 bánh chắc chắn, linh hoạt. Máy trộn có thể di chuyển trên mọi cung đường, kể cả địa hình gồ ghề, đồi núi. Vẫn đảm bảo tính linhh hoạt, cơ động, dễ dàng vận hành và di chuyển.

– Máy trộn bê tông đời mới với hệ thống phanh đầu nổ ô tô an toàn. Cùng với phanh tay tiện lợi, dễ sử dụng. Để có thể vừa di chuyển vừa nhào trộn vữa bê tông. Mà vẫn đảm báo chất lượng vữa theo nhu cầu.

Máy trộn bê tông 3 bao, 6 bao, 9 bao,12 bao được trang bị 1 hay 2 cầu di chuyển cùng hộp số di chuyển 4 cấp. Với cầu chạy 2,5 tấn có số phụ. Mang đến chiếc máy trộn với khả năng di chuyển dễ dàng khi tải nặng hay leo dốc trên mọi cung đường  đồi núi, đường đèo, lầy lội …

3. Ghế đệm lò xo được thiết kế hiện đại và cực kỳ êm ái:

– Máy trộn bê tông đời mới do Trường Phát Gruop sản xuất. Đều được trang bị đầy đủ phụ kiện như ghế đệm lò xo hiện đại. Mang đến cho người ngồi điều khiển máy trộn cảm giác êm ái và thoải mái nhất khi làm việc.

– Đặc biệt máy trộn còn được trang bị bộ giảm sóc ở phần lái. Đây là một bước cải tiến rõ rệt đáng được lưu tâm cùng phụ kiên ghế êm. Giúp cho người diều khiển sẽ không còn thấy ngại khi phải di chuyển một quãng đường xa.

4. Đông cơ làm mát bằng gió – có đề khởi động dễ dàng:

– Máy trộn bê tông đời mới được trang bị động cơ đầu nổ ô tô. Có đề khởi động dễ dàng tiện lợi nhất. Vừa giúp việc sử dụng  máy trộn hiệu quả nhất, lại mang đến năng suất chất lượng vữa trộn.

– Với hệ thống làm mát máy trộn bê tông bằng gió. Giúp máy trộn đời mới luôn đảm bảo tốt nhất hiệu năng sử dụng, kéo dài tuổi thọ cho động cơ.

5. Máy trộn đời mới dễ tháo lắp và bảo dưỡng:

– Máy trộn bê tông 3bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao do Trường Phát sản xuất. Với thiết kế hiện đại luôn đảm bảo các yếu tố tiêu chuẩn như: Sử dụng dễ dàng, linh hoạt vừa an toàn, vừa hiệu quả, năng suất. Ngoài ra chúng tôi còn chú ý đến tính năng đó là đảm bảo tiêu chí dễ dàng tháo lắp, dễ dàng bảo dưỡng định kỳ.

– Với thiết kế hiên đại, cùng với cấu tọa đơn giản. Đảm bảo các bộ phận máy trộn có thể được tháo lắp dễ dàng để bảo trì, bảo dưỡng định kỳ. Cũng như thay thế linh phụ kiện nếu chẳng may có hỏng hóc vặt.

Máy trộn bê tông đời mới
Máy trộn bê tông đời mới

Các dòng máy trộn bê tông đời mới phanh đầu Nổ ôTô:

1. Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu phanh hơi lốc kê đầu nổ ô tô :

– Máy trộn bê tông 6 bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô Trường Phát. Đây là dòng máy trộn bê tông đời mới được cải tiến, được trang bị những tính năng ưu việt hơn hẳn các dòng máy trộn sản xuất những năm trước đó.

– Với năng suất trộn chứa lên tới 6 khối bê tông tươi một mẻ trộn chỉ mất 8 phút. Với trang bị đầu nổ ô tô để máy trộn khỏe khoắn hơn. Cùng với cầu di chuyển được trang bị 2 cầu, máy trộn có thể di chuyển linh hoạt trên mọi địa hình. Với vận tốc lên tới 45 km/h. Đáp ứng được mọi nhu cầu ngày càng cao của thị trường máy trộn Việt Nam.

2. Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu phanh hơi lốc kê đầu nổ ô tô:

– Máy trộn bê tông 9 bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô Trường Phát. Chính là dòng máy trộn bê tông đời mới. Với những cải biến và sự chau chuất vươt bậc hơn hẳn các dòng máy trộn ra đời trước.

– Năng suất trộn chứa của máy lên tới 9 khối bê tông tươi một mẻ trộn 8 phút. Đặc biệt hơn là máy trộn được trang bị đầu nổ ô tô nên động cơ khỏe khoắn hơn. Đáp ứng cho nhiều nhu cầu chọn lựa mua máy trộn của quý khách hàng gần xa.

Máy trộn bê tông đời mới
Máy trộn bê tông đời mới

3. Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu phanh hơi lốc kê đầu nổ ô tô:

Máy trộn bê tông đời mới 12 bao 2 cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô Trường Phát là dòng máy trộn bê tông tự hành mới. Đây là dòng máy trộ bê tông với nhiều tính năng được cải tiến vươt bậc.

– Năng suất trộn lên tới 12 khối bê tông tươi cho một mẻ trộn 8 phút. Đặc biệt là máy trộn được trang bị đầu nổ ô tô nên động cơ khỏe khoắn, linh hoạt hơn hơn. Với trang bị 2 cầu di chuyển, máy có thể di chuyển tới nhiều nơi hơn, trên mọi địa hình. Vận tốc lên tới 45 km/h. Do đó, đáp ứng được nhiều nhu cầu ngày càng khắt khe của quý khách hàng gần xa.

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=Qy8d5E76S3M[/embedyt]

>>> Xem thêm các sản phẩm máy trộn bê tông đời mới lốp cũ đầu nổ ô tô khác:

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu lốp cũ phanh hơi đầu ô tô

→ Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu lốp cũ phanh hơi đầu ô tô

Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu lốp cũ phanh hơi đầu ô tô

Để được tư vấn chọn mua máy trộn với công suất và động cơ phù hợp với khả năng tài chính cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng. Qúy khách hàng đừng quên alo cho chúng tôi ngay nhé. Không chỉ có máy trộn chính hãng, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc và phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=Zl_y8C8nZcM[/embedyt]

Địa chỉ liên hệ mua và đặt chế tạo máy trộn bê tông chính hãng:

• Công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát

• Hotline: 0977.372.386

• Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Địa chỉ: Số 40 Lô BTLK1 Khu Đô Thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội.

• Website: mayxaydungtruongphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386