Cách phân biện pa lăng xích kéo tay Nitto thật – giả

Cách Phân biệt Pa lăng xích kéo tay chính hãng với hàng giả:

Cách phân biện pa lăng xích kéo tay Nitto thật - giả
Cách phân biện pa lăng xích kéo tay Nitto thật – giả

Cách phân biện pa lăng xích kéo tay Nitto thật – giả. Pa lăng xích kéo tay là một thiết bị máy móc. Dùng để nâng hạ hàng hóa theo chiều thẳng đứng mà sử dụng sức người làm nguồn lực. Vì nhu cầu sử dụng pa lăng xích kéo tay của con người tăng cao.

Nên trên thị trường việt Nam đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm pa lăng xích kéo tay của nhiều thương hiệu khác nhau. Vì thế cũng kéo theo nhiều hàng giả hàng kém chất lượng, Bắt đầu cũng xuất hiện tràn ngập trên thị trường. Nên để chọn cho mình được một sản phẩm chất lượng tốt luôn là mối quan tâm hàng đầu của quý khách hàng.

Để giải đáp cho những thắc mắc của quý khách hàng, hôm nay máy xây dựng Trường Phát xin chia sẻ và gửi tới quý khách hàng đang quan tâm. Cách phân biệt pa lăng xích kéo tay Nitto made in Japan xuất sứ Nhật Bản chính hãng. Với các hàng nhái hàng kém chất lượng. Để quý khách hàng tránh mua phải những sản phẩm pa lăng xích kéo tay xuất sứ ko rõ dàng.

1. Phân biệt qua hình dáng kích thước Pa lăng xích kéo tay:

– Kích thước : Quý khách hàng trước khi mua hàng nên kiểm tra lại về kích thước,cân nặng. Cùng chiều cao pa lăng xích kéo tay theo catalogue của các nhà sản xuất.

– Phân biệt qua hình dáng bên ngoài giữa pa lăng xích Nhật Bản chính hãng  hàng thật và hàng giả. Điều đầu tiên quý khách hàng có thể nhận biết về sản phẩm. Là mầu sơn của Pa lăng xích kéo tay. Pa lăng xích kéo tay xuất sứ chính hãng có một mầu sơn bóng, mịn, sáng đều. Nó khác hẳn so với mầu sơn đậm, chất sơn tối và nước sơn không được mịn của hàng nhái hàng kém chất lượng.

– Tuy nhiên nếu quý khách hàng không có sản phẩm pa lăng xích kéo tay chính hãng để so sánh thì cũng khó có thể nhận biết được.

Pa lăng xích kéo tay được xuất xứ chính hãng từ nhà máy tại Nhật Bản trên máy đều có dập chữ ” made in Japan”.

Cách phân biện pa lăng xích kéo tay Nitto thật - giả
Cách phân biện pa lăng xích kéo tay Nitto thật – giả

2. Thông tin chi tiết về sản phẩm pa lăng xích kéo tay:

– Pa lăng xích kéo tay chính hãng. Mang thương hiệu ”Nitto” được các đại lý ủy quyền nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Đều bao gồm chứng từ đi kèm máy có xuất xứ và giấy tờ xuất xưởng sản phẩm(CO-CQ) và tời khai biên bản hải quan.

– Pa lăng xích kéo tay có thương hiệu ”SEP ” được sản xuất tại các nhà máy Trung Quốc. Không có giấy tờ nhập khẩu CO – CQ từ Nhật Bản.

– Giá thành của những dòng Pa lăng xích kéo tay SEP có giá trị chỉ bằng 1/2. Giá thành của pa lăng xích kéo tay Nitto chính hãng.

– Chính vì vậy để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Một cách tốt nhất bên Phòng kỹ thuật của Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Máy Trường Phát xin được đưa ra và gửi tới quý khách hàng tài liệu này. Để hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi mua sản phẩm pa lăng xích kéo tay. Chúng tôi hy vọng rằng tài liệu này đã phần nào giải đáp được. Những thắc mắc của Qúy khách hàng trong suốt thời gian qua để quý khách chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.

3. Khuyến cáo của Hãng Nitto:

– Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều Pa lăng xích kéo tay Nitto nhái giống với hàng thật. Phòng kỹ thuật Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Máy Trường Phát xin gửi tới Qúy khách hàng các đặc điểm để phân biệt thật giả  như sau:

– Phân biệt qua giấy tờ chứng từ nhập khẩu: Pa lăng giả nhái thương hiệu sẽ không có đầy đủ giấy tờ được nhập khẩu từ Nhật Bản.

– Phân biệt từ vỏ hộp: giữa vỏ của  hàng thật và hàng nhái đều có điểm khác biệt.

– Phân biệt qua dây xích: Tất cả pa lăng chính hãng đều có dây xích màu đen. Trong khi pa lăng giả nhái đều có dây xích màu trắng.

–  Điểm khác biệt lớn nhất để phân biệt hàng thật hàng giả giữa Pa lăng Nitto thật và hàng nhái. Pa lăng xích kéo tay giả có bị lõm phía trên đầu như hình ảnh minh họa.

>>Quý khách có thể tham khảo thêm về sản phẩm chính hãng:

Pa lăng xích kéo tay Nitto 1 tấn 5 m

Pa lăng xích kéo tay Nitto 20 tấn 10 m

Pa lăng xích kéo tay Nitto 2 tấn 5 m

Máy xây dựng Trường Phát hy vọng rằng đây là những chia sẻ chất lượng đáng xem. Để giúp Quý khách hàng có thêm những kinh nghiệm. Để có thể ra quyết định lựa chọn được những sản phẩm chất lượng và với một chi phí tốt nhất khi mua sản phẩm Pa lăng xích.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy xây dựng, thiết bị nâng hạ, pa lăng xíchpa lăng xích điện, pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắ tay… của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386