Cách lựa chọn xích cẩu để hỗ trợ pa lăng xích hoạt động

Cách lựa chọn xích cẩu để hỗ trợ pa lăng xích hoạt động:

Cách lựa chọn xích cẩu để hỗ trợ pa lăng xích hoạt động – Pa lăng xích kéo tay là một thiết bị khá phổ biến hiện nay dùng để nâng hạ hàng hóa. Đặc biệt với những hàng hóa không có móc nối thì cần phải có sự trợ giúp của Sling xích cẩu. Vậy làm sao để lựa chọn được bộ xích cẩu an toàn và có thể hỗ trợ công việc một cách hiệu quả? Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về vấn đề này.

1. Xích cẩu 2 chân dùng với pa lăng xích

Khi sử dụng xích cẩu hỗ trợ pa lăng xích hoạt động. Người ta thường chọn loại xích cẩu hàng 2 chân. Đây là bộ xích có hai nhánh được đi kém các phụ kiện như: vòng khuyên, khóa nối, móc , ma ní và xích đúc… Dùng pa lăng xích với xích cẩu có thể nâng vật có trọng lượng từ 5 tạ đến 50 tấn một cách dễ dàng.

2. Phân loại xích cẩu hàng dùng trong pa lăng xích

Xích cẩu hàng sử dụng hỗ trợ pa lăng xích thường có 2 loại là cẩu hàng 2 chân có chiều dài cố định và 2 chân có móc thu ngắn xích. Tùy vào đặc điểm và nhu cầu của từng loại mà người ta lựa chọn loại xích cẩu khác nhau:

– Xích cẩu hàng 2 chân có chiều dài cố định: thường được dùng. Để cẩu các thiết bị có kích thước tương đối đồng đều.

– Xích cẩu 2 chân có móc thu ngắn xích: thường được dùng để nâng hạ các vật có kích thước dài ngắn khác nhau. Khi đó móc xích có nhiệm vụ thu ngắn sợi xích. Để có kích thước phù hợp. Rất thuận thiện và được nhiều người sử dụng.

3. Cách xác định chiều dài của bộ xích cẩu 2 chân

Để sử dụng bộ xích cẩu đi kèm pa lăng xích một cách hiệu quả. Thì việc đầu tiên ta cần làm đó là xác định chiều dài của dây xích. Cách xác định chiều dài của bộ xích cẩu:

– Xích cẩu 2 chân có chiều dài cố  định: ta tính từ điểm móc vật đến móc của pa lăng xích. Tời điện xuống đến mặt trên của vật cần di chuyển khoảng 0.3 mét đến 3 mét. Nếu chiều dài sợi xích quá ngắn sẽ làm pa lăng xích khó hoạt động. Hoặc nếu sợi xích quá dài thì sẽ làm vật được nâng không đến được vị trí cần đến.

– Xích cẩu 2 chân có móc thu ngắn xích: tính từ điểm móc vật lên đến móc của pa lăng xích. Tời điện thả xuống đến vật cần nâng khoảng 3 mét.

Cách lựa chọn xích cẩu để hỗ trợ pa lăng xích hoạt động
Cách lựa chọn xích cẩu để hỗ trợ pa lăng xích hoạt động

>> Các sản phẩm pa lăng xích xem tham khảo thêm:

– Pa lăng xích kéo tay

– Pa lăng xích lắc tay

Pa lăng xích điện

Trên đây là một số chia sẻ. Để giúp Quý khách hàng lựa chọn được bộ xích cẩu hàng 2 chân tốt nhất, an toàn nhất. Trong trường hợp cần tư vấn thêm. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 09 77 372 386 – 09 17 372 386 để được hỗ trợ tốt nhất.

Cách lựa chọn xích cẩu để hỗ trợ pa lăng xích hoạt động
Cách lựa chọn xích cẩu để hỗ trợ pa lăng xích hoạt động

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

VPGD: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 0246 685 7766 | Fax: 0246 685 7766

Website:https://mayxaydungtruongphat.com/

Email: maycongnghieptruongphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386