Máy xây dựng  Trường Phát - Chuyên gia máy móc xây dựng
    Máy xây dựng  Trường Phát - Chuyên gia máy móc xây dựng

Máy trộn bê tông tự hành

2019-06-02 09:07:24

Máy trộn bê tông tự hành, dòng máy trộn bê tông được chế tạo và sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.

Máy trộn bê tông tự hành (tự chế). Đang là dòng máy trộn được mọi công trình xây dựng nhắc đến và sử dụng. Tại sao dòng máy trộn này lại được sử dụng nhiều đến như vậy? Chúng có ưu điểm gì nổi bật? Hay chúng có giá thành rẻ hơn các dòng máy nhập khẩu. Hãy cùng Trường Phát đi tìm hiểu kỹ với nội dung chi tiết dưới đây.

Máy trộn bê tông xây dựng ra đời. Chúng đã nhanh chóng lan tỏa sức mạnh của mình đi khắp nơi. Mọi công trình xây dựng đều cần, với cỗng xuất lớn, trộn bê tông đều, trộn liên tục. Máy trộn bê tông được đánh giá có sự đóng góp to lớn cho ngành xây dựng hiện nay. 

 

Khái quát về máy trộn bê tông:

Máy trộn bê tông tự hành được xem là một thiết bị máy móc công nghiệp. Máy trộn được thiết kế để trộn cùng một lúc nhiều hỗn hợp nguyên nhiên, vật liệu xây dựng lại với nhua. Tạo thành một hợp chất đồng nhất được gọi là vữa xây dựng hay vữa bê tông.

Máy trộn bê tông tạo ra các khối lượng bê tông. Chất lượng cao, có độ đồng đều của sản phẩm sau khi trộn. Mang lại giá trị, hiệu quả cao hơn nhiều lần sức người.

Khái quát về 2 dạng bê tông chính đang được sử dụng hiện nay:

- Hỗn hợp bê tông xi măng: Được tạo thành từ các cốt liệu cứng dạng hạt. Như đá sỏi, cát, xi măng và nước được cho vào máy trộn theo tỷ lể quy định. Được trộn đều với nhau gọi là bê tông xi măng.

- Bê tông xi măng: Được hình thành từ các cốt liệu dạng bột như cát, xi măng. Hoặc vôi trộn với nước tạo thành hỗn hợp vữa bê tông.

 Máy trộn bê tông tự hành

 

 

Giới thiệu về máy trộn bê tông tự hành (máy trộn bê tông tự chế).

- Máy trộn bê tông tự hành là dòng máy trộn được tự chế và thiết kế từ đầu xe tải chuyên dụng. Để tạo thành máy trộn và có thể vận chuyển bê tông di chuyển từ nơi này đến nơi khác.

- Máy trộn bê tông tự hành được thiết kế với cấu tạo. Bao gồm một cái thùng trộn. Có cánh khuấy được gắn trên khung gầm một xe tải. Máy trộn bê tông tự hành sử dụng động cơ diesel.

- Máy trộn bê tông tự hành tự nạp nguyên nhiên liệu. Chỉ cần 1 người điều khiển máy trộn. Cũng có thể tự bốc các thành phần nguyên liệu xi măng, cát, sỏi. Cho vào bồn để trộn thành phẩm bê tông bằng cách sử dụng gầu xúc.

- Máy trộn bê tông xây dựng tự hành (tự chế). Với công xuất từ 3 bao xi măng,-> 6 bao -> 9 bao -> 12 bao xi măng. Đáp ứng cho nhiều công trường xây dựng hiện nay. Như công trình làm cầu, đường bê tông. Hoặc các công trình xây dựng nhà cao tầng, chung cư, trung tâm thương mại... Các công trình kiên cố cần nhiều bê tông cốt sắt.

 

Quy trình chế tạo máy trộn bê tông (tự hành) tự chế:

Quy trình chế tạo máy trộn bê tông của công ty Cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phá gồm các bước dưới đâyt: Sản xuất máy trộn bê tông luôn được tiến hành chi tiết theo các bước cụ thể:

Bước 1: Thiết kế thùng trộn cho máy trộn.

Bước 2: Thiết kế cánh trộn cho thùng trộn.

Bước 3: Tính toán lựa chọn cơ cấu chuyển động

Với 3 bước mô phỏng về quy trình tự chế, sản xuất máy trộn bê tông trên đây. Trường Phát hy vọng đã giúp qúy khách hàng có thể hình dung được quy trình tự chế tạo máy trộn bê tông diễn ra như thế nào.

Máy trộn bê tông tự hành

 

Sự cần thiết của của máy trộn bê tông:

Máy trộn bê tông xây dựng một trong những thành công của khoa học công nghệ. Đưa máy móc vào giải phóng sức người. Máy trộn bê tông ban đầu được nhập khẩu từ nước ngoài. Xong nhờ sự tìm tòi học hỏi. Các kỹ sư của Việt Nam. Đã nghiên cứu và tự chế thành công các máy trộn mang thương hiệu riêng.

Máy trộn bê tông được thiết kế, sản xuất và đưa vào ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Đã đóng góp, mang đến những thành công lớn. Máy trộn bê tông được xem là dòng máy có đóng góp to lớn cho ngành xây dựng hiện nay.

 Máy trộn bê tông xây dựng ra đời. Đã nhanh chóng thay thế sức trộn bê tông thủ công bằng tay người. Những cây cầu qua sông. Những công trình xây dựng lớn. Những đường cao tốc, đường sắt trên cao đã. Đường bê tông hóa nông thôn. Những dự án cần đến những nguồn bê tông lớn. Đã nhanh chóng được oàn thiện và thay đổi bộ mặt cho Việt Nam. 

 

Máy trộn bê tông tự hành


Máy trộn bê tông tự hành được ưa chuộng nhất hiện nay:

– Trên thị trường máy trộn bê tông hiện nay. Có rất nhiều công ty, nhà sản xuất, nhà nhập khẩu phân phối máy trộn bê tông. Tuy nhiên trong vô vàn các loại máy trộn bê tông đó. Được đề cập đến và đước sử dụng thịnh hành nhất. Được sử dụng phổ biến và nhiều nhất tại nước ta hiện vẫn là máy trộn bê tông tự hành.

– Máy trộn bê tông tự hành được sản xuất và phân phối bởi công ty Trường Phát: Máy trộn 3 bao xi măng, 4 bao, 6 bao, 9 bao ,12 bao xi măng. Dòng máy trộn được mọi công trình xây dựng ưa chuộng. 

– Dòng máy trộn bê tông tự hành thiết kế máy vận hành đơn giản. Không yêu cầu về độ khó khi vận hành. Khối lượng bê tông trộn đã được quy ước sẵn theo bao xi măng. Do đó phù hợp với rất nhiều nhu cầu sử dụng của các công trình xây dựng lớn nhỏ.

 

Máy trộn bê tông tự hành theo công xuất bao xi măng đang được sử dụng nhiều nhất:

1. Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng/1 mẻ trộn/ 1 khối bê tông.

2. Máy trộn bê tông 6 bao xi măng/ 1 mẻ trộn/ 1 Khối bê tông.

3. Máy trộn bê tông 6 bao xi măng 1 cầu có trợ lực lái.

4. Máy trộn bê tông 6 bao xi măng 2 cầu có trợ lực lái.

5. Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu.

6. Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng.

7. Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng.

8. Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu có trợ lực lái.


Nhận chế tạo máy trộn bê tông tự hành theo yêu cầu:

– Với thiết kế máy trộn bê tông theo bao xi măng/ 1 khối bê tông đơn giản, hiệu quả. Với tiêu chí đưa sản phẩm tiện ích đến tận tay khách hàng là những người làm nghề xây dựng.

– Công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát với các kỹ sư được đào tạo trực tiếp tại Nhật, Nga. Luô sẵn sàng cho ra đời những chiếc máy trộn bê tông theo nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và đặt làm máy trộn theo nhu cầu. 

Để được mua máy trộn bê tông giá rẻ. Được đặt chế tạo máy trộn bê tông theo nhu cầu, với mức giá thấp nhất thị trường. Mọi thắc mắc về sản phẩm hay giá cả. Xin vui lòng liên hệ hoặc để lại lời nhắn trên hotline:0977 372 386. Để được tư vấn miễn phí và phục vụ nhanh nhất.

 

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy