5 nguyên tắc vàng khi sử dụng pa lăng an toàn

5 nguyên tắc vàng khi sử dụng pa lăng an toàn:

5 nguyên tắc vàng khi sử dụng pa lăng an toàn
5 nguyên tắc vàng khi sử dụng pa lăng an toàn

5 nguyên tắc vàng khi sử dụng pa lăng an toàn. Pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, pa lăng xích điện. Thiết bị nâng hạ chính hãng giá tốt nhất.

Pa lăng là gì?

Pa lăng là một thiết bị máy móc dùng để nâng hạ vật tải. Có trọng lượng lớn dưa trên sức người làm nguồn động lực kéo, tải trọng kéo từ 0,5 tấn đến 30 tấn. Cùng chiều cao nấng hạ từ 3 m lên đến 15 mét. Tuy nhiên có thể thay xích kéo lên đến tận 30m tùy vào mục đích ngươi sủ dụng.

Với sự phát triển mạnh mẽ và không ngừng trong ngành công ngiệp hiện đại ngày nay. Đặc biệt trong ngành xây dựng mà pa lăng là một thiết bị không thể thiếu đối với con người. Nhu cầu sử dụng pa lăng xích nhiều như vậy nhưng không phải người nào cũng biết sử dụng nó một cách an toàn và hiệu quả. Được sự đóng góp và yêu cầu của quý khách hàng mà máy xây dựng Trường Phát xin gửi tới quý khách hàng 5 nguyên tác vàng để sử dụng pa lăng xích an toàn hiệu quả.

Cấu tạo chúng của pa lăng xích kéo tay:

1. Xích tải

2. Đĩa xích kéo.

3. Đĩa xích dẫn động.

4. Phanh tự động có bề mặt ma sát.

5. Móc treo pa lăng.

6. Bánh vít.

7. Trục vít.

8. Xích dẫn vô tận.

9. Móc treo vật.

5 nguyên tắc vàng khi sử dụng pa lăng an toàn:

1. Quý khách hàng khi sử dụng pa lăng  phải thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng pa lăng. Để cho pa lăng ko bị han rỉ, ăn mòn bởi các yếu tố khác nhau, gây hỏng hóc không an toàn cho người sử dụng.

2. Khi đưa pa lăng vào quý khách hàng phải đảm bảo các dây móc. Dây xích pa lăng hoặc các thiết bị máy khác được gắn với nhau đúng cách, kiểm tra xem có bị sai xót gì không.

3. Khi sử dụng phải chắc chắn các vật tải không bị cản trở, và vật tải không được vượt quá tải trọng cho phép. Của pa lăng để ko gây quá tải trọng và nguy hiểm cho người sử dụng.

4. Hãy chắc chắn rằng người sử dụng hiểu về máy móc và hiểu được những rủi do có thể khi sử dụng pa lăng. Để lương trước được tối đa rủi do có thể đến khi sử dụng pa lăng.

5. Khi sử dụng người điều khiển pa lăng. Phải tuyệt đối cẩn thận không vui đùa với pa lăng. Để tránh rủi do có thể cho mình và người khác. Tuyệt đối không cho người qua lại nơi pa lăng đang hoạt động.

Quý khách đang tìm kiếm các thông tin cụ thể hơn. Về Pa lăng xích, pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay hoặc các thiết bị nâng hạ khác vui lòng tham khảo thêm các sản phầm ở dưới đây: 

5 nguyên tắc vàng khi sử dụng pa lăng an toàn :

→ Pa lăng cáp điện Huyndai

→ Pa lăng xích điện KenTo

→ Pa lăng xích kéo tay Nitto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386