Vai trò của máy trộn bê tông tự do hiện nay như thế nào?

Vai trò của máy trộn bê tông tự do hiện nay như thế nào? Máy trộn bê tông tự do các xuất xứ từ đâu. Sản phẩm mấy trộn bê tông tự do được công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát Group là phân phối chính thức: 

Vai trò của máy trộn bê tông tự do. Hiện nay máy trộn bê tông tự do ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn trong đời sống. Quả thật nó đã giúp sức cho con người vô cùng nhiều. Và cũng có vai trò vô cùng to lớn. Tuy các ngành công nghiệp vật liệu khác nhau. Cũng có yêu cầu khác nhau đối với vật liệu bê tông đặc biệt cho yêu cầu của bê tông đó phục vụ cho công việc. Đó là yêu cầu độ mịn khác nhau cho bê tông. Với sự phát triển của nền kinh tế của một xã hội văn minh và hiện đại. Và khoa học kỹ thuật thì ngày càng đổi mới.
vai trò của máy trộn bê tông tự do
vai trò của máy trộn bê tông tự do

Máy trộn bê tông tự do trục đôi năng suất rất cao. Được đưa vào sử dụng trong sản xuất phục vụ cho ngành xây dựng. Nó đáp ứng nhu cầu của các ngành khác nhau của vật liệu bê tông. Có thể nói rằng thiết bị trộn bê tông giúp ngành xây dựng rất nhiều. Không những thế máy trộn bê tông tự do còn tiết kiệm thời gian và công sức cho người lao động. Đẩy nhanh tiến độ thi công công trình. Tiện lợi và dễ dàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi trên công trường. Tất cả những ưu điểm trên đã khiến máy trộn bê tông trở nên phổ biến và được nhiều. Và được sử dụng rộng dãi trên thị trường máy trộn bê tông.

Máy trộn bê tông tự do là gì?

Ngày nay, khoa học công nghệ ngày càng phát triển. Con người đã có thể tạo ra nhiều loại máy móc có thể rút ngắn thời gian lao động và sức lực. Theo thời gian cỗ máy trộn bê tông tự do cũng được sinh ra. Máy trộn bê tông tự do hiểu đơn giản là máy trộn hoạt động theo cơ chế trộn tự do. Vậy để hiểu về máy trộn bê tông tự do có vai trò gì thì bạn phải hiểu cơ chế trộn tự do là gì:

Chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng: Máy trộn bê tông tự do hiểu đơn thuần là máy trộn hoạt động theo cơ chế trộn tự do. Cơ chế trộn tự do là cơ chế trộn dựa vào vòng quay của cối trộn( thùng trộn) để đảo trộn bê tông. Tốc độ quay cối trộn của loại máy trộn này không vượt quá 20 vòng /phút. Để không tạo ra lực ly tâm quá lớn, từ đó giúp trộn phối liệu đồng đều, hiệu quả hơn.

Xem thêm:

Máy Trộn Bê Tông 200 Lít Lắp Đầu Nổ D6 Trường Phát

Vai trò của máy trộn bê tông tự do – Cơ cấu thiết kế tạo thành máy trộn bê tông tự do hiện nay là gì:

+ Máy trộn bê tông tự do kiểu nghiêng đổ: Đây là một kiểu khác của dòng máy trộn bê tông tự do. Cấu tạo gồm có:

 1. Thùng trộn;
 2. Vành bao
 3. Máng tiếp nước
 4. Xi lanh nghiêng thùng
 5. Giá đỡ thùng
 6. Giá nghiêng thùng
 7. Bánh kẹp
 8. Con lăn dỡ thùng
 9. Bánh răng quay thùng.

+ Cấu tạo của máy trộn bê tông loại thứ 2: là kiểu lật đổ với câú tạo gồm có

 1. Thùng trộn
 2. Bánh răng bao thùng
 3. Giá lật
 4. Tay quay
 5. Thùng tiếp phối liệu bê tông
 6. Xích nâng
 7. Hộp giảm tốc
 8. Động cơ điện
 9. Nối trục Đĩa xích
 10. Bánh căng xích
 11. Ly hợp
 12. Cần điều khiển
 13. Trục ngang
 14. Hãm
 15. Bánh răng quay thùng

+ Cấu tạo của máy trộn bê tông loại thứ ba:

Đây là máy trộn bê tông tự do kiểu cố định: Đối với máy trộn cố định, trong suốt thời gian làm việc gồm tiếp liệu, trộn và dỡ thùng trộn luôn quay quanh trục ngang. Loại này cũng chuyên dùng trộn bê tông lỏng, nhưng khối lượng bê tông là trung bình. Nên sản phẩm này thường được ít sử dụng hơn so với hai loại máy trộn ở trên.

Vai trò của máy trộn bê tông tự do hiện nay như thế nào?
Vai trò của máy trộn bê tông tự do hiện nay như thế nào?

Vai trò của máy trộng bê tông tự do hiện nay có ý nghĩa như thế nào đến ngành xây dựng:

Máy trộn bê tông tự do hiện đang được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Và được xem là thiết bị máy móc hỗ trợ hiệu quả không thể thiếu mặt cho các công trình xây dựng vừa và nhỏ. Nó được coi là cỗ máy vận hành không thể nghỉ để chứa trộn bê tông cỡ nhỏ mang đến năng suất, hiệu quả.

Phục vụ cho con người trong việc giải phóng sức lao động thủ công và mang đến chất lượng vữa trộn tốt nhất. Tiết kiệm thời gian chi phí nhất cho người dùng hiện nay. Mặc dù là một dòng máy trộn được sử dụng phổ biến, rộng rãi. Nhưng cách sử dụng máy trộn thì không phải ai cũng biết dùng và không phải ai cũng dùng đúng. Vậy dưới đây là chúng ta sẽ biết đúng nhất về máy trộn.

Xem thêm:

Địa chỉ mua máy trộn bê tông quả lê 250 lít chính hãng, uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Cách để chúng ta sử dụng đúng cánh máy trộng bê tông tự do để cho ra sản phẩm bê tông trộn tốt nhất:

Nhưng trên thực tế vẫn có nhiều người chưa biết cách sử dụng loại máy trộn tự do này. Sao cho đạt hiệu quả trộn cao nhất. Để sử dụng máy trộn trước hết ta cần chọn vị trí có bề mặt bằng phẳng tránh các vũng lầy để đặt máy trộn. Đặt máy gần với nguồn nước, chỗ để cát, sỏi và xi măng là tốt nhất. Để giúp cho việc đưa các vật liệu vào máy trộn nhanh chóng và dễ dàng.

Trước khi vận hành sử dụng máy trộn, thì luôn cần kiểm tra xem máy có hỏng hóc gì không. Để kịp thời khắc phục ngay nếu có sự cố. Khi cho các nguyên liệu vào bồn trộn để nhào trộn. Luôn cần phải đảm bảo được đúng tỷ lệ, theo đúng quy định dung tích của máy trộn. Tuyệt đối tuân thủ quy tắc không được trộn nguyên liệu. Khi trộn vữa bê tông, vữa xây dựng bạn không những phải đảm bảo đúng tỷ lệ. Mà hỗn hợp trộn cũng không được quá khô và quá ướt. Trong quá trình trộn phải đảm bảo được phối hợp nhịp nhàng. Việc cấp nguyên liệu phải ăn khớp với nhau. Hướng dẫn cách vận hành máy trộn bê tông.

vai trò của máy trộn bê tông tự do
vai trò của máy trộn bê tông tự do

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Địa chỉ nhà máy sản xuất máy trộn bê tông Trường Phát: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ
 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386