Tư vấn mua máy trộn bê tông tự do 200 lít, 250 lít, 350 lít, 450 lít giá rẻ

Máy trộn bê tông tự do, máy trộn mini sử dụng linh hoạt, cơ động. Đáp ứng nhu cầu trộn chứa, sử dụng linh hoạt hàng ngày. Để giúp quý khách hàng biết mình đang cần mua máy trộn 200 lít, 250 lít… hay 450 lít. Trường Phát Gruop xin được chia sẻ với các bạn những thông tin hữu ích dưới đây. Hi vọng sẽ giúp các bạn có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tư vấn mua máy trộn bê tông tự do 200 lít, 250 lít, 350 lít, 450 lít giá rẻ, chính hãng. Mua máy trộn theo khả năng tài chính. Sài máy trộn theo mục đích dùng với hiệu quả trộn chứa bền bỉ năng suất cao.

Hiện nay, máy trộn bê tông tự do được xem là dòng sản phẩm không thể thiếu đối với các công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị này thì đừng bỏ qua bài viết tư vấn mua máy trộn bê tông tự do 200 lít, 250 lít, 350 lít, 450 lít giá rẻ của chúng tôi ngay sau đây.

Tư vấn mua máy trộn bê tông tự do
Tư vấn mua máy trộn bê tông tự do

Vữa bê tông là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản vữa bê tông chính là các thành phần xi măng, kết hợp với cát, sỏi, đá dăm. Được trộn đều với nước để thành vữa bê tông tươi. Mỗi mẻ vữa bê tông tươi sẽ được tính toán và chọn lựa để được cấp liệu. Cũng như có cách phối hợp lý nhất. Mỗi mẻ vữa bê tông sẽ được trộn bằng máy trộn hoặc trộn thủ công bằng xẻng. Mục đích để tạo thành một hỗn hợp vữa bê tông có tính dẻo và linh động cao.

Vữa bê tông hiện nay có 2 loại là vữa bê tông dạng hạt và vữa bê tông dạng mịn. Tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau. Sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau cho các hạ mục công trình khác nhau.

Tư vấn mua máy trộn bê tông tự do
Tư vấn mua máy trộn bê tông tự do

Máy trộn bê tông tự do là gì?

Máy trộn bê tông tự do là loại máy trộn bê tông được thiết kế cánh trộn gắn liền trên thùng trộn. Khi bạn điều khiển thùng trộn, các cánh trộn sẽ quay theo và trộn đều vật liệu cát, đá, xi măng thành hỗn hợp.

Tốc độ quay của loại máy này không vượt quá 20 vòng /phút. Để không tạo ra lực ly tâm quá lớn. Từ đó giúp trộn phối liệu đồng đều và hiệu quả hơn. Máy trộn tự do được đánh giá dễ sử dụng, dễ vận hành. Máy có cấu tạo đơn giản, linh hoạt, cơ động cho các nhu cầu sử dụng, vận hành.

Máy trộn bê tông tự do giúp các chủ thầu xây dựng vừa tiết kiệm được chi phí. vừa tăng năng suất lao động đó chính là lý do máy trộn tự do đang dần thay thế sức trộn thủ công.

Cấu tạo máy trộn bê tông tự do

Khi mua máy trộn bê tông tự do Khách hàng không chỉ quan tâm đến chất lượng, giá cả mà cấu tạo máy cũng rất được chú ý đến. Hiện máy đang được chia thành 6 bộ phận chính như sau:

 • Thùng trộn
 • Bánh răng truyền động
 • Động cơ
 • Vô lăng
 • Khung
 • Bánh xe
Tư vấn mua máy trộn bê tông tự do
Tư vấn mua máy trộn bê tông tự do

Gía bán máy trộn bê tông tự do hiện nay

 • Máy trộn bê tông tự do được thiết kế chia theo công suất máy, chia theo động cơ. Vì vậy giá bán cũng có sự chênh lệch nhau. Với máy trộn 200
 • Với nhu cầu sử dụng cùng khả năng tài chính khác nhau. Qúy khách hàng có quyền lựa chọn máy trộn mà mình cần sử dụng. Trường Phát Gruop cung cấp đủ mẫu máy trộn tự do. Được chọn mua máy trộn lắp động cơ điện hoặc đầu nổ theo yêu cầu.

Ví dụ: Máy trộn tự do 200 lít không động cơ có giá bán 5.000.000đ có động cơ giá bán tổng thể 6 triệu. Đáp ứng nhu cầu trộn chứa bê tông tươi với mỗi mẻ trộn là 1/2 bao xi măng cùng cát sỏi + nước. Để xem chi tiết giá của từng mẫu máy trộn. Các bạn có thể xem chi tiết trong bảng giá dưới đây.

Bảng báo giá máy trộn bê tông tự do (cập nhập mới nhất năm 2020)

Những bước chọn mua máy trộn bê tông tự do tốt nhất theo nhu cầu

 • Bước 1: Xác định nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông tự do. Nhu cầu sử dụng tạm thời hay lâu dài. Bởi với các chủ thầu xây dựng dùng xong ở công trình này thì có thể chuyển sang công trình khác. Vì vậy cần đầu tư chiếc máy trộn tốt. Để sử dụng lâu dài. Còn với các hộ gia đình muốn mua máy trộn dùng một lần. Thì có thể cân nhắc máy trộn cũ bán giá rẻ, giá thanh lý.
 • Bước 2: Xác định khả năng tài chính hiện có. Với khả năng tài chính hiện có sẽ giúp bạn cân đối được việc lựa chọn máy trộn nào. Vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất.
 • Bước 3: Xác định khu vực sử dụng. Với máy trộn sử dụng đầu nổ, sử dụng động cơ điện sẽ đáp ứng các nhu cầu sử dụng tại các khu vực khác nhau. Tại khu vực nguồn điện không ổn định thì khách hàng nên chọn mua máy lắp đầu nổ ô tô. Còn với khách hàng sử dụng máy trộn tại các khu vực nguồn điện ổn định. Thì nên chọn mua máy trộn bê tông lắp động cơ điện.
 • Bước 4: Lựa chọn địa chỉ nhà cung cấp uy tín. Với thị trường máy trộn bê tông tại Việt Nam như hiện nay. Khách hàng có thể mua máy trộn tại các đại lý, nhà máy sản xuất. Tìm mua tại các địa chỉ càng uy tín càng đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Như quyền lợi bảo hành sau này khi máy có hỏng hóc khi sử dụng…

Máy trộn bê tông tự do cũ từ 150 lít đến 450 lít giá rẻ

Gợi ý mua máy trộn bê tông tự do 200 lít, 250 lít, 350 lít, 450 lít giá rẻ

Trong vô vàn các mẫu máy trộn bê tông tự do, chẳng chủ xây dựng nào lại không muốn sắm cho mình một chiếc để giúp tiết kiệm thời gian, công sức. Với những mẫu máy trộn bê tông tự do 200 lít, 250 lít, 350 lít, 450 lít giá rẻ sau đây sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn:

1. Máy trộn bê tông tự do 200 lít

Máy trộn bê tông tự do 200L có thiết kế đơn giản, giống hình dáng giống quả lê. Do đó, thường được mọi người gọi là dòng máy trộn quả lê hoặc củ tỏi… Sản phẩm này thích hợp sử dụng cho các công trình xây dựng dân dụng như làm đường bê tông ngõ, xóm, hoặc làm nhà, xây sân vườn… Máy trộn bê tông tự do 200 lít có ưu điểm là tiêu hao năng lượng ít, không tốn nhiều năng lượng nhưng thời gian trộn lâu.

Tư vấn mua máy trộn bê tông tự do
Tư vấn mua máy trộn bê tông tự do

1.1Thông số máy trộn bê tông tự do 200 lít:

– Sản phẩm: 200 lít ( Trộn được 1/3 bao xi măng)

– Kiểu: Lật nghiêng

– Dung tích thùng trộn: 200 lít

– Dung tích bê tông:60 lít

– Khối lượng trộn bê tông/ giờ:  2 – 2.5 m3/h

– Số vòng quay: 26 vòng/phút

– Chiều dài máy:1500 mm

– Chiều rộng máy: 760 mm

– Chiều cao máy: 1100 mm

– Động cơ điện: 1.5 KW/2.2KW 

– Dây curoa: B55 (1 chiếc)

– Bảo hành: 06 tháng

– Chính sách : Vận chuyển miễn phí đối với TP. Hà Nội.

Máy Trộn Bê Tông 200 Lít Lắp Đầu Nổ D6 Trường Phát

2. Máy trộn bê tông tự do 250 lít

Máy trộn bê tông tự do 250 lít cũng có thiết kế nhỏ gọn hình quả lê. Không chỉ dễ thi công, vận hành ở những công trình có diện tích chật hẹp như mẫu 200 lít. Thực tế 2 loại này chỉ khác nhau về dung tích. Máy trộn 250 lít chỉ nhình hơn máy 200 lít chút ít và giá cao hơn cũng vài trăm ngìn. 

Dòng sản phẩm 250 lít này có chức năng rất tuyệt hảo. Trong việc làm cho hỗn hợp các nguyên liệu như xi măng, cát, đá, nước…quện đều vào nhau. Sau đó ra được thành phẩm người ta gọi là bê tông hoặc vữa xây.

Máy trộn bê tông tự do
Máy trộn bê tông tự do

2.2 Thông số máy trộn bê tông tự do 250 l

– Sản phẩm:250 lít/ ( Trộn được 1/4 bao xi măng)

– Kiểu: Lật nghiêng

– Dung tích thùng trộn: 250 lít

– Dung tích bê tông:145 lít

– Khối lượng trộn bê tông/ giờ:  2 – 2.5 m3/h

– Số vòng quay: 26 vòng/phút

– Chiều dài máy:1500 mm

– Chiều rộng máy: 760 mm

– Chiều cao máy: 1100 mm

– Động cơ điện của máy: 1.5 Kw hoặc 2.2 Kw  (lắp đầu nổ theo yêu cầu).

– Điện áp: 220 V

– Dây curoa: B55 (1 chiếc)

– Bảo hành: 06 tháng

– Chính sách: Vận chuyển miễn phí khắp quận ở Hà Nội.

Máy trộn bê tông 250 lít lắp đầu nổ D6

3. Máy trộn bê tông tự do 350 lít

Trong danh sách tư vấn mua máy trộn bê tông tự do 200 lít, 250 lít, 350 lít, 450 lít giá rẻ thì cái tên 350 lít thường xuyên được chủ xây dựng “săn lùng ráo riết”. Bởi dung tích 350 lít có mức giá khá giả. Lại đáp ứng các nhu cầu khuấy trộn bê tông tươi nhanh chóng, hiệu quả. Máy trộn với khung máy được hàn bằng thép ống nên có độ bền bỉ cao. 

Máy trộn 350 lít nằm trong danh sách tầm trung giữa máy 250 lít và 450 lít. Vì vậy được lựa chọn bởi giá hợp lý công suất phù hợp không quá to, không quá nhỏ với các nhu cầu của nhiều chủ thẩu xây dựng.

Tư vấn mua máy trộn bê tông tự do
Tư vấn mua máy trộn bê tông tự do

3.3 Thông số kỹ thuật của máy trộn bê tông tự do 350l:

– Sản phẩm: 350 lít ( Trộn được 1/2 bao xi măng)

– Kiểu: Lật nghiêng

– Dung tích thùng trộn: 350 lít

– Dung tích bê tông:290  lít

– Khối lượng trộn bê tông/ giờ:  4-6 m3/h

– Số vòng quay: 26 vòng/phút

– Chiều dài máy:1900 mm

– Chiều rộng máy: 960 mm

– Chiều cao máy: 1400 mm

– Động cơ điện của máy: 2.2 Kw

– Điện áp: 220 V

– Bảo hành: 06 tháng

– Chính sách : Vận chuyển miễn phí trong thành phố Hà Nội.

Máy Trộn Vữa Bê tông Tự Do 350 Lít

4. Máy trộn bê tông tự do 450 lít

Máy trộn bê tông tự do 450 lít hiện đang rất phổ biến. Bởi tính nhỏ gọn và tiện lợi, năng suất làm việc cao góp phần giảm sức lao động thủ công rất nhiều. Máy có cấu tạo rất đơn giản, giúp mọi người vận hành đơn giản, linh kiện chi tiết thay thế máy có sẵn, giá thành rẻ tiết kiệm chi phí.

4.4 Thông tin kỹ thuật máy trộn bê tông tự do 450l:

– Tên máy: 450 lít ( Có thể trộn được 1 bao xi măng)

– Kiểu dáng: lật nghiêng

– Dung tích thùng trộn: 450 lít

– Dung tích bê tông:390  lít

– Khối lượng trộn/ giờ:  8-10 m3/h

– Số vòng quay: 26 vòng/phút

– Chiều dài máy:2150 mm

– Chiều rộng máy: 1050 mm

– Chiều cao máy: 1550 mm

– Động cơ điện: 3.0 Kw

– Điện áp: 220 V

– Bảo hành: 06 tháng

– Chính sách : Vận chuyển miễn phí trong thành phố Hà Nội.

Máy Trộn Vữa Bê tông Tự Do 450 Lít Trường Phát

Địa chỉ mua máy trộn bê tông tự do 200 lít, 250 lít, 350 lít, 450 lít giá rẻ

Hồng Hà hiện đang là cái tên được đông đảo khách hàng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn. Dù gần hay xa thì máy trộn đều được chúng tôi cung cấp, giao hàng tận nơi, đảm bảo đúng thời gian đã hẹn.

Chúng tôi hoạt động với triết lý kinh doanh “TẤT CẢ CHO KHÁCH HÀNG – KHÁCH HÀNG CHO TẤT CẢ”. Vì chúng tôi luôn tin tưởng rằng cho khách hàng những gì họ muốn thì họ sẽ cho lại chúng ta nhiều hơn mong đợi.

Tại công ty Trường Phát không chỉ có máy trộn bê tông tự do  200 lít, 250 lít, 350 lít, 450 lít giá rẻ mà còn cung cấp các loại máy trộn khác như: Máy trộn bê tông tự hành, máy trộn cưỡng bức,…rất đa dạng để bạn thoải mái lựa chọn.

Như vậy, chúng tôi  đã tư vấn mua máy trộn bê tông tự do 200 lít, 250 lít, 350 lít, 450 lít giá rẻ đến bạn đọc. Giờ còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay web  https://mayxaydunghongha.com/ để “bỏ túi” mẫu máy mình yêu thích. Các bạn có thể liên lạc với chúng theo:

Thông tin liên hệ:

Ngoài máy trộn bê tông tự do Trường Phát Gruop còn sản xuất và cung cấp máy trộn bê tông tự hành. Với nhà máy sản xuất và sản xuất máy trộn theo đơn đặt hàng. Đáp ứng nhu cầu xem mua máy trộn tại Hà Nội và tại nhà máy sản xuất ở Phú Thọ.

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Trường Phát
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Văn phòng: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • NMSX: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386