Tời kéo mặt đất 10 tấn – Trường Phát

Tời kéo mặt đất 10 tấn – Trường Phát:

Tời kéo mặt đất 10 tấn - Trường Phát
Tời kéo mặt đất 10 tấn – Trường Phát

Tời kéo mặt đất 10 tấn – Trường Phát. Tời kéo mặt đất 10 tấn là thiết bị xây dựng sử dụng để nâng hạ vật thể lên cao. Hoặc có thể dịch chuyển vật lớn nhỏ từ vị trí này sang vị trí khác trên các phương hướng khác nhau. Ví dụ như theo phương thẳng, phương ngang hoặc nghiêng.

Máy tời kéo mặt đất 10 tấn có thể hoạt động độc lập. Nhưng chúng cũng linh hoạt khi kết hợp với các máy móc thiết bị khác: Máy đào, cần trục, cần trục…Dưới đây là một số đặc điểm cấu tạo vầ phân loại máy.

Cấu tạo của máy tời loại 10 tấn ( Tời kéo mặt đất 10 tấn – Trường Phát )

Cũng như những thiết bị máy tời khác, tời kéo mặt đất 10 tấn có cấu tạo chung bao gồm: Tang cuốn cáp với một hoặc có nhiều lớp cáp khác nhau. Với hệ thống truyền lực, phanh hãm và bộ phận dẫn lực.

Phân loại tời kéo mặt đất:

Tùy théo những đặc tính từ công dụng, đến nguyên lý hoạt động. Mà người ta phân máy tời điện thành 3 loại.

Tời kéo mặt đất 10 tấn phân theo công dụng tời có cơ cấu quay. Tời kéo cáp và tời nâng hạ. Trong đó tời kéo và tời nâng được người dùng đưa vào sử dụng nhiều nhất trong ngành xây dựng. Nhất là trong xây dựng các công trình lớn cao tầng.

Tời kéo phân loại theo các nguồn dẫn động: Tời kéo tay và tời máy kéo. Thiết bị sử dụng phổ biến nhất là tời điện 10 tấn do hiệu suất hoạt động và làm việc hiệu quả của nó rất lớn, ổn định. Được sử dụng chủ yếu trong các công trình xây dựng lớn.

Tời kéo bằng tay thì sử dụng sức người là chính, hiệu suất mang lại thấp. Nên được sử dụng chủ yếu trong ngành xây dựng nhà cửa hoặc các dự án công trình nhỏ.

Mỗi loại máy tời kéo mặt đất lại có cấu tạo và ưu nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc mục đích ngời sử dụng của nó nên giá tời kéo mặt đất cũng vì vậy mà không giống nhau.

Tời kéo mặt đất 10 tấn - Trường Phát
Tời kéo mặt đất 10 tấn – Trường Phát

Ưu điểm của tời điện 10 tấn :

– Đa số tất cả các loại tời kéo mặt đất đề có thiết kế tương đối gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển mang đi lắp đặt

– Thiết kế phanh điện an toàn

– Được sử dụng dòng điện 1 pha và 2 pha

– Một cần cảm biến sẽ được ngắt mô tơ lại khi dây cốn bị đảo ngược chiểu.

Sản phẩm tời kéo mặt đất điện 10 tấn chắc chắn là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho người sử dụng. Cả ngoài trời và trong nhà. Với việc máy được thiết kế nhỏ gọn nên rất dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Sử dụng cho việc nâng hạ trong phạm vi rộng.

Máy tời điện, tời kéo mặt đất được sử dụng rộng và được sử dụng nhiều trong các xưởng sản xuất. Nhà kho, các nhà máy, các công trình xây dựng, các khu vực láp ráp máy móc.

Cũng chính vì vậy mà công việc xây dựng của con người được cải thiện hơn rất nhiều. Khi áp dụng khoa học kỹ thuật vào trong các công trình.

Liên hệ: 

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386