Tổng hợp thông tin về tời kéo điện 2 chiều

Tổng hợp thông tin về tời kéo điện 2 chiều:

Tổng hợp thông tin về tời kéo điện 2 chiều

Tổng hợp thông tin về tời kéo điện 2 chiều. Tời điện 2 chiều là một loại máy móc sử dụng năng lượng điện để thực hiện nâng hạ các vật thể có khối lượng lớn nhỏ. Thiết bị này hoạt động thông qua một hệ thống pa lăng, dây cáp…

Việc sử dụng các loại máy này sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian thi công. Cũng như công sức của người lao động mà năng suất đạt được lại vô cùng hiệu quả và cao.

Đặc điểm và nguyên lý hoạt động của tời điện 2 chiều: ( Tổng hợp thông tin về tời kéo điện 2 chiều )

Tời điện 2 chiều có rất nhiều loại cho người dùng có thể lựa chọn. Về hình dạng và kích thước cũng vậy mà khác nhau. Có thể kể đến như tời kéo mặt đất, tời kéo mặt đất mini… Cấu tạo của một tời điện thông thường có: 1 động cơ, tang cuốn dây cáp được gắn vào động cơ và cần số.

Loại tời điện này làm việc dựa theo nguyên lý của ròng rọc. Ở trạng thái bình thường, dây cáp sẽ được thả lỏng để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng của máy. Khi cần số được đẩy theo chiều ngược lại so với chiều của dây cáp. Tang cuốn sẽ quay làm cho dây cáp cũng bị cuốn ngược lại. Qua đó sẽ nâng được vật lên theo ý muốn.

Lựa chọn máy tời sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình:

Tùy vào từng loại tời điện 2 chiều mà công suất của nó sẽ khác nhau. Đối với loại tời kéo mặt đất mini, nó có thể kéo được vật trong phạm vi khối lượng là 2 tấn.

Còn với tời kéo mặt đất, nó có thể kéo những vật thể có khối lượng lến đến 20 – 30 tấn tùy loại máy. Vì vậy, tùy vào từng mục đích sử dụng khác nhau để bạn có thể lựa chọn loại máy phù hợp cho mình.

Tổng hợp thông tin về tời kéo điện 2 chiều

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại tời điện chất lượng tốt nhất hiện nay:

Trường Phát là đơn vị phân phối các sản phẩm tời kéo mặt đất nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Tất cả đều có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, xuất xứ rõ ràng.

Để được tư vấn thêm hoặc được cung cấp các loại tời điện với nhiều hãng nổi tiếng lớn trên thế giới. Đặc biệt là điện mini và các loại thiết bị máy móc khác chính hãng có chất lượng cao. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386. Để được tư vấn và hỗ trợ thiết thực từ đội ngũ nhân viên kinh doanh. Và các kỹ thuật viên giàu kinh nghiêm của chúng tôi.

Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386