Thông tin và chức năng của các loại Pa lăng

Thông tin và chức năng của các loại Pa lăng:

Thông tin và chức năng của các loại Pa lăng

Thông tin và chức năng của các loại Pa lăng. Bài viết này chúng tôi muốn gửi đến quý vị thông tin về các loại pa lăng chính hãng chất lượng cao. Tất cả đều được chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

1. ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA PA LĂNG

– Khi kể đến Pa lăng xích thì chỉ có thể sử dụng trong các công trình nhỏ với khối lượng công việc ít. Và không thường xuyên, dùng để nâng và lắp ráp các kết cấu.

– Pa lăng giúp di chuyển các loại máy đóng cọc, máy khoan cọc nhồi. Hỗ trợ hoàn hảo cho công tác sửa chữa các thiết bị máy móc.

– Cấu tạo của pa lăng gồm: xích tải, phanh tự động với bề mặt ma sát không tách rời. Đĩa xích kéo, bánh vít, móc treo Pa lăng, đĩa xích dẫn động, trục vít, xích dẫn vô tận, móc treo vật

2. CÁC LOẠI PA LĂNG

– Pa lăng xích điện: là loại được thiết kế truyền chuyển động thông qua động cơ điện và hộp giảm tốc. Loại này được sử dụng cố định tại nhà kho. Hay các phân xưởng có tính cố định và không di chuyển nhiều như palang xích kéo tay.

– Pa lăng xích kéo tay: được thiết kế nhỏ gọn, dễ vận chuyển. Được sử dụng nhiều nhất với trọng tải < 30 tấn, chiều dài dây xích dài khoảng từ 3 -15 mét

Pa lăng cáp điện: Về cấu tạo thì palang xích cáp điện hoàn toàn tương tự như palang xích điện. Tuy nhiên không dùng dây xích mà sử dụng dây cáp để kéo đồ vật. Và có tăng cuốn cáp tương tự như tời điện kéo ở mặt đất.

+ Hiện nay, loại này được sử dụng khá phổ biến thay thế cho các loại palang kéo tay và xích điện trước đậy.

Thông tin và chức năng của các loại Pa lăng

>> Tham khảo chi tiết về kích cỡ và giá từng mẫu pa lăng xích tại đây!

Còn đợi chờ gì nữa mà không đến ngay với Trường Phát. Nơi mà cung cấp đầy đủ các loại Pa lăng đa dạng về mẫu mã để khách hàng dễ lựa chọn và có nhiều mức giá khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386