Phân phối tất cả các loại Pa lăng xích

Phân phối tất cả các loại Pa lăng xích:

Phân phối tất cả các loại Pa lăng xích

Phân phối tất cả các loại Pa lăng xích. CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT tự hào khi là nhà phân phối đa dạng tất cả các loại Pa lăng xích Các loại từ 1t, 2t, 3t, 5t , 10t đến 20 tấn nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Pa lăng xích là gì? ( Phân phối tất cả các loại Pa lăng xích )

Pa lăng là sản phẩm để kéo các vật , bao gồm dây ( cáp hoặc xích ). Vắt qua các puli như 1 chiếc dòng dọc giúp con người nâng hạ các vật nặng một cách đơn giản và nhẹ nhạng hơn.

Pa lăng được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất thi công trong xưởng. Khai thác mỏ, nông nghiệp, điện lực, xây dựng. Cũng như việc lắp đặt máy móc, bốc dỡ hàng. Nâng hạ hang trong các nhà ga, bến tàu, kho bãi. Ngoài ra, Pa lăng còn được dùng để hỗ trợ sửa chữa máy móc thiết bị.

Pa lăng xích thường là dòng thiết bị nâng hạ thủ công có tính cơ động cao được sử dụng khá rộng rãi trong xây dựng tại các công trình, cảng…, Công nghiệp và các công việc nâng hạ liên quan khác…

Phân loại pa lăng xích:

1. Pa lăng xích kéo tay :

Đây là loại pa lăng được sử dụng phổ biến nhất bởi các tính năng tuyệt vời của sản phẩm như :

+ Tính cơ động . Có thể dùng ở bất cứ nơi nào vì sản phẩm này sử dụng sức người để kéo dây xích

+ Tải trọng nâng lớn : từ 1 – 30 tấn với chiều dài dây xích từ 3 – 15 mét

+ Đa dạng về chủng loại để khách hàng lựa chon và có nhiều mức giá khác nhau như

Pa lăng xích kéo tay

Pa lăng xích lắc tay

2. Pa lăng xích lắc tay :

Sản phẩm này tương tự như pa lăng xích kéo tay. Nhưng người sử dụng không phải kéo dây xích mà chỉ sử dụng 1 cơ cấu lắc tay đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều

3. Pa lăng xích điện:

+ Là loại pa lăng cuốn nhả bằng xích thông qua hệ thống truyền lực động cơ điện và hộp giảm tốc. Puly dạng bánh xích có chức năng kẹp chặt sợi xích theo 1 chiều nhất định. Và cuốn nhả xích vào 1 túi đựng xích. Loại Pa lăng xích điện có 2 loại là: Có con chạy di chuyển trên dầm chữ I và loại cố định. Loại pa lăng xích điện được sử dụng chủ yếu trong các nhà kho, nhà xưởng , những nơi làm việc cố định.

Đặc trưng của dòng pa lăng xích:

Với đặc trưng của thiết bị này là làm việc với các vật. Có khối lượng nặng gấp nhiều lần. Nên việc lựa chọn một dòng sản phẩm chất lượng nhất. Để đảm bảo an toàn cho chính người sử dụng là điều vô cùng quan trọng.

Hơn nữa điều đó giúp đạt hiệu quả cao trong công việc. Là vấn đề quan trọng và cần phải quan tâm khi mua các loại pa lăng xích kéo tay.

Phân phối tất cả các loại Pa lăng xích

>>> Tham khảo ngay giá pa lăng cáp điện các loại tại siêu thị máy Trường Phát.

Vì vậy hãy đến với chúng tôi – Công ty Cổ phần phát kỹ thuật và đầu tư máy Trường Phát – Đơn vị nhập khẩu và phân phối pa lăng xích số 1 tại Việt Nam. Các sản phẩm như pa lăng – thiết bị nâng hạ – máy xây dựng chính hãng nhập khẩu tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386