Pa lăng xích kéo tay – hướng dẫn sử dụng pa lăng xích lắc tay an toàn

Pa lăng xích kéo tay – hướng dẫn sử dụng pa lăng xích lắc tay an toàn:

Pa lăng xích kéo tay - hướng dẫn sử dụng pa lăng xích lắc tay an toàn
Pa lăng xích kéo tay – hướng dẫn sử dụng pa lăng xích lắc tay an toàn

Pa lăng xích kéo tay – hướng dẫn sử dụng pa lăng xích lắc tay an toàn. Pa lăng xích kéo tay là gì? Pa lăng xích, palang xích kéo tay là thiết bị máy móc. Dùng để nâng hạ các vật thể lên xuống, được thiết kế sử dụng sức người làm nguồn động lức kéo. Có thể kéo vật thể từ 1 tấn đến tận 30 tấn chiều cao lên đến 15m. Tùy thuộc vào mục đích người sử dụng.

Với tính năng vượt trội cũng như ưu điểm của palang mà  người sử dụng đã tìm đến pa lăng xích nhiều hơn. Đáp ứng nhu cầu thiết yếu của con người, nhu cầu sử dụng nhiều là vậy nhưng không phải quý khách hàng nào cũng biết cách sử dụng  pa lăng xích lắc lắc tay an toàn vì vậy được sự yêu cầu của đông đảo khách hàng chúng tôi máy xây dựng Trường Phát xin gửi tới quý khách hàng các yếu tố cơ bản để sử dụng pa lăng xích lắc tay an toàn và hiệu quả nhất.

 

Hướng dẫn sử dụng pa lăng xích lắc tay tay an toàn:

Để sử dụng pa lăng xích lắc tay an toàn quý khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:
1. Quý khách cần đảm bảo rằng các tem chữ trên măt của Pa lăng và WLL luôn luôn  rõ ràng và dễ đọc. Việc kiểm tra thiết bị trước khi sử dụng Pa lăng xích nên bao gồm: 
2. Phải kiểm tra dây chuyền tải palang
3. Kiểm tra kĩ xích tải kéo pa lăng.
4. Kiểm tra kĩ dây xích cho máng, nick, bỏng hồ quang, liên kết xoắn & uốn cong và ăn mòn.
5. Kiểm tra thật kĩ sao cho reeving đúng về đa reeved đơn vị (3 và 5 tấn).
6. Kiểm tra Lift bánh và bánh xe ròng rọc
7. Kiểm tra nâng bánh xe cho các tài liệu và kiểm tra chính xác độ ăn mòn.
8. Kiểm tra chân cuối chết mòn, độ kín và ăn mòn.
9. Kiểm tra hộp chứa xích tải.

Trường Phát nhà phân phối pa lăng xích lắc tay chính hãng:

Quý khách đang tìm kiếm các thông tin cụ thể hơn về pa lăng xích kéo tay nhập khẩupalăng xích lắc tay. Hoặc các thiết bị nâng hạ khác vui lòng tham khảo them bài viết ở dưới đây.

Quý khách hãy đến với chúng tôi. Công ty cổ phần kĩ thuật và đầu tư máy Trường Phát. Để có được những sản phẩm pa lăng, pa lăng cáp. Pa lăng cáp điện, tời điện và nhiều thiết bị nâng hạ chính hãng khác của chúng tôi cung cấp được nhập với mức giá hợp lí nhất.

 Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy xây dựng. Thiết bị nâng hạ, pa lăng xích, pa lăng xích điện, pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắ tay… của chúng tôi. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline:09 77 372 386 – 09 17 372 386 để được hỗ trợ tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386