Pa lăng xích Hàn Quốc sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng

Pa lăng xích Hàn Quốc sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng:

Pa lăng xích Hàn Quốc sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng – Pa lăng xích là một thiết bị được sử dụng với tần suất lớn. Tại các bến cảng, xưởng sản xuất, kho phế liệu… Pa lăng xích có công dụng nâng hạ vật lên cao, xuống thấp mà không tốn sức người.

Máy xây dựng Trường Phát chuyên cung cấp phân phối các sản phẩm pa lăng xích như:

•  Pa lăng xích điện

•  Pa lăng xích kéo tay

•  Pa lăng xích lắc tay

Với những loại pa lăng nhập khẩu chính hãng từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản… chúng tôi cam kết sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Đến với máy xây dựng Trường Phát. Bạn sẽ được lựa chọn rất nhiều sản phẩm với tải trọng nâng hác nhau từ 500 kg đến 5 tấn… Không chỉ đa dạng về tải trọng nâng. Mà còn phong phú về độ dài xích tải. Các sản phẩm pa lăng xích của chúng tôi đều có đủ giấy tờ. Đầy đủ hóa đơn chứng từ và được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua hàng.

Đặc biệt là loại pa lăng xích điện Hàn Quốc. Là một trong những loại pa lăng được nhiều khách hàng đến với Trường Phát lựa chọn. Đó là bởi những ưu điểm mà dòng pa lăng này mang lại.

Pa lăng xích Hàn Quốc sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng:

1. Giá bán pa lăng xích Hàn Quốc cực kỳ hợp lý.

So với giá pa lăng cáp điện thì pa lăng xích có giá rẻ hơn 20%. Nếu đem so với dòng pa lăng có xuất xứ Châu Âu thì pa lăng xích Hàn Quốc chiếm ưu thế hơn. Bởi giá cả và chất lượng. Không chỉ thế đối với các loại pa lăng có xuất xứ từ Nhật Bản, Trung Quốc… thì cũng cao hơn từ 15-30%. Một ví dụ là pa lăng xích Hitachi của Nhật Bản. Có mức giá > 20% so với pa lăng xích Daesan của Hàn Quốc. Trong khi đó, chất lượng của hai loại đều tương đồng nhau.

2. Pa lăng xích hàn quốc có chất lượng được đảm bảo qua thời gian:

Qua quá trình sử dụng của nhiều khách hàng. Đến với Trường Phát họ đều có phản hồi tích cực và khẳng định rằng: Pa lăng xích Hàn Quốc vượt trội hơn hẳn.

3. Pa lăng xích điện Hàn Quốc an toàn tuyệt đối:

Khi mua sản phẩm pa lăng xích của Hàn Quốc bạn sẽ có trọn bộ các thiết bị an toàn. Bộ phận giới hạn hành trình hạ nâng, bộ thiết bị bảo về quá tải… Không chỉ thế, với cơ cấu phanh kép sẽ tránh được những tai nạn trong suốt quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386