PA LĂNG-PA LĂNG XÍCH ĐƯỢC CHIA THÀNH MẤY LOẠI

PA LĂNG-PA LĂNG XÍCH ĐƯỢC CHIA THÀNH MẤY LOẠI:

PA LĂNG-PA LĂNG XÍCH ĐƯỢC CHIA THÀNH MẤY LOẠI
PA LĂNG-PA LĂNG XÍCH ĐƯỢC CHIA THÀNH MẤY LOẠI

PA LĂNG-PA LĂNG XÍCH ĐƯỢC CHIA THÀNH MẤY LOẠI – Với sự phát triển không ngừng trong ngành công nghiệp chế tạo. Chính vì vậy các máy móc hiện đại để thay thế sức người đã ra đời.  Pa lăng xích lác tay và kéo tay là một thiết bị như thế. Một thiết bị nâng hạ rất quan trọng trong đời sống của con người. Cũng như trong nhiều ngành và lĩnh vực như trong công nghiệp xây dựng, trong các ngành khai thác khoảng sản, sản xuất xi măng….

Trong bài viết này Trường Phát xin gửi tới quý khách hàng. Những ai đang quan tâm về sản phẩm pa lăng xích lắc tay và kéo tay. Sẽ tiếp cận được những thông tin hữu ích. Giúp quý khách hàng có thể tìm hiểu rõ hơn về những cách phân loại của sản phẩm pa lăng xích. Pa lăng xích thường được chia ra làm 3 loại : pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay và pa lăng xích điện.

PA LĂNG-PA LĂNG XÍCH ĐƯỢC CHIA THÀNH MẤY LOẠI

1. Pa lăng xích kéo tay: 

– Vậy thiết bị Pa lăng xích kéo tay là gì? Pa lăng xích kéo tay là một thiết bị máy dùng sức người. Để làm nguồn lực dùng để kéo các đồ vật hay vật thể theo chiều lên xuống. Theo phương thẳng đứng từ dưới lên, từ trên xuống.

– Pa lăng xích, pa lăng xích kéo tay là một thiết bị có thiết kế nhỏ gọn. Với trọng lượng nhẹ và có tải trọng nâng từ 0,5 tấn đến tận 30 tấn. Chiều dài dây xích tải nhỏ nhất là 3 mét tuy nhiên chúng ta có thể thay xích lên đến tối đa là 30m tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

2. Pa lăng xích lắc tay:

– Palăng xích lắc tay là một thiết bị sử dụng để nâng hạ hàng hóa có tải trọng từ 0,5 tấn đến 20 tấn mà giúp không tốn nhiều sức của người suer dụng làm hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Cấu tạo của Pa lăng xích lắc tay và kéo tay:

a, Có xích tải trọng
b, Có phanh tự động và có bề mặt ma sát không tách rời.
c, Có đĩa xích kéo vật.
d, Có bánh vít.
e, Có móc treo pa lăng.
f, Có đĩa xích dẫn động.
g, Có trục vít.
h, Có xích dẫn vô tận.
i, Có móc treo vật.

Nuyên lý hoạt động của pa lăng xích kéo tay:

– Đầu tiên dây được các nhà thiết sử dụng để nâng hạ vật thể là dây xích tải làm bằng hợp kim loại cứng. Dây xích đó có thể là 1 đường dây xích tải cũng có thể lên đến 8 đường dây xích tải. hoặc 1 đường dây xích kéo cũng có thể là 2 đường dây xích kéo nó tùy theo tải trọng nâng của pa lăng từ 0,5 – 20 tấn.

– Tiếp theo là pa lăng xích được dẫn động bằng tay. Được thiết kế để thực hiện bằng cách người sử dụng kéo dây xích tải làm quay đĩa xích tương tự như kéo vật nặng bằng dòng dọc. mà chúng ta thường nhìn thấy tuy nhiên bánh đĩa xích ở pa lăng xích kéo tay được các chuyên gia thiết kế rất đặc biệt. để nâng hạ vật nặng lên xuống một cách đơn giản nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với những dòng dọc thông thường.

– Cuối cùng là để giảm kích thước và trọng lượng của Palang. Chúng ta có thể thực hiện một số phương pháp kĩ thuật sau: có thể truyền công suất đi  thành nhiều dòng. Dẫn đến trục bị dẫn lắp lồng trên trục dẫn hoặc chế tạo máy bằng các vật liệu tốt.

Pa Lăng Xích Lắc Tay và nguyên lý hoạt động:

– Thứ nhất: Người điều khiển tác động vào bộ phận lắc tay “up”. Thì xích vô tận được kéo lên sẽ làm quay đĩa xích và trục vít, qua bộ truyền trục vít

– bánh vít, đĩa xích quay theo. Vật nặng sẽ được nâng lên.

– Thứ hai: Khi người điều khiển tác động vào lắc tay ” down ” Chính là xoay tay lắc ngược chiều kim đồng hồ. Thì vật cần hạ sẽ được hạ xuống từ từ.

– Thứ ba: Bộ truyền trục vít – bánh vít có thể tự hãm giữ vật ở một độ cao cố định. Palăng xích lắc tay được thiết kế với bộ phận phanh tự động cùng bề mặt ma sát không tách rời .

Trường Phát Gruop tổng kho pa lăng xích kéo tay, lắc tay lớn nhất Việt Nam:

– Quý khách đang tìm kiếm các thông tin cụ thể hơn về Pa lăng xích, pa lăng xích kéo tay, lắc tay. Có thể truy cập trực tiếp để xem chi tiết về sản phẩm vào website: tại đây

– Quý khách hàng quan tâm về pa lăng xích. Hãy đến với chúng tôi – Công ty cổ phần kĩ thuật và đầu tư máy Trường Phát. Để có được những sản phẩm pa lăng xích chính hãng. Cùng nhiều thiết bị nâng hạ chính hãng  khác, với mức giá hợp lí nhất.

–  Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy xây dựng. Thiết bị nâng hạ, pa lăng xích, pa lăng xích điện, pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắ tay… của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386 để được hỗ trợ tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386