Những lưu ý mua máy trộn bê tông tự hành

Những lưu ý mua máy trộn bê tông tự hành – Mua máy trộn bê tông đúng công suất trộn chứa phù hợp, mua máy trộn chính hãng có nguồn gốc suất sứ rõ ràng, có giá thành phải chăng.

Những lưu ý mua máy trộn bê tông tự hành
Những lưu ý mua máy trộn bê tông tự hành

Những lưu ý mua máy trộn bê tông tự hành – Thị trường máy trộn bê tông đa dạng như con dao hai lưỡi. Một mặt nó mang đến chi quý khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn. Mặt khác lại khiến quý khách như lọt vào sương mù. Bởi chẳng biết máy trộn nào tốt, địa chỉ sản xuất máy trộn nào uy tín, chính hãng. Để giúp quý khách hàng có chút kinh nghiệm và có những thông tin mua máy trộn chính hãng đúng công suất sử dụng. Trường Phát xin được lưu ý quý khách những nội dung chi tiết dưới đây:

Máy trộn bê tông tự hành là gì?

Máy trộn bê tông tự hành (tự di chuyển linh hoạt) vừa trộn chứa vừa di chuyển vữa bê tông tươi từ nơi này đến nơi khác. Máy trộn bê tông tự hành là sự kết hợp giữa đầu xe tải chuyên dụng và bồn trộn phía sau. Với các tải trọng chứa trộn từ 3 bao xi măng – 12 bao xi măng.

Những lưu ý mua máy trộn bê tông tự hành:

1. Dung tích trộn chứa của thùng trộn bê tông tự hành:

Máy trộn bê tông tự hành có nhiều dung tích trộn khác nhau. Có loại máy trộn 3 bao, 6 bao, lại có loại dung tích lớn đến 12 bao tương ứng 10m3.

– Máy trộn bê tông dung tích nhỏ được nhà sản xuất hương đến các công trình xây dựng nhỏ vừa. Với máy trộn bê tông có dung tích lớn phù hợp với công trình lớn. Như công trường thi công đường xá, chung cư, nhà cao tầng, dự án xây dựng lớn.

2. Nguồn nâng lượng của máy trộn bê tông:

– Động cơ máy trộn gồm động cơ điện, động cơ đầu nổ chạy xăng hoặc dầu diesel. Qúy khách có thể lựa chọn loại động cơ này để phù hợp nhất với công việc của mình.

– Máy trộn sử dụng động cơ điện giúp tiết kiệm năng lượng nhất. Vừa thân thiện với môi trường, ít gây ồn nhất cũng như hiệu quả làm việc cao. Nhưng lại có một hạn chế về tính linh hoạt. Đó là dòng máy này chỉ sử dụng được ở những nơi có sẵn nguồn điện.

– Còn máy trộn bê tông chạy xăng hoặc dầu diesel có tính linh hoạt, độc lập cao. Dòng máy trộn này có thể hoạt động ở mọi nơi. Mà không phụ thuộc vào nguồn cấp điện. Nhưng cả 2 loại máy trộn này đều tiêu tốn nhiều nhiên liệu khi hoạt động. Trong đó động cơ xăng tốn nhiên liệu nhất. Khi vận hành cũng gây tiếng ồn lớn hơn và thải ra nhiều chất thải không tốt với môi trường.

– Chính vì vậy máy trộn bê tông sử dụng điện. Sẽ là lựa chọn đúng đắn cho các công trường xây dựng gần khu dân cư có nguồn điện ổn đinh. Còn máy trộn bê tông sử dụng động cơ xăng hoặc diesel sẽ hiệu quả tại các công trường xây dựng tại nơi ít người sinh sống, nơi nguồn điện chưa ổn định.

Những lưu ý mua máy trộn bê tông tự hành
Những lưu ý mua máy trộn bê tông tự hành

3. Phụ kiện đi kèm và phụ tùng thay thế:

– Máy móc dù tốt đến đâu, có khỏe đến đâu cũng sẽ có lúc phải thay thế nếu có dấu hiệu xuống cấp, hư hỏng. Lúc này việc sửa chữa là không thể tránh khỏi trừ khi bạn xếp chúng vào đống phế liệu.

– Vậy một số bộ phận phụ tùng, bộ phận của máy cần thay thế. Nhưng không có sẵn thì sẽ rất bất tiện, bởi vậy, khi mua máy trộn bê tông. Qúy khách hàng nên chú ý đến cả vấn đề này. Cần tham khảo rõ nhà cung cấp xem các phụ tùng của máy trộn bê tông bạn mua có sẵn phụ tùng thay thế khi cần nâng cấp hay sửa chưa không?

4. Cơ chế trộn của máy trộn bê tông:

– Hiện có 2 cơ chế trộn bê tông là tự do và cưỡng bức.

– Cơ chế trộn tự do: là hoạt động trộn bê tông dựa vào sự quay tự do của thùng trộn. Được áp dụng để sản xuất bê vữa xây dựng, vữa chát, vữa bê tông các hạng mục xây dựng dân dụng nhỏ.

–  Cơ chế trộn cưỡng bức (máy trộn tự hành, cưỡng bức): là cơ chế trộn dựa vào guồng quay theo trục ngang hoặc trục đứng. Để xáo trộn nguyên liệu, áp dụng để sản xuất cả bê tông dẻo và đặc. Máy sử dụng cơ chế trộn cưỡng bức có hiệu suất làm việc cao hơn, năng suất hơn.

>> sản phẩm xem thêm các sản phẩm cùng danh mục:

→ Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng/ 1 mẻ trộn.

→ Máy trộn bê tông Trường Phát 3 bao 1 cầu.

→ Máy trộn bê tông 9 bao 2 cầu Trường Phát

→ Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu

→ Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 6 Bao Xi Măng 2 Cầu

Kinh nghiệm lái máy trộn bê tông tự hành

Những lưu ý mua máy trộn bê tông tự hành
Những lưu ý mua máy trộn bê tông tự hành

5. Nguồn gốc, xuất xứ của máy trộn bê tông:

– Nguồn gốc ở đây có nghĩa là nhà sản xuất máy trộn bê tông. Máy trộn đó là cũ hay mới, máy xuất xứ từ đâu, thời gian bảo hành trong bao lâu.

–  Máy trộn bê tông cũ có nên mua hay không? Dòng máy này chỉ thích hợp khi quý khách thi công cho công trình trong thời gian ngắn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư máy. Còn nếu bạn cần mua máy trộn để phục vụ cho các công trình dài hạn về sau. Nhu cầu lâu dài, lượng công việc lớn, thì bạn nên đầu tư mua máy mới.

–  Để mua được máy trộn chất lượng, chính hãng giá tốt. Qúy khách cần tìm hiểu về nhà sản xuất máy trộn uy tín, có tiếng. Như máy trộn bê tông Trường Phát. Được sản xuất tại công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát. Một công ty có bề dày kinh nghiệm trong nghề. Quy mô công ty, dây chuyền sản xuất hiện đại, kỹ sư chuyên nghiệp nhất.

Sau khi giúp quý khách hiểu hơn, làm rõ các quan điểm trên. Trường Phát hy vọng đã giúp quý khách quyết định đúng đắn khi chọn mua máy trộn bê tông chính hãng.

Những lưu ý mua máy trộn bê tông tự hành trên đây hy vọng đã giải đáp phần nào những mong muốn. Những thắc mắc của quý khách hàng gần xa. Khi tìm hiểu và mua máy trộn cho nhu cầu, mục đich sử dụng.

=>> Xem bảng giá: Bảng giá máy trộn bê tông mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386