Những lưu ý khi mua máy trộn bê tông tự do

Những lưu ý khi mua máy trộn bê tông tự do – Máy trộn bê tông tự do phù hợp với những công trình xây dựng nào? nhu cầu sử dụng máy trộn tự do hiện nay.

Những lưu ý khi mua máy trộn bê tông tự do
Những lưu ý khi mua máy trộn bê tông tự do

Những lưu ý khi mua máy trộn bê tông tự do – máy trộn bê tông tự do được hiểu đơn giản là dòng máy trộn bê tông cho các công trình xây dựng dân dụng, cỡ nhỏ. Máy được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt vừa dễ sử dụng, vừa năng suất hiệu quả, lại tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

Xây dựng là một quy trình thiết kế và thi công nền các cơ sở hạ tầng, công trình, nhà ở. Hoạt động xây dựng khác với hoạt động sản xuất ở chỗ sản xuất tạo một lượng lớn sản phẩm với những chi tiết giống nhau. Còn xây dựng nhắm tới những sản phẩm tại những địa điểm dành cho từng đối tượng khách hàng riêng biệt. Vì vậy đòi hỏi tính thẩm mỹ và độ bền cao. Để đạt được điều đó người ta cần kết hợp sử dụng các loại máy móc thiết bị.

Hiện nay có rất nhiều loại thiết bị máy móc phục vụ cho xây dựng cụ thể như: máy đầm bàn, đầm cóc, máy trộn bê tông, máy cắt bê tông… Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về sản phẩm mình đang cần mua. Trong bài viết hôm nay chúng tôi chia sẻ với bạn đọc những điều cần lưu ý khi chọn mua máy trộn bê tông tự do.

Để lựa chọn một sản phẩm máy trộn bê tông tự do chất lượng. Phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn là điều rất quan trọng. Vừa tránh lãng phí lúc mua cũng như sau này sử dụng được hiệu quả, năng suất nhất.

Máy trộn bê tông tự do là gì?

Máy trộn bê tông tự do là loại máy trộn hình quả lê. Được sử dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng dân dụng hiện nay. Dòng máy trộn bê tông tự do được sử dụng phù hợp với các công trình có khối lượng bê tông nhỏ. Sử dụng máy trộn này giúp tăng năng suất lao động, giảm thiểu chi phí đầu vào, chi phí thuê nhân công lao động thủ công.

Máy trộn bê tông tự do có cấu tạo chung bao gồm những bộ phận chính sau: Thùng trộn, vành bao, máng tiếp nước ,xi lanh nghiêng thùng, giá đỡ thùng, giá nghiêng thùng, bánh kẹp, con lăn đỡ thùng, bánh răng quay thùng.

Cánh trộn được gắn cố định với thùng trộn. Khi vận hành máy, thùng trộn quay làm cánh trộn quay và theo đó vật liệu được đẩy lên cao và rơi xuống. Làm cho vật liệu được trộn đều với nhau. Tạo thành hỗn hợp bê tông xi măng để sử dụng trong công trình xây dựng.

Máy trộn bê tông tự do hiện tại là sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho việc xây dựng quan trọng. Nó giúp quá trình trộn bê tông nhanh hơn, chất lượng bê tông cũng được nâng cao. Công trình xây dựng vì thế bền vững hơn so với khi trộn bằng tay như trước đây.

Những lưu ý khi mua máy trộn bê tông tự do:

1. Chọn loại năng lượng mà thiết bị cần để vận hành

– Đa số máy móc xây dựng hiện nay hầu như đều được vận hành bằng nguồn năng lượng điện và máy nổ. Sử dụng nguồn năng lượng điện sẽ giúp bảo vệ môi trường. Còn sử dụng máy nổ thì nguyên liệu là xăng, dầu diesel có thể gây ô nhiễm cho môi trường. Tuy nhiên với những khu vực nguồn điện chưa ổn định như ở vùng sâu, vùng xa. Thì không thể lựa chọn máy sử dụng năng lượng điện.

– Vì vậy khi chọn mua máy trộn quý khách hàng cũng nên tìm hiểu về thông số này. Để lựa chọn được chiếc máy trộn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

2. Lựa chọn công suất máy phù hợp:

– Việc lựa chọn loại máy trộn bê tông có công suất phù hợp nhất với công trình. Đòi hỏi phải có sự tính toán kỹ lưỡng. Đối với thể tích của thùng trộn cũng vậy. Khi công trình của bạn nhỏ thì có thể chọn những máy có thể tích thùng trộn nhỏ. Để tiết kiệm nhiều chi phí cũng như năng lượng dùng để tiêu thụ.

–  Ngoài ra quý khách hàng cũng cần quan tâm đến độ ồn do máy trộn bê tông gây ra. Các chủ thầu xây dựng nên chú ý đến độ ồn của máy khi thi công các công trình gần khu dân cư. Bởi nếu máy phát ra độ ồn lớn, bạn nên tham khảo các cách khắc phục tốt nhất. Để không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

 3. Đảm bảo phụ kiện đi kèm máy đầy đủ

– Khi vận hành máy trộn trong suất quãng đời của máy không tránh khỏi những sự cố. Vì vậy luôn cần phải có các phụ kiện đi kèm. Phụ kiện đi kèm phải đầy đủ và đạt tiêu chí về chất lượng để đảm bảo an toàn.

– Trước khi mua máy trộn cần kiểm tra các phụ kiện đi kèm đầy đủ. Dựa vào những lưu ý ở trên các bạn có thể lựa chọn cho mình một máy trộn bê tông giá rẻ và phù hợp nhất với công việc của mình. Không chỉ đảm bảo chất lượng, mà còn có thể thay thế linh phụ kiện khi hỏng hóc.

4.Gía thành máy trộn:

– Ngoài những thông số trên quý khách hàng còn cần quan tâm đến giá sản phẩm. Bởi có rất nhiều nhà cung cấp máy trộn với các mức giá khác nhau. Cùng một sản phẩm máy trộn nhưng nơi này cung cấp giá này, nơi khác lại cung cấp giá khác. Nguyên nhân dẫn đến giá chênh lệch có thể do bên trung gian cung cấp. Hoặc do các bộ phận trong máy được chế tạo thêm bớt…..

– Vì vậy khi mua máy trộn quý khách hàng cần tìm hiểu về giá thành. Cũng như các thống số máy trộn. Không nên mua máy trộn giá rẻ. Qúy khách có quyền khảo sát giá vài nơi. Để tìm kiếm nhà cung cấp tốt nhất cho mình.

Những lưu ý khi mua máy trộn bê tông tự do
Những lưu ý khi mua máy trộn bê tông tự do

5. Địa chỉ cung cấp máy trộn chính hãng:

– Địa chỉ cung cấp máy trộn uy tín. Với chế độ bảo hành uy tín, có nhà xưởng sản xuất máy trộn, được nhiều khách hàng biết đến.

– Có địa chỉ rõ ràng, xuất xứ máy trộn, công ty có trang website công khai chính thống. Cùng chế độ hỗ trợ trước và sau mua máy trộn tốt nhất. Qúy khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm máy trộn bê tông và giá máy trôn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386