Những điều cần lưu ý khi mua máy trộn bê tông tự hành

Những điều cần lưu ý khi mua máy trộn bê tông tự hành  – Máy trộn bê tông tự hành 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao 2 cầu chính hãng giá tốt nhất.

Những điều cần lưu ý khi mua máy trộn bê tông tự hành
Những điều cần lưu ý khi mua máy trộn bê tông tự hành

Những điều cần lưu ý khi mua máy trộn bê tông tự hành – Máy trộn chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến được nhập khẩu tại Nhật Bản. Với quy trình tự động hóa 50%. Vừa tiết kiệm chi phí sản xuất. Vừa giảm giá thành cho khách hàng mua máy trộn.

Cùng với sự phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa, các máy móc xây dựng cũng dần hiện đại hơn, cải tiến hơn trước đây. Để phục vụ và nâng cấp chất lượng các công trình xây dựng. Nếu như trước đây, bạn sẽ phải tốn rất nhiều nhân lực và thời gian cho việc trộn bê tông ở những công trình. Mà trong khi độ bền của các công trình chỉ được 10 – 15 năm. Thì hiện nay đã có máy trộn bê tông, chất lượng vữa bê tông tốt hơn, độ bền của công trình cao hơn.

Sử dụng máy trộn bê tông được đánh giá là sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí thuê nhân công.  Mà lại mang đến năng chất lượng cao.

Vậy làm sao để chọn cho mình một sản phẩm máy trộn bê tông chất lượng tốt. Phù hợp với khả năng tài chính hiện có. Qúy khách hàng đừng bỏ qua nội dung chi tiết dưới đây.

Những điều cần lưu ý khi mua máy trộn bê tông tự hành

1. Chú ý đến năng lượng mà máy dùng để vận hành:

Hiện nay hầu hết các loại máy trộn bê tông đều được sản xuất. Với những sự tối ưu để phù hợp với mọi vùng miền. Máy trộn tự hành hiện vận hành hoàn toàn bằng nguồn năng lượng điện hoặc sử dụng đầu nổ.

–  Sử dụng nguồn điện sẽ giúp bảo vệ môi trường. Lại tiết kiệm nguồn nhiên liệu hơn so với sử dụng nguyên liệu xăng, dầu vì giá xăng, dầu đắt hơn so với giá điện.

–  Tuy nhiên sử dụng nguyên liệu xăng, dầu Diesel. Sẽ tốn chi phí hơn nhưng sẽ không bị phụ thuộc vào nguồn điện. Phù hợp với những khu vưc không có điện ổn định, lại có khả năng di chuyển linh động hơn.

2. Công suất hoặc thể tích thùng trộn của máy:

– Lựa chọn loại máy trộn có công suất phù hợp với công trình của mình. Luôn đòi hỏi bạn phải có sự tính toán kỹ lưỡng. Cần tình toán cả thể tích thùng trộn. Để đảm bảo không lãng phí và sử dụng tối đa được nhất cho nhu cầu trộn chứa.

– Nếu như công trình xây dựng mà bạn thi công là loại công trình nhỏ dân dụng. Thì có thể chọn những máy trộn bê tông hình quả lê, máy trộn tự do. Với thể tích thùng trộn nhỏ để tiết kiệm chi phí cũng như năng lượng dùng để tiêu thụ.

– Còn nếu bạn thường thi công những công trình lớn. Như các công trình làm đường bê tông, đổ cầu cống bê tông. Thì có thể chọn cho mình những máy có công suất lớn hơn, thùng trộn lớn hơn. Như máy trộn tự hành 3 bao, 6 bao, 12 bao. Để đáp ứng nhu cầu thi công công trình.

Những điều cần lưu ý khi mua máy trộn bê tông tự hành
Những điều cần lưu ý khi mua máy trộn bê tông tự hành

3. Thiết kế của máy trộn:

– Nên chọn những loại máy trộn bê tông có thiết kế đơn giản không quá phức tạp. Để dễ dàng cho việc tháo lắp và thay thế khi bảo dưỡng, bảo trì định kỳ.

– Hầu hết các dòng máy trộn hiện đại, hiện nay.Đều được sản xuất ở những cơ sở uy tín. Được tính toán cẩn thận trước khi thiết kế. Ngoài kiểu dáng bên ngoài thì các kỹ sư cũng sẽ phải tính toán thiết kế các bộ phận đặt ở những vị trí thích hợp nhất. Để tiện cho việc tháo lắp mỗi khi gặp sự cố sảy ra. Vì vậy quý khách có quền hỏi nhà cung cấp về các thông số này. Để đam bảo tốt nhất khi sử dụng.

4. Chú ý đến độ ồn của máy.

– Độ ồn của máy trộn là một yếu tố vô cùng quan trọng. Những máy trộn bê tông đạt chất lượng tiêu chuẩn sẽ không phát ra những tiếng ồn quá lớn. Để đảm bảo máy làm việc trong mọi khoảng thời gian, không gian. Mà không sợ làm ảnh hưởng đến xung quanh.

– Để chọn được chiếc máy trộn ưng ý quý khách cần tìm hiểu và chú ý đến vấn đề này. Cần xem thử, vận hành thử máy trước khi quyết định chọn mua.

5. Phụ kiện thay thế có sẵn và đảm bảo thay thế trong tương lai nếu chẳng may có hỏng hóc vặt khi sử dụng:

– Khi vận hành các loại máy móc sẽ không tránh khỏi xảy ra những sự cố, hỏng hóc. Vì thế bạn cần phải đảm bảo rằng sản phẩm của mình đang dùng phụ kiện thay thế có sẵn hay không, có đảm bảo chất lượng hay không.

– Nếu như các phụ kiện để thay thế không có sẵn thì sẽ rất ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn, thậm chí nếu không mua được bạn sẽ phải ngưng thời gian sử dụng máy cho đến khi mua được để thay thế như vậy rất bất tiện.

6. Gía thành máy trộn:

– Hiện nay có rất nhiều công ty, nhà sản xuất cung cấp máy trộn. Do đó mức giá thành cũng có những khác biệt. Vì vậy quý khách hàng khi mua máy trộn quý khách hàng có thể tham khảo thêm trang máy xây dựng trường phát. Để có thêm sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

TT Bảng giá máy trộn bê tông tự hành Trường Phát Giá tiền Ghi chú
1 Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng. 60.000.000đ
2 Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng, 1 cầu. 60.000.000đ
3 Máy trộn bê tông 6 bao xi măng 1 cầu có trợ lực lái 70.000.000đ
4 Máy trộn bê tông tự hành 6 bao, 2 cầu 80.000.000đ
5 Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng. 80.000.000đ
6 Máy trộn bê tông tự hành 9 bao, 2 cầu. 90.000.000đ
7 Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng. 100.000.000đ
8 Máy trộn bê tông tự hành 12 bao, 2 cầu. 110.000.000đ
9 Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 6 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô Liên hệ
10 Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 9 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô Liên hệ
11 Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 12 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô Liên hệ

7. Lựa chọn đơn vị bán hàng uy tín:

– Một đơn vị bán máy trộn uy tín sẽ luôn đưa tới bạn những sản phẩm tốt nhất. Đảm bảo chất lượng máy trộn tốt nhất cùng với dịch vụ bảo hành uy tín. Cùng chế độ tư vấn từ xa hỗ trợ sau mua máy trộn tốt nhất.

– Trường Phát Gruop với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu sản xuất và cung cấp máy trộn bê tông chất lượng cao. Chúng tôi tự tin cam kết và cung cấp đến quý khách hàng máy trộn chất lượng nhất. Đến với chúng tôi quý khách hàng được lựa chọn và mua máy trộn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra Trường Phát còn cung cung cấp sản xuất máy trộn theo nhu cầu, thay thế linh phụ kiện theo nhu cầu. Hãy alo cho chúng toi khi quý khách cần phục vụ.

Những điều cần lưu ý khi mua máy trộn bê tông tự hành
Những điều cần lưu ý khi mua máy trộn bê tông tự hành

Một số dòng sản phẩm máy trộn bê tông do Trường Phát sản xuất quý khách hàng có thể xem thêm tham khảo:

Máy Trộn Tự Hành Trường Phát 3 bao 1 cầu

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu

Máy Trộn Bê Tông 12 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386