Những cách khắc phục sự cố khi sử dụng máy nâng hạ

Những cách khắc phục sự cố khi sử dụng máy nâng hạ:

Những cách khắc phục sự cố khi sử dụng máy nâng hạ

Những cách khắc phục sự cố khi sử dụng máy nâng hạ. Thiết bị nâng hạ là các loại máy có khả năng nâng từ vài chục kg đến vài tấn như tời kéo mặt đất, pa lăng xích. Chúng đảm bảo đáp ứng các nhu cầu trong xây dựng. Cũng như vận chuyển trong quá trình sản xuất. Vì vậy khi vận hành người dùng cần chú ý để đảm bảo an toàn khi lao động.

Hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn một số lưu ý cho bạn khi sử dụng thiết bị nâng hạ. Nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động và cả những người xung quanh mình.

Thiết bị nâng hạ là gì ? Lưu ý khi sử dụng thiết bị nâng hạ:

– Khi nâng hay vận chuyển tải ở gần các công trình xây dựng. Chúng ta cần phải đảm bảo cho công trình thiết bị và những người ở gần chúng một cách an toàn nhất.

– Khi làm việc ngoài trời, nếu gặp tốc độ gió lớn. Phải ngừng ngay mọi hoạt động.

– Đối với thiết bị như tời kéo mặt đất, không được treo pano. Áp phích, khẩu hiệu. Hoặc làm tăng diện tích cản gió của thiết bị nâng.

– Chỉ được phép hạ tải xuống vị trí đã định. Chỉ được phép tháo bỏ dây treo các kết cấu bộ phận lắp ráp khỏi móc.

– Khi thấy các vết nứt ở những chỗ quan trọng của kết cấu kim loại. Chúng ta cũng cần dừng ngay các hoạt động lại để tránh tai nạn xảy ra.

Những cách khắc phục sự cố khi sử dụng máy nâng hạ

Bên cạnh đó các bạn phải đảm bảo các yêu cầu sau: ( Những cách khắc phục sự cố khi sử dụng máy nâng hạ )

– Các loại tời kéo mặt đất, tời kéo điện, Pa lăng xích thiết bị nâng hạ. Cần được kiểm tra định kỳ và đúng theo quy trình.

– Khi thấy dấu hiệu xuống cấp hoặc hư hỏng như: Mòn quá quy định cho phép, cáp điện bị tở. Chúng ta cần gọi kỹ thuật thay thế và khắc phục kịp thời.

Trên đây là những lưu ý an toàn khi sử dụng thiết bị tời kéo, các thiết bị nâng hạ. Qúy khách nếu có thắc mắc gì về sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386