Máy trộn bê tông cũ giá rẻ

Máy trộn bê tông cũ giá rẻ – mua máy trộn bê tông cũ giá rẻ và những điều bạn nên biết về máy trộn bê tông cũ.

Máy trộn bê tông cũ là máy trộn bê tông đã qua  sử dụng được người dùng rao bán lại. Phục vụ nhu cầu xem mua và sử dụng của quý khách hàng có nhu cầu tìm mua và tận dụng máy trộn cũ giá rẻ. Để phục vụ cho nhu cầu và những lợi ích của dòng máy trộn cũ mang lại.

Máy trộn bê tông cũ là gì?

Máy trộn cũ là dòng máy trộn đã qua sử dụng vì một số lý do nên chủ sở hữu cần thanh lý lại cho những ai có nhu cầu mua máy trộn cũ. Máy trộn cũ bao gồm các mẫu máy trộn tự do, tự hành, cưỡng bức với các tải trọng trộn chứa khác nhau. Cùng với mức giá thành rẻ hơn nhiều máy trộn bê tông mới.

Máy trộn bê tông mới - cũ giá rẻ
Máy trộn bê tông mới – cũ giá rẻ

Những lợi ích khi mua máy trộn bê tông cũ:

– Mua máy trộn cũ được xem là giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư vốn ban đầu hiệu quả. Tận dụng chiếc máy trộn tốt từ chủ sỡ hữu không cần dùng đến và thanh lý máy.

– Máy trộn cũ là sự lựa chọn tốt nhất cho những công trình không có kinh phí đầu tư lớn. Đối với công trình xây dựng dân dụng nhỏ.

– Với nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông trong thời gian ngắn. Thì quý khách có hai sự lựa chọn là mua máy trộn cũ hoặc có thể thuê máy trộn để tiết kiệm chi phí.

– Mua máy trộn cũ đã qua sử dụng bởi người chủ có tâm. Thì người mua mới sẽ nhận được nhiều lợi ích. Được tận dụng lại chiếc máy tốt. Mà chủ cũ không có nhu cầu dùng đến nó nữa lại bán với giá rẻ.

Những rủi ro khi mua máy trộn cũ:

– Máy trộn cũ được mua tại các cơ sở thu mua máy trộn cũ tân trang lại. Thì thường các máy trộn này đã được cơi nới, sửa sang, nâng cấp lại.  Vì vậy không thể lường trước được rủi ro của nó. Cũng như không thể đảm bảo 100% các bộ phận còn nguyên bản. Cũng như không chắc chắn được về độ bền và chất lượng của máy.

– Máy trộn cũ đã qua sử dụng không thể nắm được lịch sử từng hỏng hóc của nó. Cũng như các bộ phận đã được chắp nối, sửa chữa như thế nào ?

– Máy trộn cũ thời hạn bảo hành sẽ ngắn hạn. Hoặc là không có thời hạn bảo hành khi mua từ những khách bán lẻ không dùng nữa.

– Máy trộn cũ có thể có phát sinh chi phí sửa chữa, chi phí sự cố về sau. Sự cố về chất lượng trộn chứa kém.…

>>> Xem thêm:  Bán máy trộn bê tông giá rẻ các loại

Máy trộn bê tông mới - cũ giá rẻ
Máy trộn bê tông mới – cũ giá rẻ

Cần lưu ý những điểm sau khi mua máy trộn cũ:

– Công suất hoặc thể tích trộn: Bạn nên lựa chọn mua máy trộn cũ có công suất phù hợp với công trình mình đang làm. Để đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất. Đối với thể tích trộn chứa cũng vậy. Với những công trình nhỏ thì nên chọn thể tích thùng nhỏ.
– Nhìn bề ngoài máy trộn không nói lên điều gì: Cho nên quý khách hàng cần lưu ý chạy thử máy, thủ vận hành trộn chứa. Để đảm bảo máy chạy êm, ổn định và không có những dấu hiệu đáng nghi ngại. Bởi có nhiều máy trộn còn rất mới không có nhiều vết rỉ sét hoặc máy đã quá cũ với dấu hiệu xuống cấp. Thì không nên mua. Bởi vì những máy trộn bê tông như thế có thể năng suất hoạt động không tốt và có thể không đảm bảo an toàn khi hoạt động.
– Nhờ người có kinh nghiệm xem và kiểm tra máy trộn giúp. Để đảm bảo là chiếc máy trộn bê tông vẫn hoạt động bình thường. Bởi vì có thể nhìn bề ngoài máy trộn bê tông được sơn lại như mới. Nhưng chất lượng lại tốt. Vì thế bạn cần phải kiểm tra cẩn thận và xem kỹ xem máy trộn có hoạt động và an toàn hiệu quả không?
Máy trộn bê tông mới - cũ giá rẻ
Máy trộn bê tông mới – cũ giá rẻ

Mua máy trộn bê tông cũ ở đâu?

– Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng Trường Phát luôn sẵn sàng cung cấp máy trộn bê tông các mẫu. Với trang bị lốp cũ, lớp mới. Cũng như thay đổi linh phụ kiện để giảm chi phí tốt nhất cho quý khách hàng.

– Mua máy trộn cũ hay mới điều quan trọng đó cũng chính là chất lượng vữa trộn và tuổi thọ máy. Bởi nếu tiết kiệm được chi phí đầu tư và chất lượng vữa trộn không gia gì? máy trộn cứ 3 hôm lại hỏng. Thì điều đó còn tệ hơn là việc đầu tư chiếc máy mới mà năng suất, chất lượng ổn định.

– Trường Phát Gruop nhà sản xuất và cung cấp máy trộn bê tông chính hãng lớn nhất tại Việt Nam. Luôn sẵn sàng đồng hành cùng các công trình xây dựng trên toàn quốc. Hãy chia sẻ cho chúng tôi những điều bạn đang băn khoăn khi mua máy trộn bê tông. Có thể chúng tôi không giúp bạn được về mặt tài chính. Nhưng chúng tôi có thể chia sẻ và đưa ra cho bạn những giải pháp, sự lựa chọn tốt nhất.

– Qúy khách có nhu cầu xem mua máy trộn bê tông mới cũ các loại. Hãy đến với công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát. Địa chỉ: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội. Để được xem mua máy trộn trực tiếp. Hoặc liên hệ qua hotline: 0977.372.386 để được phục vụ ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386