Máy tời mặt đất thứ mà công nhân nào cũng mong muốn

Máy tời mặt đất thứ mà công nhân nào cũng mong muốn:

Máy tời mặt đất thứ mà công nhân nào cũng mong muốn
Máy tời mặt đất thứ mà công nhân nào cũng mong muốn

Máy tời mặt đất thứ mà công nhân nào cũng mong muốn – Bạn có biết tới tời kéo mặt đất được sử dụng trong công nghiệp. Và công dụng của nó khiến cho bất kì một công nhân nào cũng mong muốn.

Tời kéo mặt đất được dùng để nâng hạ. Di chuyển kéo các vật liệu theo phương ngang, hoặc đứng. Thường sử dụng cho các công trình xây dựng có quy mô lớn.

Máy tời mặt đất, tời mặt đất. Hay còn gọi tời kéo mặt đất được các công trình tin tưởng tuyệt đối vào công dụng của nó, đây là dòng máy thời gian sử dụng dài và liên tục.

Cấu tạo chính của tời kéo mặt đất:

1.Tang cuốn cáp.

2. Hộp giảm tốc.

3. Dây cáp tời.

4. Thiết bị truyền lực cho máy tời:động cơ,động cơ đốt trong,thủy lực,…

5. Phanh an toàn:Phanh tự hãm ,phanh tay,phanh điện tử,phanh thủy lực…

6. Thiết bị điều khiển máy tời.

7. Bộ lý hợp.

– Cơ cấu của máy tời mặt đất gồm motor. Gắn liền với trục giảm tốc và liên kết với tang cuốn cáp khi sử dụng tời mặt đất chỉ cần sử dụng nút nhấn lên xuống dể vận hành.

– Tời kéo mặt đất là dòng sản phẩm mang tính công nghiệp hóa. Việc sử dụng chúng vào công trình. Giúp cho các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình giảm tối thiểu nhân công và làm tăng hiệu quả công việc.

>> Các sản phẩm tời kéo mặt đất tham khảo thêm:

Tời kéo mặt đất JK2-22 m/phút

Tời kéo mặt đất JK3-22 m/phút

Tời kéo mặt đất JK5-22 m/phút

 

Trường Phát Gruop địa chỉ mua tời kéo mặt đất uy tín:

– Công ty máy xây dựng Trường Phát. Tự hào là nhà phân phối các sản phẩm máy xây dựng, máy tời mặt đất, tời mặt đất, hay còn gọi tời kéo mặt đất chính hãng.

–  Đến với chúng tôii khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn kỹ thuật tư vấn cụ thể chi tiết. Để chọn lựa các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng.

–  Khi mua sản phẩm máy tời mặt đất, hay còn gọi tời kéo mặt đất khách hàng. Sẽ được đảm bảo hàng chính hãng, với chất lượng tốt. Ngoài ra Quý khách hàng còn yên tâm về giá thành tốt nhất trên thị trường. Với những chế độ hậu mãi sau khi mua hàng cũng như chế độ bảo hành lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386