Lưu ý khi mua các loại Pa lăng

Lưu ý khi mua các loại Pa lăng. Pa lăng cáp điện và pa lăng xích điện:

Lưu ý khi mua các loại Pa lăng. Pa lăng cáp điện, pa lăng xích là 2 loại pa lăng được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam, đặc biệt là tại các kho hàng, bến bãi.

Có thể nói là 2 loại thiết bị nâng hạ hữu ích, dễ sử dụng, giá thành chi phí thấp nên được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

 

Tuy vậy, đối với một số người mới dùng hoặc quá trình mua hàng, có nhiều khách hàng nhầm lẫn một số thông tin về chúng. Vì vậy trước khi mua pa lăng xích hay pa lăng cáp điện thì hãy tham khảo những chia sẻ từ siêu thị máy xây dựng Trường Phát của chúng tôi.

Điều quan tâm chính:

– Tại Việt Nam các dòng pa lăng cáp điện được sử dụng chủ yếu ở từ 6 tấn trở xuống. Còn đối với những loại có công suất lớn hơn thì phải đặt hàng còn các dòng Pa lăng xích điện thì có tải trọng lên đến 10 tấn, lớn hơn bạn phải liên hệ và phải đặt hàng từ 10 – 15 ngày.

Lưu ý khi mua các loại Pa lăng:

– Ứng dụng – Do cấu trúc của pa lăng xích điện. Dây xích tải phải di chuyển lên và xuống thẳng trong quá trình hoạt động. Trong khi, đối với pa lăng cáp. Thì dây cáp được cuốn quanh tang cuốn một cách chặt chẽ. Do đó mà nó có thể cẩu tải ở góc độ nhất định.

– Chiều cao khi nâng hạ : Đối với dây xích thì ta có thể tay thế dây xích dài hơn. Hoặc ngắn hơn so với các chiều dài mặc định ban đầu của sản phẩm khi mua sao cho phù hợp với nhu cầu.

– Còn đối với pa lăng cáp điện. Thì không thể thay thế được do nó còn phụ thuộc vào tang cuốn. Các chiều cao nâng hạ mặc định của dây cáp điện là 6 mét, 9 , 12 và 18 mét.

– Về giá bán: Giá pa lăng xích điện hoặc cáp điện. Phụ thuộc vào thương hiệu mà bạn lựa chọn như Nhật Bản, Trung Quốc hay Hàn Quốc.

– Liên hệ ngay để được báo giá chính xác cho từng sản phẩm. Mà bạn đang quan tâm tới. Ngoài ra nếu bạn còn băn khoăn về mức giá. Hay trọng tải đều được chúng tôi tư vẫn một cách nhanh và hiệu quả nhất, tối ưu nhất dành cho bạn.

Lưu ý khi mua các loại Pa lăng – Pa lăng cáp điện thương hiệu Nhật Bản – Hàn Quốc – Trung Quốc:

→ Pa Lăng Cáp Điện Hyundai

→ Pa Lăng Cáp Điện KG

→ Pa Lăng Cáp Điện Hitachi

→ Pa Lăng Cáp Điện Trung Quốc

Pa lăng xích điện Trung Quốc – Nhật Bản:

Pa lăng xích điện Hitachi Nhật Bản

Pa lăng xích điện Trung Quốc

Địa chỉ mua: Pa lăng cáp điện – Pa lăng xích điện chính hãng

– Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

– Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

– VPGD: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

– Điện thoại: 0246 685 7766 | Fax: 0246 685 7766

– Website:https://mayxaydungtruongphat.com/

– Email: maycongnghieptruongphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386