Lựa chọn pa lăng xích lắc tay chuẩn theo nhu cầu sử dụng

Lựa chọn pa lăng xích lắc tay chuẩn theo nhu cầu sử dụng:

Lựa chọn pa lăng xích lắc tay chuẩn theo nhu cầu sử dụng
Lựa chọn pa lăng xích lắc tay chuẩn theo nhu cầu sử dụng

Lựa chọn pa lăng xích lắc tay chuẩn theo nhu cầu sử dụng – Pa lăng xích lắc tay. Là thiết bị hạ nâng được sử dụng khá phổ biến tại các công xưởng, nhà máy hoặc bến tàu… Bởi được vận hành thủ công. Hoàn toàn bằng sức người. Mà không cần dùng đến nguồn năng lượng nào khác nên rất được ưa chuộng.

Tuy nhiên để mua một thiết bị pa lăng xích lắc tay chuẩn, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thì không phải ai cũng biết. Hôm nay Trường Phát sẽ tư vấn cho quý vị cách lựa chọn pa lăng xích lắc tay chuẩn.

Lựa chọn pa lăng xích lắc tay chuẩn theo nhu cầu sử dụng
Lựa chọn pa lăng xích lắc tay chuẩn theo nhu cầu sử dụng

1. Chọn pa lăng xích theo trọng tải nâng hạ

– Khi mua hàng quý khách cần lưu ý trọng tải của vật thể cần nâng. Khi đã biết rõ được tải trọng vật nâng hạ thì chúng ta nên làm tròn đến gần 250 kg, 500kg hoặc 1 tấn. Để đảm bảo an toàn cho người vận hành. Cũng như độ bền của sản phẩm. Quý khách nên chọn những thiết bị có tải trọng nâng lớn hơn tải trọng vật cần nâng.

Ví dụ: nếu bạn cần nâng vật có trọng lượng hơn 3 tấn thì nên chọn loại pa lăng xích có sức tải 4 tấn. Để vừa đảm bảo yêu cầu sử dụng, lại có thể sử dụng tăng tải trọng trong tương lai.

2. Chiều cao nâng hạ của pa lăng xích lắc tay

– Khi đã chọn lựa được tải trọng của pa lăng xích lắc tay, bạn nên quan tâm đến chiều cao cần nâng hạ vật. Để xác định được độ cao này, quý vị cần nắm được vị trí treo pa lăng xích và vị trí vật cần nâng. Xác định độ cao nâng hạ chính là khoảng cách từ vật cần nâng đến vị trí dừng của vật thể.

– Ví dụ: vật nâng nằm trên mặt đất và khoảng cách từ mặt đất đến điểm dừng là 5 mét thì Quý khách nên chọn xích nâng dài ít nhất là 5 mét. Quý khách có thể dùng loại xích dài hơn để đảm bảo an toàn khi nâng; vì xích của pa lăng xích lắc tay được bán theo mét.

– Quý khách cũng lưu ý, khi đã mua xích. Nếu độ dài không đảm bảo thì nên mua loại xích khác. Không nên tự ý nối thêm độ dài xích, như vậy sẽ rất nguy hiểm khi vận hành. Độ dài thông thường sẵn có của pa lăng xích là 1,5m – 3m – 5m. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng loại xích dài hơn. Thì có thể đặt mua riêng dây xích mới.

3. Chọn pa lăng xích lắc tay theo tốc độ nâng

– Điều quan trọng thứ 3 quý khách cần lưu ý. Khi mua pa lăng xích đó là cần xác định tốc độ nâng hạ vật. Với pa lăng xích lắc tay nói riêng và pa lăng xích nói chung thì tốc dộ nâng trung bình là 60 cm/phút. Tộc nâng vật của pa lăng xích thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng quan trọng nhất vẫn là mức độ an toàn. Còn lại chúng ta cần xác định được vật nâng là vật gì. Chất liệu ra sao và yếu tố môi trường cũng rất quan trọng.

–  Ví dụ: Nếu vật nâng là thiết bị dễ vỡ và khu vực nâng đang chịu tác động của gió thì không nên nâng vật quá nhanh.

Tham khảo thêm một số sản phẩm pa lăng xích lắc tay:

Pa lăng xích lắc tay Nitto 9 tấn 1.5 m

Pa lăng xích lắc tay Nitto 6 tấn 1.5 m

Pa lăng xích lắc tay Kawasaki 1 tấn 1.5 m

Lựa chọn pa lăng xích lắc tay chuẩn theo nhu cầu sử dụng
Lựa chọn pa lăng xích lắc tay chuẩn theo nhu cầu sử dụng

Địa chỉ mua pa lăng xích lắc tay uy tín chất lượng

Công ty cổ phẩn kỹ thuật và đầu tư máy Trường Phát

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

VPGD: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 0246 685 7766 | Fax: 0246 685 7766

Website: https://mayxaydungtruongphat.com/

Email: maycongnghieptruongphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386