Hướng dẫn cách sử dụng pa lăng xích an toàn

Hướng dẫn cách sử dụng pa lăng xích an toàn:

Hướng dẫn cách sử dụng pa lăng xích an toàn
Hướng dẫn cách sử dụng pa lăng xích an toàn

Hướng dẫn cách sử dụng pa lăng xích an toàn – Pa lăng xích là một thiết bị dùng để nâng hạ các vật thể được đưa vào sử dụng rất phổ biến ngày nay trong các nhà xưởng , nhà kho, bến cảng, và các công trình xây dựng …. bất cứ địa điểm làm việc nào khi cần nâng hạ các vật thể nặng đều cần và sử dụng đến pa lăng xích kéo tay hoặc pa lăng xích lắc tay.

Ưu điểm của pa lăng xích :

– Có thiết kế rất nhỏ gọn dễ dàng hoạt động và di chuyển, tiết kiệm nhiều diện tích và không gian sử dụng. Pa lăng xích kéo tay sử dụng sức lực của con người làm nguồn động lực kéo vật lên cao. Nên có thể sư dụng trong điều kiện khác nhau và ở bất kì nơi đâu. Mà không cần đến các nguồn năng lượng hiện đại khác như điện hay xăng dầu.

– Tốc độ kéo của pa lăng xích chậm, phù hợp với năng lực, sức nâng hạ của nhiều ngoài. Ngoài ra còn sử dụng rất tốt để kéo những đồ vật thể dễ vỡ sẽ rất an toàn …

Hướng dẫn cách sử dụng pa lăng xích an toàn
Hướng dẫn cách sử dụng pa lăng xích an toàn

Hướng dẫn cách sử dụng pa lăng xích an toàn:

– Chúng ta phải thường xuyên kiểm tra máy, tình trạng và tình hình hoạt động của các bộ phận trên Pa lăng. Như dây xích kéo, dây xích tải và bánh đĩa. Nếu thấy có dấu hiệu như bị mài mòn xích, xích đã bị rỉ hoặc bị khô dầu ở các vòng bi ở bánh đĩa. Thì cần phải được xư lý ngay và không được tiếp tục sử dụng pa lăng. 

– Người sử dụng không được kéo quá tải trọng cho phép của pa lăng. Đặc biệt không được sử dụng pa lăng xích để nâng kéo người. 

– Trước khi sử dụng kiểm tra dây xích xem tình trạng dây xích có bị rạn nứt, có bị xoắn không.

– Nơi treo móc phải được đảm bảo an toàn và đảm bảo chịu được lực kéo của vật thể nặng.

– Khi kéo vật chỉ nên kéo với tốc độ vừa phải. Không nên vội vàng kéo quá nhanh gây mất an toàn cho người sử dụng.

– Khi pa lăng đang hoạt động, cần nghiêm cấm người đi lại dưới pa lăng. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  

Trường Phát Gruop tổng kho, đại lý phân phối pa lăng xích lớn nhất Việt Nam:

– Để được hỗ trợ về sản phẩm pa lăng. Quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0977 372 386.  Để được các chuyên viên tư vấn tận tình nhất.

– Quý khách  hàng hãy đến với chúng tôi – Công ty cổ phần kĩ thuật và đầu tư máy Trường Phát. Để có được những sản phẩm pa lăng, pa lăng cáp, pa lăng cáp điện tời điện chính hãng, giá hợp lí nhất.

– Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy xây dựng. Cùng các thiết bị nâng hạ, pa lăng xích, pa lăng xích điện, pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay nhập khẩu… của chúng tôi. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, hoặc xem chi tiết thông số sản phẩm tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386