Con chạy trolley trong các pa lăng xích

Con chạy trolley trong các pa lăng xích:

Con chạy trolley trong các pa lăng xích
Con chạy trolley trong các pa lăng xích

Con chạy trolley trong các pa lăng xích. Có rất nhiều người sử dụng pa lăng mà không biết tới cấu tạo này trong pa lăng. Đó là con chạy trong pa lăng xích, pa lăng điện…

1. Người ta gọi đó là con chạy trolley.

Con chạy trolley pa lăng là thiết bị dùng để lắp trên dầm. Có tác dụng di chuyển theo hành trình đã định sẵn. Qua đó pa lăng được gá lắp cùng cũng sẽ được di chuyển theo.

2. Có rất nhiều loại con chạy. Các ví dụ sau sẽ khiến bạn hiểu rõ hơn.

Việc lựa chọn con chạy cũng rất đa dạng. Giờ Trường Phát sẽ cung cấp một số thông tin về 3 loại con chạy lắp cho pa lăng xích. Cáp tời điện phổ biến nhất hiện nay:

a. Con chạy trơn

Còn được biết đến là loại con chạy kéo/đẩy. Được xem là loại con chạy đơn giản nhất trong các loại con chạy hiện nay.

Cả 2 kiểu treo pa lăng đều được treo vào con chạy. Con chạy trơn sẽ di chuyển Pa lang xích dọc theo dầm bằng sức của cong người. Người điều khiển sẽ kéo hoặc đẩy móc hoặc vật nâng để di chuyển chúng dọc theo dầm. Đến hướng cần di chuyển phù hợp.

Con chạy trolley trong các pa lăng xích
Con chạy trolley trong các pa lăng xích

b. Con chạy bánh răng

Loại con chạy này, người điều khiển Palang xích kéo dây xích treo trên con chạy. Khi đó các bánh răng di chuyển của con chạy sẽ chạy dọc theo dầm. Lưu ý khi mua loại con chạy bánh răng. Mọi người cần xác định chiều dài xích tay yêu cầu. Chiều dài xích tay tiêu chuẩn thường ngắn hơn xích tải 1,2 mét.

c. Con chạy điện

Có thể nói đây là con chạy hiện đại nhất hiện nay. Giống như tên gọi con chạy điện. Thay vì con chạy kéo trơn. Hoặc con chạy có bánh răng tất cả đều sử dụng sức người. Thì con chạy điện được gắn thêm động cơ vào cạnh bánh di chuyển của con chạy.

Con chạy điện có thể có tay điều khiển riêng thả từ dầm xuống dần tay điều khiển của Palang xích. Nhưng cũng có thể tích hợp tay điều khiển con chạy. Và tay điều khiển Palang xích chung với nhau bằng bộ cài đặt.

Vừa rồi Máy Xây Dựng Trường Phátcó giới thiệu đến các bạn một số hiểu biết của mình về con chạy của pa lăng xích các loại.

NGOÀI RA nếu bạn có bất kỳ nhu cầu về mua pa lăng cáp điện, pa lăng xích, hay các loại máy tời mặt đất thì hãy liên hệ qua địa chỉ của Website hoặc số điện thoại 0246 685 7766 để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386