Có nên mua Pa lăng xích cũ không?

Có nên mua Pa lăng xích cũ không? Pa lăng xích lắc tay, pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích điện chính hãng giá tốt nhất.

Có nên mua Pa lăng xích cũ không? Với nhiều người lựa chọn việc mua các sản phẩm Pa lăng xích kéo tay loại cũ. Hoặc chọn mua ở các cửa hàng nhỏ lẻ. Khi đó, họ sẽ tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ. Thay vì mua pa lăng chính hãng từ các công ty lớn.

Có nên mua Pa lăng xích cũ không?

– Đa phần các cửa hàng nhỏ lẻ thương nhập các dòng pa lăng xích loại rẻ tiền. Hay còn nói là các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc hàng lỗi, kém chất lượng… Khi đến tay người sử dụng sẽ ẩn chứa nhiều rủi ro khôn lường.

– Hiện một số sản phẩm pa lăng xích trên thị trường Việt Nam. Có khá nhiều loại bị làm giả, nhái mẫu mã của các cửa hàng lớn. Được các đơn vị thương mại nhỏ lẻ chào bán với giá rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng.

– Đa phần các sản phẩm này được gia công hoặc nhập về từ các bãi cũ được “phù phép” để đưa vào thị trường bán lẻ.

– Một số sản phẩm pa lăng xích bị xóa số series. Khiến khách hàng không thể kiểm chứng được chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.

Mua Pa lăng xích uy tín ở đâu?

– Phần lớn các công ty, doanh nghiệp lớn cung cấp các thiết bị này. Đều có phiếu bảo hành chính hãng, có thời gian bảo hành rõ ràng. Vì vậy, hãy là những khách hàng thông thái, lựa chọn cho mình các công ty uy tín, chất lượng.

>>>Các sản phẩm nâng hạ xem tham khảo khác:

→ Pa lăng cáp điện Huyndai

→ Pa lăng xích điện KenTo

→ Pa lăng xích kéo tay Nitto

Có nên mua Pa lăng xích cũ không?

– Để tránh những rủi ro không đáng có. Quý vị hãy kiểm tra giấy tờ và nguồn gốc của sản phẩm. Nên mua pa lăng xích được đóng gói chắc chắn, nguyên đai, nguyên kiện. Quý khách hãy đến với chúng tôi. Công ty cổ phần kĩ thuật và đầu tư máy Trường Phát để có được những sản phẩm pa lăng, pa lăng cáp, pa lăng cáp điện tời điện. Cùng nhiều thiết bị nâng hạ chính hãng khác của chúng tôi. Cung cấp được nhập với mức giá hợp lí nhất.

– Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy xây dựng, thiết bị nâng hạ, pa lăng xích, pa lăng xích điện, pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắ tay… . Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0246 685 7766. Để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386