Cấu tạo Pa lăng xích – pa lăng xích kéo tay

Cấu tạo Pa lăng xích – pa lăng xích kéo tay:

Cấu tạo Pa lăng xích - pa lăng xích kéo tay
Cấu tạo Pa lăng xích – pa lăng xích kéo tay

Cấu tạo Pa lăng xích – pa lăng xích kéo tay là gì ? Pa lăng xích, pa lăng xích kéo tay là thiết bị nâng hạ độc lập. Được hoạt động dựa trên tiêu chí dùng sức của con người làm nguồn  lực. Pa lăng xích được sản xuất và đưa vào sử dụng để kéo vật lên cao hoặc theo phương ngang. Sau khi kéo căng có thể neo giữ vật tạm thời mà không tốn bất kì nhiên liệu nào .

Pa lăng xích, pa lăng xích kéo tay là một thiết bị cơ khí  chế tạo được sử dụng để nâng hạ vật nặng. Nó được thiết kế với một ròng rọc, được tổ chức và gắn kết với với nhau theo một dây chuyền khép kín, với dây chuyền khép kín này tạo thành một vòng lắp độc đáo làm cho pa lăng dễ dàng kéo được những vật nặng bằng tay.

Cấu tạo Pa lăng xích - pa lăng xích kéo tay
Cấu tạo Pa lăng xích – pa lăng xích kéo tay

 Cấu tạo của Pa lăng xích :

1. Xích tải.

2. Phanh tự động có bề mặt ma sát không tách rời.

3. Đĩa xích kéo.

4. Bánh vít.

5. Móc treo pa lăng.

6. Đĩa xích dẫn động.

7. Bánh Trục vít.

8. Xích dẫn vô tận.

9. Móc treo vật thể.

Cấu tạo Pa lăng xích - pa lăng xích kéo tay
Cấu tạo Pa lăng xích – pa lăng xích kéo tay

 Ưu điểm : 

–  Pa lăng xích được thiết kế với kết cấu nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển và sử dụng.

– Vận tốc nhỏ, tải trọng từ 0,5 đến 20Tấn, độ cao nângtừ 3m đến 5m.(có thể thay xích cho phù hợp vơi người dung)

– Các linh phụ kiện của pa lăng xích kéo tay chắc chắn và độ bền cao trong mọi môi trường làm việc

– Sử dụng  dễ dàng và đảm bảo an toàn, đảm bảo hoạt động bền lâu đáng tin cậy cho mọi công trình.

Ứng dụng pa lăng xích kéo bằng tay:

Là sản phẩm, thiết bị dùng để nâng hạ tất cả các loại hàng hóa,  những vật thể nặng từ thấp lên cao và từ cao xuống thấp một cách thật dễ dàng, không tốn nhiều sức, tiết kiệm được nhiều nhân công và chi phí lao động trong thi công, giảm thiểu tai nạn lao động, pa lăng xích kéo tay còn kéo được ngang sản phẩm trên mặt đất nếu điều kiện cho phép.

Được đưa vào sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất, thi công  trong các  xưởng, đưa vào khai thác mỏ, nông nghiệp, điện lực, trong  ngành Máy xây dựng cũng như việc lắp đặt thiết bị máy móc, bốc dỡ hàng hóa, nâng hạ trong các nhà ga, kho bãi, Các bến cảng…Ngoài ra, Pa lăng xích kéo tay còn được dùng để hỗ trợ trong lĩnh vực sửa chữa máy móc thiết bị.

Trên đà công nghệ phát triển mạnh như hiện nay , pa lăng xích kéo tay được đưa vào sử dụng rộng rãi và thông dụng với người dùng. Pa lăng xích có mặt trong tất cả mọi nơi cần đến thiết bị nâng hạ.

Trường phát Gruop tổng kho pa lăng xích kéo tay:

Nhằm giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ. Trường Phát rất mong Quý Khách hàng gửi đến chúng tôi những ý kiến và nhận xét đúng và thẳng thắn chân thành nhất. Được xuất phát từ những trải nghiệm thực tế khi làm việc của Quý Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm pa lăng xích kéo tay và dịch vụ của chúng tôi. Trường Phát rất mong nhận được phản hồi từ quý khách hàng

Mọi thông tin chi tiết Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Điện thoại: 09 77 372 386 – 09 17 372 386. Để nhận được tư vấn về sản phẩm  pa lăng nhập khẩu, pa lăng xích kéo tay, lắc tay. Hoặc xem chi tiết thông số sản phẩm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386