CÁCH SỬ DỤNG PA LĂNG XÍCH KÉO TAY AN TOÀN

CÁCH SỬ DỤNG PA LĂNG XÍCH KÉO TAY AN TOÀN:

CÁCH SỬ DỤNG PA LĂNG XÍCH KÉO TAY AN TOÀN – Pa lăng xích, pa lăng xích kéo tay. Một sản phẩm thiết yếu không thể thiếu trong công việc nâng hạ các vật thể nặng cùng hàng hóa, nguyên vật liệu. Tại các xưởng lắp giáp cơ khí, các bãi tập kết vật liệu bến cảng …. Trong bài viết hôm nay Trường Phát Gruop xin được giới thiệu chi tiết về cách sử dụng pa lăng kéo tay chuẩn an toàn.

CÁCH SỬ DỤNG PA LĂNG XÍCH KÉO TAY AN TOÀN:

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng Pa lăng xích kéo tay. Tuân thủ các nội dung vận hành pa lăng.

– Để đảm bảo được rằng các tem chữ trên bề măt Pa lăng và WLL. Luôn luôn rõ ràng và dễ đọc. Vẫn còn hiện rõ chữ các thông số kỹ thuật của máy để sử dụng một cách hợp lý.

– Kiểm tra xem dây xích tải có bị hư hại. Các mắt xích nào bị biến dạng, hoe rỉ hoặc có vấn đề gì bất thường hay không.

– Kiểm tra xem trên vị trí treo pa lăng xem có đảm bảo an toàn khi treo pa lăng không và chịu được tải trọng của vật hay không.

– Kiểm tra bánh vị trí bánh đĩa xích ròng rọc. Xem nó có hoạt động trơn chu và có vấn đề bất thường hay không bằng cách kéo thử  pa lăng không tải.

– Kiểm tra xem độ ăn mòn của vị trí bánh đĩa xích.

– Kiểm tra xích kéo nó giống tương tự như xích tải.

– Kiểm tra móc treo pa lăng xem có dấu hiệu của việc  dạn nứt hay có bị uốn, bẻ cong ăn mòn không.

Phương thức vận hành pa lăng xích lắc tay:

– Bằng cách thiết lập lắc tay để “up” hoặc “down”. Phanh làm việc ngay khi hoạt động đòn bẩy được dừng lại và giữ tải.

– Trước khi nâng hạ vật cần bôi trơn máy. Kiểm tra xích tải và các bộ phận ốc vít. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

– Chỉ vận hành pa lăng khi nó được thiết lập để việc nâng hạ hàng hóa theo một phương thẳng đứng. Không di chuyển pa lăng theo phương ngang.

Nâng hạ vật nặng theo quy trình:

– Nâng vật nặng: thay đổi lắc tay ” up ” chính là xoay tay lắc theo chiều kim đồng hồ để đĩa xích quay kéo vật lên từ từ.

– Hạ vật nặng: Thay đổi lắc tay ” down ” Chính là xoay tay lắc ngược chiều kim đồng hồ, đĩa xích quay xích tải hạ vật xuống từ từ.

CÁCH SỬ DỤNG PA LĂNG XÍCH KÉO TAY AN TOÀN
CÁCH SỬ DỤNG PA LĂNG XÍCH KÉO TAY AN TOÀN

Trường Phát Gruop tổng kho pa lăng xích kéo tay lớn nhất Việt Nam:

– Đại diện nhà sản xuất: Trường Phát Gruop một trong những đại diện nhà sản xuất pa lăng lớn nhât tại Việt Nam. Quý khách hàng đến với Trường Phát hoàn toàn yên tâm về những sản phẩm do chúng tôi cung cấp. 

– Đầy đủ giấy tờ nhập khẩu:  Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy xây dựng. Pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích điện, pa lăng xích  pa lăng xích lắ tay… của chúng tôi. Luôn đầy đủ chứng từ nhập khẩu. Được kiểm tra trước khi mua pa lăng. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline:09 77 372 386 – 09 17 372 386. Hoặc truy cập chi tiết thông số sản phẩm tại đây.

– Đầy đủ tải trọng nâng hạ, chiều dài xích tải: Với đẩy đủ các thương hiệu pa lăng xích kéo tay Nitto, Vital, Deasan…cùng chiều dài xích tải từ 1,5m – 30m (thay đổi theo yêu cầu).

– Miễn phí vận chuyển: Mua pa lăng xích kéo tay tại Trường Phát Gruop. Quý khách hàng luôn được miễn phí vận chuyển tận nơi với các đơn hàng trong nội thành. Với các đơn hàng ngoại thành. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất chi phí vận chuyển. Đừng quên alo cho chúng tôi ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386