3 loại Pa lăng cáp điện Hàn Quốc thông dụng nhất tại Việt Nam

3 loại Pa lăng cáp điện Hàn Quốc thông dụng nhất tại Việt Nam – Pa lăng cáp điện Huyndai – Pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc.

3 loại Pa lăng cáp điện Hàn Quốc thông dụng nhất tại Việt Nam – Bạn đang muốn tìm pa lăng cáp điện thương hiệu Hàn Quốc. Dưới đây là một số thương hiệu pa lăng cáp điện thương hiệu Hàn Quốc đang có mặt tại Việt Nam và được rất nhiều người sửu dụng và tin tưởng.

Cấu tạo của pa lăn cáp điện:

• Bộ phận điều khiển pa lăng.

• Bộ phận động cơ.

• Tang cuốn.

• Các cáp nâng tải của pa lăng.

– Pa lăng cáp điện được lắp trên dầm đơn, cùng cầu trục,và giàn trục khi hoạt động nâng hạ. Pa lăng cáp điện được thiết kế với cấu trúc nhỏ gọn, linh hoạt. Với tổng trọng lượng nhẹ nhàng, dễ dàng lắp đặt và vận hành .

– Bộ phận giảm tốc động cơ được thiết kế theo hướng mặt răng cứng. Đem đến độ bền và cho hiệu quả sử dụng cao. Với hệ thống phanh côn quay với thiết bị giới hạn an toàn 2 chiều.

3 loại Pa lăng cáp điện Hàn Quốc thông dụng nhất tại Việt Nam:

1. Pa lăng cáp điện Kgcranes:

– Được sản xuất và phân phối bởi nhà sản xuất thiết bị nâng hạ Kgcranes INC, Hàn Quốc. Đây là thương hiệu pa lăng rất có uy tín trên thị trường.

– Sau nhiều năm được khách hàng đặc biệt ưa chuộn. Ở những sản phẩm lắp ráp hoàn thiện tại nhà máy ủy quyền HKTC tại Đồng Nai. Đặc điểm pa lăng cáp điện Kgcranes tương tự như Sungdo và có thêm một số ưu điểm đó là:

• Đa dạng tải trọng nâng hạ từ 0,5 – 30 tấn.

• Pa lăng có độ bền bỉ cao, khả năng chịu nhiệt, chịu va đập tốt.

• Phù hợp với nhiều điều kiện môi trường làm việc.

2. Pa lăng cáp điện Hyundai:

– Là một trong 3 thương hiệu chất lượng cao nhất tại Hàn Quốc. Vào thị trường Việt Nam từ trước 2005 và được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng.

– Hiện sản phẩm pa lăng Hyundai chủ yếu được khách hàng tại thị trường Miền Nam ưa chuộng sử dụng. Cũng giống như Sungdo và Kgcranes. Pa lăng Hyndai có thiết kế, mẫu mã tương đối giống với 2 sản phẩm trên.

– Mặc dù vậy, mức giá sản phẩm có hơi nhỉnh hơn một chút so với hàng nhập khẩu từ Sungdo.

3. Sungdo Machinery:

– Là thương hiệu pa lăng cáp điện Hàn Quốc. Đã có mặt tại Việt Nam từ những rất lâu và hiện đang chiếm thị phần cung cấp trong thị trường rất lớn.

– Pa lăng cáp điện Sungdo có một số đặc điểm cực kỳ dễ nhận biết như sau:

•  Thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn với sức nâng từ 1 tấn đến 70 tấn.

• Có đầy đủ các loại pa lăng như dầm đơn tiêu chuẩn. Dầm đôi tiêu chuẩn, pa lăng hai móc, pa lăng cố định, pa lăng chống cháy nổ..v.v.

• An toàn cho người sửu dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386