Ứng dụng mà máy tời xây dựng đem lại cho người dùng trong cuộc sống

Ứng dụng mà máy tời xây dựng đem lại cho người dùng trong cuộc sống. Những ứng dụng mà máy tời xây dựng đem lại cho con người. Được công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát là nhà phân phối số một trên thị trường:

Ứng dụng mà máy tời xây dựng đem lại cho người dùng trong cuộc sống. Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về khái niệm máy tời xây dựng là gì? Thì hiểu đơn giản đây là dòng sản phẩm được sử dụng để nâng hạ, di chuyển các loại hàng hóa vật nặng. Nó sử dụng điện năng 220V hoặc là 380V để hoạt động. Vì vậy không tốn sức lao động thủ công của con người. Máy tời điện là thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa theo phương ngang hoặc phương thẳng đứng tùy vào mục đích người dùng. Mà chúng ta sẽ lựa chọn sản phẩm có cấu tạo và công dụng tương ứng.

Máy tời xây dựng là loại máy móc công nghiệp. Chuyên dùng để nâng đỡ và vận chuyển các loại thiết bị. Và nguyên vật liệu một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhân công tối đa. Tời xây dựng với thiết kế chắc chắn và chống va đập tốt. Rất thích hợp với các công trường xây dựng với môi trường hoạt động ngoài trời.

Ứng dụng mà máy tời xây dựng đem lại cho người dùng trong cuộc sống.
Ứng dụng mà máy tời xây dựng đem lại cho người dùng trong cuộc sống.

Máy tời xây dựng là gì?

Máy tời xây dựng là một cái tên gọi khác của máy tời điện đa năng. Đây là thiết bị đa chức năng, chúng ta vừa có thể kéo vật theo phương ngang. Vừa có thể di chuyển theo phương thẳng đứng. Kéo vật từ dưới đất lên trên cao hoặc hạ xuống thấp. Dòng sản phẩm này có thể kéo hạ vật có tải trọng từ vài trăm kg đến khoảng hơn 1000 kg.

Cấu tạo của máy tời xây dựng như thế nào:

Máy tời xây dựng là dòng sản phẩm thuộc máy tời điện. Vì vậy nó có cấu tạo gồm các bộ phận sau đây:

+ Động cơ điện của máy tời: Đây là bộ phận có vai trò chính là khởi động máy, bắt đầu quá trình máy tời làm việc.

+ Tang cuốn cáp là bộ phận được dùng để cuốn dây cáp và trong tang khi mà máy không làm việc.

+ Dây cáp kéo vật: Dây cáp này được làm từ những vật liệu chắc chắn. Chúng có móc kéo vật nên làm nhiệm vụ chính là kéo hạ vật nặng.

+ Hộp giảm tốc được sử dụng để giảm tốc độ nâng vật.

+ Phanh hãm: Bộ phận này sẽ giúp chúng ta lùi tốc độ khi gặp phải sự cố bất ngờ xảy ra. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho người vận hành.

+ Bộ phận điều khiển: Đó chính là một chiếc điều khiển gồm có các nút lên xuống, sang trái sang phải. Vì vậy người điều khiển có thế dễ dàng vận hành máy đơn giản và nhanh chóng.

Xem thêm:

Công dụng của tời điện đến ngành xây dựng là như nào?

Nguyên lý hoạt động của máy tời xây dựng như nào:

Ở trạng thái bình thường dây cáp được nhả ra. Khi cần số được đẩy theo hướng ngược lại với chiều của dây cáp tang cuốn sẽ quay làm cho dây cáp bị cuốn trở lại tang và kéo các vật thể lên vị trí mong muốn.

Máy tời điện có khả năng kéo được các vật nặng có trọng lượng nhỏ khoảng từ 100kg đến 2 tấn. Tùy vào trọng tải quy định mà mỗi loại tời điện lại được thiết kế động cơ và dây cáp khác nhau, giá thành của chúng cũng có sự chênh lệch.

Chiều dài cáp chuẩn của tời điện là 12 mét, tời được trang bị phanh tự động và hệ thống điều khiển từ xa. Công suất của tời điện có thể đạt từ 1/3 đến 50 HP.

Ứng dụng mà máy tời xây dựng đem lại cho người dùng trong cuộc sống.
Ứng dụng mà máy tời xây dựng đem lại cho người dùng trong cuộc sống.

Những ứng dụng mà máy tời xây dựng đem lại cho người dùng trong cuộc sống:

Với khả năng nâng, hạ và di chuyển các vật nặng một cách đơn giản, nhanh chóng, an toàn. Tời điện được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống để giải phóng sức lao động và tiết kiệm thời gian, giúp nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc cho con người, tiết kiệm chi phí nhân công cũng như hạn chế tối đa các tai nạn lao động đáng tiếc có thể xảy ra. Các ứng dụng tiêu biểu của tời điện có thể kể đến như:

+ Ứng dụng của tời điện trong xây dựng: Dùng để nâng, hạ các loại vật liệu xây dựng như gạch, vữa, sắt, thép…

+ Ứng dụng của tời điện trong công nghiệp, vận tải: Dùng để nâng hạ, bốc xếp hàng hóa trọng lượng lớn trong các nhà xưởng, nhà kho, bến cảng…

+ Ứng dụng của tời điện tại phim trường: Dùng kết hợp với các loại máy nâng khác để di chuyển, nâng hạ các loại máy quay, thiết bị lớn…Ứng dụng của tời điện trong sinh hoạt: Dùng để vận chuyển đồ nặng lên các tầng lầu, sân thượng như di chuyển chậu cây, đất trồng rau, đồ nội thất…

+ Ứng dụng trong cứu hộ: Dùng để kéo phương tiện giao thông ra khỏi các ổ hố, bùn lầy, kéo xe qua các quãng đường xấu, đồi cát, dốc cao…

Xem thêm:

Tời kéo mặt đất JM1 tấn -16m/phút

Kim chỉ nam của công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát Group:

Trường Phát Group không chỉ với kim chỉ nam là ” Khách hàng là thượng đế” . Mà với Trường Phát còn có một kim chỉ nam nữa là “Không ngừng phát triển vì khách hàng”. Và tiến hành không ngừng cải tạo máy. Hài lòng quý khách hàng bằng cách tạo ra các dịch vụ sửa chữa, hỗ trợ các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Công ty cổ phần máy và thết bị Tường Phát Group.

Sẽ là địa điểm sắm máy tời tuyệt vời dành cho quý khách có nhu cầu ứng dụng những loại thiết bị công nghiệp. Như tời xây dựng, tời điện kéo xe, thiết bị xây dựng, thiết bị siêu thị,… Đặc biệt, khi khách hàng mua sản phẩm. Sẽ được đảm bảo hàng xịn, tốt tốt nhất. Không các thế khách hàng còn an tâm về giá tiền máy tời xây dựng. Đặc biệt nhất trên thị trường cũng như chế độ bảo hành trong khoảng thời gian dài.

Ứng dụng mà máy tời xây dựng đem lại cho người dùng trong cuộc sống.
Ứng dụng mà máy tời xây dựng đem lại cho người dùng trong cuộc sống.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm tời điện đa năng – máy tời xây dựng chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp. Là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Vậy còn chờ gì nữa hãy đến với Trường Phát để có cho mình những sản phẩm máy tời xây dựng tốt nhất. Cũng như những sản phẩm máy móc phục vụ cho xây dựng. Do công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát Group phân phối ra thị trường Việt Nam hiện nay.

TRƯỜNG PHÁT GROUP
Hotline: 0977.372.386
Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
Xin trân trọng cảm ơn !
Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386