Ứng dụng của pa lăng xích kéo tay trên thực tế

Ứng dụng của pa lăng xích kéo tay trên thực tế – pa lăng xích kéo tay và hiệu quả sử dụng. pPa lăng xích kéo tay là một thiết bị nâng hạ linh hoạt có tính cơ động cao. Người dùng có thể sử dụng và nâng hạ ở bất cứ khu vực nào mình có nhu cầu.

Ứng dụng của pa lăng xích kéo tay tại các nhà kho, bến càng hay tại các công trình xây dựng. Với hàng ngàn những ứng dụng và sử dụng hiệu quả của dòng thiết bị nâng hạ đa năng hiệu quả này. Để hiều hơn về sản phẩm này được sử dụng ở đâu. Ứng dụng như thế nào, quý khách hàng có thể cùng chúng tôi đi tìm hiểu thêm chi tiết về những nội dung dưới đây.

Ứng dụng của pa lăng xích kéo tay trên thực tế
Ứng dụng của pa lăng xích kéo tay trên thực tế

Ứng dụng  pa lăng xích kéo tay trong thực tế: 

Ứng dụng trong các kho hàng, bến cảng: Trong các kho hàng, bến cảng hàng hóa cập bến là được bốc lên xe. Với sức người không thể nâng hạ được vật có tải trọng lớn. Vì vậy những vật nặng từ 50kg – 10 tấn. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng pa lăng xích lắc tay. Để nâng hạ vật nặng theo nhu cầu sử dụng.

Ứng dụng pa lăng xích kéo tay trong các nhà xưởng sửa chữ, lắp ráp máy móc: Trong các xưởng đóng tàu, sữa chữa tàu thuyển, lắp ráp tàu thuyền có những vật nặng lớn sức người không thể nâng hạ. Việ sử dụng pa lăng sẽ giúp cho việc nâng hạ vật được hiệu quả nhanh chóng hơn.

Ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng và thi công cầu đường: Trong ngành xây dựng hay các công trình cầu đường. Luôn có nhu cầu nâng hạ nguyên vật liệu. Vì vậy việc ứng dụng pa lăng nâng hạ. Được đánh giá là sự lựa chọn tối ưu và hiệu quả nhất.

Ứng dụng trong ngành khoan giếng: Trong ngành khoan giếng việc nâng hạ máy móc lên xuống giếng khoan với sức người thì phải huy động nhiều người. Nhưng với pa lăng xích kéo tay chỉ một người là có thể nâng máy khoan lên xuống nhanh chóng, hiệu quả.

Ứng dụng của pa lăng xích kéo tay trên thực tế
Ứng dụng của pa lăng xích kéo tay trên thực tế

Sự cần thiết của pa lăng xích kéo tay:

– Sử dụng pa lăng xích kéo tay để di chuyển, nâng hạ vật nặng. Sẽ giúp cho quá trình làm việc được nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm nhân công. Cũng như đảm bảo an toàn lao động và giảm chi phí sản xuất. Trong khi đó chất lượng nâng cao hiệu quả làm việc cao.

– Palăng xích kéo tay hoạt động dựa vào sức người không cần đến nguồn điện. Do vậy nó không phụ thuộc vào các nguồn năng lượng điện nên có thể lắp đặt ở bất cứ khu vực nào khi cần nâng hạ.

– Chi phí mua pa lăng có giá rẻ vì vậy mà đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng, đầu tư. Để phục vụ nhu cầu nâng hạ.

Hướng dẫn sử dụng palăng xích kéo tay chuẩn an toàn:

– Kiểm tra tổng thể pa lăng trước khi lắp đặt và sử dụng. Để đảm bảo an toàn hiệu cao trong quá trình làm việc.

– Thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động của những bộ phận. Như bộ phận xích tải và bánh đĩa. Khi thấy có dấu hiệu như bị mòn xích, rạn đứt hoặc tách xích. Xích bị khô dầu. Thì cần phải  tra dầu và xư lý những hư hỏng ngay không được tiếp tục sử dụng.

– Kiểm tra dây xích xem có bị xoắn vào nhau hay không. Nơi treo móc chị tải pa lăng phải đảm bảo chịu được lực kéo của vật nặng.

– Kéo và vân hành pa lăng với tốc độ vừa phải. Người dùng không được vội vàng kéo pa lăng quá nhanh gây mất an toàn hoạt động.

– Không được vận hành kéo pa lăng quá tải trọng cho phép. Pa lăng được quy định để nâng hạ vật, nên không được dùng để nâng hạ người.

– Không được nâng hạ vật nặng khi chưa xác định được tải trọng nâng hạ. Bởi nếu nâng vật quá tải trọng cho phép sẽ gây nguy hiểm cho người vận hành và làm pa lăng nhanh hỏng.

Ứng dụng của pa lăng xích kéo tay trên thực tế
Ứng dụng của pa lăng xích kéo tay trên thực tế

Ưu điểm và những nhược điểm của pa lăng xích kéo tay

Ưu điểm của pa lăng:

– Kết cấu tổng thể pa lăng vô cùng nhỏ gọn, tổng trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt, dễ vận chuyển.

– Pa lăng được thiết kế có tính cơ động, linh hoạt trong sử dụng.

– Các phụ kiện của pa lăng kéo tay chắc chắn và bền.

– Sử dụng an toàn, hiệu quả cũng như đảm bảo hoạt động lâu dài đáng tin cậy.

Nhược điểm của pa lăng:

– Vận tốc nâng hạ thấp, người vận hành pa lăng tải trọng nâng hạ nhỏ 0,5 tấn đến 20T. Với chiều dài nâng hạn chế chỉ từ 1,5 – 30m nhỏ.

Đánh giá của một số khách hàng sau khi mua – sử dụng pa lăng xích kéo tay:

Anh Nguyễn Anh Tuấn – Đ/C: Khu 6 – Như Thụy – Lập Thạch – Vĩnh Phúc chia sẻ:

Tôi có kho hàng vật liệu xây dựng ở thị trấn lập thạch trước đây khi chưa biết đến pa lăng xích kéo tay. Mỗi lần ô tô đến rao vật liệu xây dựng tôi đều phải thuê nhân công bốc hàng. Nhưng từ ngày có sản phẩm pa lăng này tôi tự điều khiển và nâng hạ vật nặng hiệu quả nhanh chóng. Mà chi phí mua pa lăng khác rẻ.

Anh Trần Quốc Thanh – Đ/C: Số 37 lô 1 đền lừ 2 – Hoàng Mai – Hà Nội chia sẻ:

Tôi làm chủ thầu xây dưng ở Hà Nội nên việc tôi sử dụng các dòng máy có công suất lớn, sử dụng nguồn điện sẽ được ứng dụng nhiều hơn. Nhưng tôi vẫn dự phòng cho công trình của mình một pa lăng xích kéo tay. Để khi mất điện, khi có sự cố vẫn có thiết bị nâng hạ đáp ứng công việc. Để công việc không bị gián đoạn.

Anh Nguyễn Thanh Tùng – Đ/C:  Thôn Yên Lộc 1 –  Hoàng Khai – Yên Sơn – Tuyên Quang.

Tôi là chủ thầu xây dựng với các công trình xây dựng dân dụng nhà cấp 4 ở những khu vực nguồn điện chưa ổn định. Trước đây thì mọi công việc đưa vật liệu lên cao đều được sử dụng sức người. Nhưng hiện nay nhờ tôi được biết đến pa lăng xích kéo tay Nitto do công ty Trường Phát cung cấp. Tôi đã không phải vất vả trong công việc. Cũng như không phải thuê nhiều nhân công vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí.

Ứng dụng của pa lăng xích kéo tay trên thực tế
Ứng dụng của pa lăng xích kéo tay trên thực tế

Địa chỉ mua pa lăng xích kéo tay chính hãng, giá rẻ:

Tư vấn bằng nghiệp vụ chuyên môn chuyên nghiệp. Tư vấn để khách hàng mua pa lăng xích kéo tay được sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính. Lại đáp ứng được nhu cầu sử dụng tốt nhất của mình.

Với đầy đủ sản phẩm nâng hạ từ 0,5 tấn – 20 tấn. Được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu pa lăng xích kéo tay Nitto, Vital, Deasan, Kawasaki… mang đến cho người dùng dòng sản phẩm giá tốt nhất. Cùng chế độ bảo hành uy tín nhất.

Địa chỉ mua hàng trực tiếp: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội. Ngoài ra quý khách hàng có thể mua hàng và liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0977.372.386 để được tư vấn và mua hàng online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386