Tời kéo mặt đất – Tời điện 20 tấn

Tời kéo mặt đất – Tời điện 20 tấn:

Tời kéo mặt đất - Tời điện 20 tấn
Tời kéo mặt đất – Tời điện 20 tấn

Tời kéo mặt đất – Tời điện 20 tấn là sản thiết bị nâng hạ. Được sử dụng ngoài công trình xây dựng, hoặc trong nhà rất phổ biến. Loại tời điện này có thiết kế với chiều dài dây cáp cuốn trên tầng lớn. Tốc độ làm việc thì vô cùng hiệu quả phù hợp với mục đích kéo vật liệu, kéo tầu,kéo cầu…

Tời kéo mặt đất - Tời điện 20 tấn
Tời kéo mặt đất – Tời điện 20 tấn

Cấu tạo của tời điện 20 tấn bao gồm:

1. Thiết bị truyền lực tời điện 20 tấn : Động cơ điện, , khí nén, thủy lực,

2. Hộp giảm tốc

3. Phanh: Phanh thủy lực, phanh điện từ, phanh tay, phanh tự hãm.

4. Thiết bị điều khiển tời kéo.

5. Bộ ly hợp ( nếu có ).

6. Máy chạy động cơ điện.

7. Tời kéo thủy lực.

Công dụng của tời kéo mặt đất :

–  Vận chuyển nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng, nhanh chóng.

–  Làm tăng năng suất lao động cho người sử dụng. Giảm thiểu chi phí thuê nhân công, giảm chi phí đâu tư.

–  Tời điện có thiết kế gọn nhẹ,  linh hoạt, dễ dàng di chuyển với nhiều địa hình lắp đặt và sử dụng.

–  Bạn có thể dễ dàng tăng lực kéo của tời điện 20 tấn bằng cách tăng bộ suất cáp. Hệ tời điện 20 tấn này này được trang bị hệ thống phanh thuỷ lực. Có thể được lắp 2 phanh nên chắc chắn đảm bảo độ an toàn cao cho bạn trong quá trình vận hành. Hoặc sửa chữa bảo dưỡng dễ dàng hơn khi sử dụng.

–  Tời kéo mặt đất chúng ta có thể dùng để kéo. Hay để vận chuyển hàng một cách hóa dễ dàng hơn. Hầu như đươc sử dụng chủ yếu trong việc nâng hạ hang hóa ở trong nhà hay ngoài công trường. Hay dùng ở các bãi phế liệu,phế thải và ở các công trình xây dựng,…

–  Tời kéo thường được dùng trong các sản phẩm của máy móc xây dựng. Trong các tời cáp điện và tời mặt đất là những sản phẩm thông dụng bậc nhất nhất ở trong nước với số người dùng rất nhiều.

Tại sao nên mua Tời kéo mặt đất – Tời điện 20 tấn tại Trường Phát Gruop:

– Tời kéo mặt đất nhập khẩu chính hãng: Trường Phát Gruop một trong những tổng kho, đại lý nhà đại diện tời kéo mặt đất lớn nhất Việt Nam. Với đầy đủ các tải trọng nâng hạ từ 0,5 đến 30 tấn cùng chiều dài cáp đến 200m.

– Chế độ bảo hành uy tín: Chế độ mua hàng với chính sách ” mua một đổi một”. Nếu có bất kỳ lỗi hỏng hóc nào về mặt kỹ thuật trong vòng 07 ngày sau khi mua tời kéo tại Trường Phát.

– Gía luôn rẻ nhất: Mua tời kéo mặt đất tại Trường Phát quý khách hàng luôn an tâm về giá thành. Bởi chúng tôi luôn cam kết giá thành ưu việt nhất. Cùng chính sách miễn phí vận chuyển đến tận nơi trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386