Tời kéo mặt đất – Thiết bị không thể thiếu trong ngành xây dựng

Tời kéo mặt đất – Thiết bị không thể thiếu trong ngành xây dựng:

Tời kéo mặt đất – Thiết bị không thể thiếu trong ngành xây dựng – Máy móc đã và đang dần thay thế sức lực của con người. Trong đó ta không thể phủ nhận giá trị mà các loại máy tời mặt đất mang lại. Nhờ có máy tời kéo mặt đất mà công việc nâng hạ vật nặng có khối lượng lớn không còn nặng nhọc. Cũng như không mất nhiều thời gian và tốn sức như trước đây.

Hiện nay, máy tời mặt đất đang được sử dụng khá phổ biến để hỗ trợ việc nâng hạ hàng hóa, giúp giảm sức người và tiết kiệm thời gian lao động.  Ngoài tời kéo mặt đất thì  tời kéo mini cũng được xem là một lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu nâng hạ vật nặng có tải trọng nhỏ từ dưới 50kg – 1 tấn. nên có thể di chuyển tại nhiều vị trí khác nhau một cách dễ dàng. Vì sử dụng nguồn điện nên tời kéo mặt đất mini nâng hạ hàng hóa vật liệu mà không tốn sức người, việc nâng hạ trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều. Thời gian nâng hạ khi sử dụng tời điện nhanh chóng. Có thể thấy thực tế máy tời điện mini đang được sử dụng phổ biến, rộng rãi và được các khách hàng lựa chọn nhiều.

Cấu tạo của tời kéo mặt đất:

• Tang cuốn cáp.

• Hộp giảm tốc.

• Dây cáp tời.

• Thiết bị truyền lực cho máy tời:động cơ,động cơ đốt trong,thủy lực,…

• Phanh an toàn:Phanh tự hãm ,phanh tay,phanh điện tử,phanh thủy lực…

• Thiết bị điều khiển máy tời.

• Bộ lý hợp.

Tời kéo mặt đất - Thiết bị không thể thiếu trong ngành xây dựng
Tời kéo mặt đất – Thiết bị không thể thiếu trong ngành xây dựng

Các tính năng vượt trội của tời kéo mặt đất loại JK-JM:

– Tời kéo sử dụng dòng điện 3 pha xoay chiều làm nguồn lực.

– Tời kéo mặt đất được đánh giá là dễ dàng lắp đặt và dễ dàng vận hành.

– Tốc độ nâng hạ, di chuyển vật thể nặng tương đối nhanh chóng và ổn định.

– Tuổi thọ máy tời rất cao, ít hỏng hóc vặt trong quá trình sử dụng.

– Kết cấu máy tời tương đối nhỏ gọn hiện đại, linh động khi di chuyển, sử dụng.

– Thiết kế máy tời với nhiều tải trọng và cống suất, đa dạng về tải trọng nâng hạ.

– Độ an toàn cao bởi dược thiết kế hệ thống phanh thủy lực.

– Tiếng ồn đông cơ máy nhỏ khi vận hành. An toàn với môi trường thiên nhiên.

Nguyên lí hoạt động của tời kéo mặt đất chất lượng cao:

– Máy toi keo có một động cơ 2 tốc độ 1 dây cáp được cuộn vào 1 tang cuốn được gắn với động cơ. Cùng với một cần số dùng để nhả dây cáp của tời kéo mặt đất chất lượng cao.

– Khi dây cáp của tời điện được nhả ra để kéo các vật thể. Cần số được đẩy theo hướng ngược lại. Làm cho tang cuốn quay. Khi đó, dây cáp được cuộn trở lại làm cho các vật thể được kéo đến đúng vị trí mong muốn một cách an toàn.

– Thiết bị nâng hạ này có tải trọng nâng hạ đa dạng. Chính vì thế, dây cáp và động cơ của tời điện có cấu tạo khác nhau dùng để kéo các vật thể có tải trọng khác nhau.

– Khi lựa chọn tời điện cho bất kỳ mục đích sử dụng nào. Quý khách cần xem xét đến các yếu tố: tần suất sử dụng, tải trọng nâng hạ và chiều dài dây cáp hay xích tải. Khoảng cách di chuyển ngang, tính an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.


An toàn khi sử dụng tời kéo mặt đất:

– Việc vận hành tời kéo mặt đất không chỉ dễ dàng và tiện lợi. Người điều khiển chỉ cần ngồi một chỗ và sử dụng tay cầm điều khiển là có thể nhanh chóng đưa vật nặng lên cao.

– Tuy nhiên, đối với bất kì loại máy móc nào đều có những nguy hiểm nhất định. Vì vậy, cần tuân thủ các nguyên tắc an toàn khi sử dụng tời kéo mặt đất chính là đảm bảo an toàn cho những người xung quanh và cho chính bản thân người sử dụng.

– Kiểm tra kỹ dây cáp tời trước khi vận hành. Cần cố định máy cẩn thận trước khi vận hành. Để đảm bảo an toàn, hiệu quả cho quá trình sử dụng máy tời.

– Cần bảo dưỡng, bảo trì tời kéo mặt đất định kỳ, thường xuển. Để đảm bảo máy tời luôn trong tình trạng khỏe mạnh, bền bỉ nhất. Vừa năng suất vừa hiệu quả sử dụng.

Tời kéo mặt đất - Thiết bị không thể thiếu trong ngành xây dựng
Tời kéo mặt đất – Thiết bị không thể thiếu trong ngành xây dựng

Mua tời kéo mặt đất uy tín chất lượng: 

Khi mua hàng tại Trường Phát – Đại lý máy tời điện chính hãng giá rẻ , quý khách sẽ chẳng phải lo lắng gì vì chúng tôi luôn cung cấp hàng chính hãng 100% với đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng cùng nguồn gốc xuất xứ. Trường Phát là công ty thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực cung cấp máy móc thiết bị nói chung, máy xây dựng nói riêng. Quý khách nếu có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ theo địa chỉ

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

VPGD: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 0246 685 7766 | Fax: 0246 685 7766

Website:https://mayxaydungtruongphat.com/

Email: maycongnghieptruongphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386