Tời kéo mặt đất 2 tấn giá rẻ chính hãng

Tời kéo mặt đất 2 tấn giá rẻ chính hãng – Mua tời kéo mặt đất giá rẻ chính hãng trực tiếp tại tổng kho phân phối tời kéo lớn nhất tại Việt Nam. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu với chế độ bảo hành uy tín.

Tời kéo mặt đất 2 tấn với tải trọng nâng hạ vật nặng từ dưới 0,5 tấn – 20 tấn. Đáp ứng nhu cầu nâng hạ vật nặng trong nhiều ngành và lĩnh vực. Sử dụng máy tời kéo mặt đất. Giúp cho việc nâng hạ vật nặng diễn ra nhanh chóng, hiệu quả với chi phí đầu tư thấp nhất. Mà lại nâng cao hiệu quả và năng suất lao động.

Tời kéo mặt đất được thiết kế có 2 dòng tời kéo tốc độ nhanh và tời kéo tốc độ chậm. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy tời kéo cho các nhu cầu nâng hạ vật nặng khác nhau. Với những ngành nghề có nhu cầu nâng hạ vật nặng dễ vỡ. Thì hãy lựa chọn máy tời JM. Còn với những ngành, lĩnh vực cần nâng hạ vật nặng có tốc độ nhanh. Thì nên chọn mua máy tời JK có tốc độ nâng hạ nhanh.

Tại sao nên sử dụng tời kéo mặt đất:

– Tải trọng nâng hạ lớn: Tời kéo mặt đất là dòng thiết bị nâng hạ có tải trọng lớn. Người dùng có thể sử dụng để nâng hạ nguyên vật liệu trong ngành xây dựng. Hay trong ngành công nghiệp, trong các kho hàng hóa… So với việc nâng hạ vật nặng bằng sức người hay các thiết bị như pa lăng xích kéo tay. Thì  được đánh

– Tốc độ nâng hạ nhanh chóng: Tời kéo mặt đất có tốc độ nâng hạ nhanh chóng, với tốc độ nâng hạ đến 50m/ phút. Trong đó tơi kéo 2 tấn với 2 dòng JK và JM đáp ứng nhu cầu sử dụng và chọn mua theo các ngành nghề khác nhau.

– Chiều dài cáp tải đến 200m: Với chiều dài cáp tải lên đến 200m. Đáp ứng nhu cầu nâng hạ và di chuyển vật nặng ở vị trí xa. Máy tời có thể kéo và di chuyển vật từ dưới đất lên các tầng cao nhanh chóng hiệu quả.

– Độ bền cao, ứng dụng rộng rãi, linh hoạt: Máy tời kéo mặt đất được ví là thiết bị nâng hạ trâu bò. Với độ bền cao. Nó có thể hoạt động liên tục bền bỉ. Với khả năng chịu lực, chịu va đập tốt và ít hỏng hóc vặt.

Tời kéo mặt đất 2 tấn
Tời kéo mặt đất 2 tấn

Thông số kỹ thuật: Tời kéo mặt đất JK2-22 m/phút

• Xuất xứ: Thượng Hải -Trung Quốc

• Model: JK2

• Lực kéo: 2 KN

• Tốc độ kéo: 22m/phút

• Số cáp có sẵn: 80 m

• Số cáp cuốn max:200 m

• Loại cáp: 6 x 9 – 12.5 mm

• Tang quấn cáp :275

• Động cơ : Y132 S – 4; 11kw

• Phanh an toàn : TJ2 – 200

• Kích thước (DxRxC):1225 x 1037 x 560 mm

• Trọng lượng: 500 kg

• Thời gian bảo hành:06 tháng.

Tời kéo mặt đất JK2-22 m/phút

Thông sô Tời kéo mặt đất JM2-16m/phút:

– Model: JM2

– Lực kéo: 2 Tấn

– Tốc độ kéo: 16m/phút

– Số cáp có sẵn: 80 m

– Số cáp cuốn max: 200 m

– Loại cáp: 6 x 19 – 12.5

– Tang quấn cáp : 275 mm

– Động cơ : Y132M – 4; 7.5kw

– Phanh an toàn : TJ2 – 200

– Kích thước (DxRxC): 1190 x 905 x 550

– Trọng lượng: 460 kg

– Thời gian bảo hành: 06 tháng.

Tời kéo mặt đất JM2-16m/phút

Hướng dẫn sử dụng máy tời điện kéo mặt đất 2 tấn hiệu quả:

Việc nắm rõ cách thức vận hành máy tời kéo mặt đất. Với quy trình hoạt động an toàn hiệu quả máy tời luôn giúp người dùng vừa mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất. Lại đảm bảo độ bền bỉ cao cho máy tời trong xuất quá trình hoạt động.

Tời điện kéo mặt đất là thiết bị nâng hạ chuyên dùng. Để vận chuyển những vật có trọng lượng lớn bằng tang quấn dây cáp. Máy tời vận hành theo phương thẳng đứng hoặc theo phương ngang. Máy được sử dụng rất phổ biến và hiệu quả để vận chuyển hàng hóa. Hay nguyên vật liệu nặng tại các công xưởng sản xuất. Trong các công trình xây dựng, trong cáckho hàng, bến cảng, …

Trước đây khi chưa có sự xuất hiện của máy tời kéo mặt đất. Thì hầu hết các công việc vận chuyển vật nặng. Đều được thực hiện bằng sức người. Vừa rất mất thời gian và công sức. Nhưng giờ đây những công việc này có thể được thay thế bởi sự xuất hiện của máy tời kéo mặt đất và các thiết bị nâng hạ hiện đại. Hãy cùng Trường Phát nắm rõ những hướng dẫn sử dụng dưới đây. Để đảm bảo độ bền bỉ của máy tời.

Tời kéo mặt đất 2 tấn
Tời kéo mặt đất 2 tấn

1. Đảm bảo các quy tắc an toàn về điện:

– Máy tời được thiết kế và sử dụng đúng nguồn điện thích hợp, cắm và kết nối nguồn điện đã được ghi trên thân máy.

– Ngắt điện cho máy tời khi không sử dụng nữa để đảm bảo an toàn sau khi kết thúc công việc.

– Kiểm tra và bố trí dây điện an toàn, không để dây điện vương vãi trên lối đi.

– Không vệ sinh và xối rửa nước trực tiếp lên hộp điều khiển.

– Kiểm tra cẩn thận các dường dây điện xung quanh trước khi sử dụng máy tời. Đảm bảo dây cắm điện phải cắm khớp với ổ cắm và đảm bảo tuân thủ các quy tắc an toàn điện. Dây điện phải được tiếp đất trong điều kiện an toàn.

2. Kiểm tra máy tời kéo mặt đất kĩ càng trước khi sử dụng:

– Không để máy tời kéo mặt đất hoạt động quá chu kỳ hoạt động của tời. Luôn cần có ít nhất 5 vòng cuốn dây cáp trên tang cuốn.

– Kiểm tra cẩn thận bộ phận phanh xem phanh đã đảm bảo an toàn hay chưa.

– Không sử dụng máy tời nâng quá tải để tránh gặp nguy hiểm. Cần xác định tải trọng cảu vật trước khi nâng.

– Không tái sử dụng dây cáp khi dây bị tưa hay có dấu hiệu bị đứt hay độ dày của dây quá mỏng.

3. Cách sử dụng hộp điều khiển máy tời hiệu quả:

– Tời kéo mặt đất với thiết kế thông minh, đảm bảo dễ dàng cho người sử dụng. Vì vậy người dùng chỉ cần lưu ý các thao tác sau đây:

– Điều khiển máy tời đúng công suất.

– Điều khiển bộ phận cuốn nhả cáp theo đúng quy trình.

Lưu ý khi dùng điều khiển máy tời:

– Không dùng đầu móc khi không còn khóa an toàn.

– Không được cài hay nhả côn khi tời đang hoạt động hay chịu tải.

– Không được để máy tời lệch một bên, có thể bị chồng cáp hoặc hỏng cáp

4. Các thao tác móc cáp và buộc hàng an toàn:

– Để vận hành tời điện kéo mặt đất an toàn, hiệu quả. Người sử dụng nên lưu ý một vài thao tác sau đây khi móc cáp, buộc hàng khi nâng hạ:

– Điều chỉnh dây cáp tảinằm giữa móc quay trước khi kéo.

– Dừng máy tời ngay khi dây cáp bị chùng quá mức cho phép.

– Không quấn hàng hóa cần nâng vào dây cáp tải.

Tời kéo mặt đất 2 tấn
Tời kéo mặt đất 2 tấn

 

Một số lưu ý bảo quản và bảo dưỡng máy tời điện:

– Với các máy móc thiết bị điện tử. Thì người dùng luôn cần phải lưu ý thường xuyên vệ sinh máy. Cũng như bảo dưỡng bôi dầu nhớt. Để đảm bảo độ bền bỉ và tuổi thọ cho máy tời. Để sau khi sử dụng nhằm tránh máy bị ăn mòn, gỉ sét. Cũng như đảm bảo được máy tời  luôn hoạt động trong trạng thái ổn định và tốt nhất.

– Kiểm tra máy tời kéo mặt đất định kỳ theo quy định của nhà sản xuất. Nhằm xiết chặt hay thay thế kịp thời các ốc vít bị lỏng hay bị cong, biến dạng sau một thời gian dài sử dụng

– Không nên để máy tời kéo mặt đất hoạt động liên tục trong thời gian dài. Để y để cho máy tời nghỉ ngơi cứ sau 2h làm việc liên tục. Không kéo quá tải tải trọng của máy.

– Không sử dụng máy tời trong điều kiện thời tiết quá khắc nghiệt. Như môi trường đất bị nhiễm mặn hay lượng axit lớn. Hay trong độ ẩm không khí cao, hoặc khi nhiệt độ dưới 0oC hay trên 40oC,… vì dễ dẫn đến hư hỏng các phụ tùng và động cơ, chi tiết máy.

– Vệ sinh máy tời sạch sẽ, che chắn và đặt cận thẩn nơi khô ráo. Sau khi dùng xong thì đặt ở nơi thoáng mát bảo quản đúng quy trình. Sẽ là cách hữu hiệu nhất nhằm kéo dài tuổi thọ, độ bền cho máy tời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386