Tính năng của pa lăng cáp điện nhập khẩu trực tiếp chất lượng cao

Tính năng của pa lăng cáp điện nhập khẩu trực tiếp chất lượng cao. Pa lăng cáp điện chính hãng – Thương hiệu pa lăng cáp điện hàng đầu thế giới Trường Phát Group nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Với mọi loại pa lăng cáp điện có xuất xứ từ nhiều nước, nhiều trọng lượng khác nhau:

Tính năng của pa lăng cáp điện nhập khẩu trực tiếp chất lượng cao. Pa lăng cáp điện là loại pa lăng cáp điện chuyên dùng cho các cầu trục. Cổng trục đơn có tải trọng nâng hạ các vật nặng. Với khối lượng trung bình từ 1 tấn đến 20 tấn cho một lần pa lăng xích có thể nâng được. Pa lăng xích với thiết kế để treo dưới dầm chữ I hoặc dầm hộp. Với công việc hỗ trợ con người hiện nay loại pa lăng xích điện Huyndai này đang ứng dụng rất nhiều.

Tính năng của pa lăng cáp điện nhập khẩu trực tiếp chất lượng cao
Tính năng của pa lăng cáp điện nhập khẩu trực tiếp chất lượng cao

Với việc có thể nâng hạ trọng lượng lớn vậy thì chắc hẳn pa lăng cáp này phải có cấu tạo bền bỉ thì mới nâng hạ được vât có tải trọng lớn. Cấu tạo pa lăng cáp gồm: 1 tang cuốn của máy, một cáp tải, 1 động cơ nâng hạ vật thể. 1 động cơ di chuyển xe con, 1 cụm móc loại 2 pully hoặc 4 pully kèm theo các thiết bị điện, điều khiển, thiết bị giới hạn tải trọng, giới hạn hành trình. Tay bấm điều khiển đi kèm thường là loại 6 nút + dừng khẩn.

Các palang dầm đơn này điều có loại 1 tốc và loại 2 tốc

Pa lăng 1 tốc độ: là loại palang có 1 tốc độ nâng hạ, tốc độ không thể tùy chỉnh.

Pa lăng 2 tốc độ: Palang có 2 loại tốc độ, tốc độ nhanh và tốc độ chậm. Có thể tùy chỉnh tốc độ bằng điểu khiển palang có tích hợp 2 tốc độ. Palang này thường được dùng trong các trường hợp như cẩu kính, máy công nghiệp, …

Các sản phẩm pa lăng cáp điện có mặt trên thị trường hiện nay. Luôn đáp ứng từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Giúp khách hàng tối ưu chi phí đầu tư ban đầu và giúp quá trình hoạt động sản xuất hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Pa lăng cáp điện Huyndai dầm đơn 10 tấn 10 m

Tính năng của pa lăng cáp điện là gì?

Sản phẩm hoạt động khá đơn giản, có chức năng nâng hạ các thiết bị vật liệu, hàng hóa từ chỗ này qua chỗ khác trong một khoảng thời gian nhất định. Đây là thiết bị nâng hạ được dùng nhiều trong các lĩnh vực sản xuất thi công trong xưởng, nông nghiệp, khai thác mỏ, điện lực, xây dựng. Lắp đặt máy móc, bốc dỡ hàng, nâng hạ hàng hóa trong các nhà ga, bến tàu, kho bãi, siêu thị. Bên cạnh đó, pa lăng còn được ứng dụng trong việc sửa chữa và lắp đặt.

Tính năng của pa lăng cáp điện nhập khẩu trực tiếp chất lượng cao
Tính năng của pa lăng cáp điện nhập khẩu trực tiếp chất lượng cao

Nguyên lý hoạt  của sản phẩm pa lăng cáp điện:

– Máy pa lăng này sử dụng dây cáp, móc nối để có thể nâng kéo vật, động cơ chạy bằng điện.

– Trường hợp pa lăng được treo lên cao và sử dụng một dây cáp để có thể kéo vật thì vật nâng có thể xoay hay dao động qua lại. Để tránh trường hợp này xảy ra thì pa lăng điện được thiết kế hai dây quấn lên tang đối xứng với nhau qua mặt phẳng giữa tang.

– Hộp giảm tốc và hộp điều khiển nối với tay điều khiển có tích hợp nút điều khiển lên xuống, di chuyển ngang dọc hay trái phải. Người sử dụng chỉ cần điều khiển pa lăng theo những nút tương ứng một cách dễ dàng và thuận tiện.

Xem thêm:

Pa lăng cáp điện Hyundai 2 tấn 30 m

Hướng dẫn sử dụng pa lăng cáp điện hiệu quả:

Các bạn thử nghĩ nếu bạn không biết sử dụng pa lăng xích, hay sử dụng Pa lăng cáp điện Huyndai . Hoặc là các sản phẩm pa lăng khác không đúng cách thì hậu quả sẽ như thế nào?

Làm hỏng pa lăng cáp là chưa phải là chuyện lớn, bạn loay hoay mãi mà không biết sử dụng pa lăng xích như thế nào. Hay nếu như vật đang nâng lên cao bỗng nhiên dừng lại. Rơi xuống khi đó hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng, đe dọa sự an toàn cho người điều khiển và những người xung quanh, làm hư hỏng, thiệt hại về hàng hóa,…

Do đó, trước khi sử dụng pa lăng cáp quý khách nên tham khảo và tìm hiểu kỹ về pa lăng và cách thức sử dụng nó. Sau đây là một số lưu ý cho quý khách hàng khi sử dụng pa lăng cáp:

– Phải xác định trọng lượng của vật cầng nâng hạ, xác định loại pa lăng cáp phù hợp có thể nâng hạ vật an toàn, không sử dụng pa lăng cáp vượt tải vì có thể gây đứt cáp, bể bánh răng hay hư hỏng một số bộ phận khác đe dọa an toàn cho người sử dụng và hàng hóa.

– Kiểm tra dây cáp trước khi treo móc vật, không sử dụng khi phát hiện dây cáp của pa lăng bị xoắn hoặc thắt nút,..

Xem thêm:

Pa lăng cáp điện Hyundai 5 tấn 30 m

Chú ý, khi sử dụng pa lăng cáp phải tìm được:

Những chú ý:

Vị trí treo pa lăng cáp chắc chắn và an toàn. Đảm bảo rằng điểm treo pa lăng phải đủ chịu tải với trong lượng của vật cần nâng. Khâu chẩn bị vị trí treo pa lăng cáp là cực kỳ quan trọng và nó ảnh hưởng tới kết quả nâng hạ vật. Khi kéo vật cần chú ý không được để dây cáp bị xoắn. Người điều khiển (kéo) đứng song song với chiều chuyển động của dây cáp. Nhưng chú ý đứng xa đường di chuyển của vật để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

– Khi kéo vật lên khỏi mặt đất một khoảng nhất định. Tầm 10 đến 20cm bạn nên kiểm tra lại vị trí treo pa lăng xem có đủ độ an toàn chắc chắn để nâng vật tiếp lên cao hay không? kiểm tra vật kéo đã cân bằng hay chưa để tiếp tục kéo tiếp.

– Khi thực hiện nâng hạ vật, người điều khiển pa lăng cáp cần đứng thẳng với phương đĩa xích. Để tránh hiện hượng dây cáp bị lệch. Bị rồi làm hỏng pa lăng khi đang sử dụng và công việc bị gián đoạn.

Tính năng của pa lăng cáp điện nhập khẩu trực tiếp chất lượng cao
Tính năng của pa lăng cáp điện nhập khẩu trực tiếp chất lượng cao

Những lưu ý:

– Tuyệt đối không sử dụng pa lăng cáp để kéo. Nâng hạ người gây mất an toàn.

– Khi sử dụng pa lăng để nâng hạ vật, người điều khiển không được đứng dưới vật. Người không liên quan phải tranh xa khu vực để đảm bảo an toàn.

– Pa lăng cáp có thể sử dụng để neo dữ vật. Tuy nhiên chức năng này của nó nên hạn chế sử dụng khi không có người dám sát an toàn. Không sử dụng ở vị trí có nhiều người qua lại.

– Khi phát hiện dây cáp bị đứt hay hoen rỉ thì. Tuyệt đối không nên gia cố lại dây cáp. Không sử dụng hàn để hàn gắn dây cáp. Mà cần thay mới để đảm bảo an toàn.

Xem thêm:

Pa lăng cáp điện KG dầm đôi 10 tấn 12 m

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp. Là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP
Hotline: 0977.372.386
Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
Xin trân trọng cảm ơn !
Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386