So sánh máy trộn bê tông và bồn trộn bê tông giống và khác nhau

So sánh máy trộn bê tông và bồn trộn bê tông giống và khác nhau. Máy trộn bê tông và bồn trộn bê tông hiện đang là các sản phẩm được Trường Phát là nhà nhân phối trên thị trường hiện nay. Với các sản phẩm máy công nghiệp xây dựng uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

So sánh máy trộn bê tông và bồn trộn bê tông giống và khác nhau. Máy trộn bê tông và bồn trộn bê tông hiện đang là sản phẩm được Trường Phát Group là nhà phân phối trên thị trường hiện nay. Với các sản phẩm máy công nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Máy trộn bê tông được phát minh ra ngay đầu thế kỷ XX. Khi tất cả các quốc gia trên thế giới đang bước đầu vào bước vào công cuộc phát triển đất nước. Khi các cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật vẫn đang diễn ra trên phạm vi quy mô toàn cầu. Con người chúng ta phát minh ra máy trộn bê tông ban đầu rất thô sơ và vận dụng sức người khá lớn. Chỉ bao gồm thùng trộn bê tông và giá đỡ thùng trộn và cần vào đó là sức của con người là chủ yếu.

So sánh máy trộn bê tông và bồn trộn
So sánh máy trộn bê tông và bồn trộn

Máy được vận hành bằng động cơ hơi nước hoặc động cơ điện. Và đến năm 1950 máy trộn bê tông dần dần được cải tiến khoa học hơn. Hiệu suất trộn cũng cao hơn đáng kể. Xuất xứ của các sản phẩm này là: Trung Quốc hoặc Trường Phát sản xuất. Bồn trộn bê tông có xuất xứ từ Trung Quốc. Đơn vị nhập khẩu: Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát Group.

Máy trộ bê tông là sản phẩm như thế nào. Nguyên lý hoạt động của các loại máy trộng bê tông hiện hành ngày nay:

Máy trộn bê tông là: loại máy dùng trong xây dựng dùng để trộn hỗn hợp các thành phần cát, sỏi, xi măng, nước và phụ gia. Tạo ra hỗn hợp bê tông xi măng nhằm đáp ứng được yêu cầu đề ra và nâng cao chất lượng và hiệu quả trộn bê tông xi măng

– Nhìn chung, các loại máy trộn bê tông hoạt động theo một nguyên lý khá giống nhau, mặc dù cấu tạo có khác nhau đôi chứt.

Xem thêm:

– Máy sẽ trộn các nguyên vật liệu với nhau và cho ra loại bê tông có chất lượng tốt phục vụ cho các công trình xây dựng bẳng cách:

+ Thùng trộn bê tông sẽ ở vị trí sao cho miệng thùng hơi hướng lên trên và cho thùng quay.

+  Sau đó đổ phối liệu vào thùng, xi lanh thủy lực 4 sẽ đẩy giá lật để trộn bê tông.

+ Sau khoảng 4 đến 5 phút thì nghiêng thùng sao cho trục quay của thùng nghiêng một góc 45 độ so với phương ngang, hướng về phía dưới.

+ Khi đổ hết bê tông lại kéo thùng lên và bắt đầu chu kỳ tiếp theo.

Công ty cổ phần má và thiết bị Trường Phát Group chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng những loại máy trộn bê tông chất lượng. Giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay mà các đại lý lớn không ai dáp ứng được . Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay về các sản phẩm mình mong muốn.

So sánh máy trộn bê tông và bồn trộn bê tông giống và khác nhau
So sánh máy trộn bê tông và bồn trộn bê tông giống và khác nhau

Bồn trộn bê tông là sản phẩm như thế nào. Và nguyên lý động của bòn trộn bê tông :

Bồn trộn bê tông là: thiết bị dùng để đảo đều và vận chuyển bê tông trong các công trình xây dựng. Bồn trộn bê tông đa dạng về mẫu mã ,dung tích…

Với nguyên lý hoạt động bằng nguồn thủy lực lấy từ cóc ben xe tải. Hoặc chạy bằng động cơ dầu diesel độc lập.

Sau đó truyền lực qua hệ thống bơm thủy lực tới hộp giảm tốc làm quay thùng trộn.

Hệ thống thủy lực truyền động lực tới bơm dầu thông qua trục truyền động qua bộ phận giảm tốc. Khi đó, bồn trộn sẽ quay trộn theo 1 trong 2 chiều nạp liệu hoặc xả liệu.

Hệ thống thủy lực gắn với cần điều khiển. Cần điều khiển gạt theo từng cấp khác nhau điều chỉnh hướng chảy và lưu lượng dầu thủy lực. Từ đó thay đổi chiều quay và tốc độ quay của thùng trộn để nạp hoặc xả bê tông.

Khi xả bê tông, có máng xả nối dài quay 180 độ. Điều chỉnh cao thấp cho phù hợp với từng vị trí đổ bê tông cụ thể.

Khi hết ca làm việc, có hệ thống đường bơm nước để rửa sạch cả trong và ngoài thùng trộn bê tông.

So sánh máy trộn bê tông và bồn trộn
So sánh máy trộn bê tông và bồn trộn

Điểm giống nhau giữa máy trộn bê tông và bồn trộn bê tông:

Điểm giống nhau của hai loại máy trộn bê tông và bồn trộn bê tông: Cả hai đều được sử dụng để trộn đều hỗn hợp bao gồm: Cát, sỏi/ đá xanh( có/không), xi măng và nước theo 1 tỉ lệ nhất định. Để từ đó tạo ra hỗn hợp bê tông có độ kết dính và độ đồng đều cao. Cung cấp bê tông hay vữa xây dựng cho các công trình xây dựng sử dụng trong từng giai đoạn cụ thể.

So sánh máy trộn bê tông và bồn trộn
So sánh máy trộn bê tông và bồn trộn

Thời gian làm việc của máy trộn bê tông và bồn trộn bê tông là tương tự nhau. Là dao động trong khoảng từ 5 đến 8 phút. Là sẽ cho ra 1 mẻ trộn có khối lượng tùy vào kích thước, năng suất của sản phẩm. Cả hai đều có cấu tạo thùng trộn được đặt cố định. Với hệ thống trục và cánh trộn được gắn cố định với nhau.

Rồi sau đó hoạt động khuấy đều hỗn hợp thành bê tông với độ đồng đều cao. Cơ chế hoạt động của các sản phẩm này chính là dựa vào nguyên tắc cưỡng bức.

Ưu điểm:

Chúng của hai loại máy trộn xây dựng này mà các khách hàng không ai biết đến: Khả năng chứa phối liệu lớn. Chất lượng bê tông tốt, dở sạch nên hệ số xuất liệu và năng suất cao. Phục vụ có hiệu quả ở những xí nghiệp chuyên chế tạo bê tông khối hay bê tông cốt thép đúc sẵn. Ở các công trường đòi hỏi lượng bê tông lớn.

Với máy trộn bê tông được trộn đều hơn. Chất lượng bê tông tốt giải quyết được lo lắng của các nhà đầu tư. Máy trộn bê tông, bồn trộn bê tông ra đời như một giải pháp hữu hiệu nhất trong việc tạo nên chất lượng bê tông. Cũng như giảm thiểu sức lao động cho nhân công. Chính vì thế mà máy trộn bê tông là thiết bị rất được ưa chuộng hiện nay.

Xem thêm:

Nguyên tắc vàng lựa chọn máy trộn bê tông sao phù hợp với tần suất công việc nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****
  • Địa chỉ nhà máy sản xuất máy trộn bê tông Trường Phát: xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ
Sản phẩm xem thêm: 

Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu lốp cũ phanh hơi đầu ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386