Pa lăng xích lắc tay – Trường Phát

Pa lăng xích lắc tay – Trường Phát:

Pa lăng xích lắc tay - Trường Phát
Pa lăng xích lắc tay – Trường Phát

Pa lăng xích lắc tay – Trường Phát – Trường Phát Group tự hào là đơn vị nhập khẩu pa lăng xích lắc tay uy tín mang các thương hiệu Nitto, Vital. Cung cấp từ những thương hiệu nổi tiếng như: Daesan,Kawasaki,Trung Quốc hàng đầu Việt Nam.

Pa lăng xích lắc tay – Trường Phát:

Hãy cùng Trường Phát Gruop tìm hiểu các hãng pa lăng xích lắc tay do Trường Phát Cung cấp. Tất cả các thương hiệu pa lăng này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Với đầy đủ giấy tờ chúng từ nhập khẩu, cũng như đầy đủ các tải trọng và chiều dài xích tải có thể thay xích theo yêu cầu:

1. Pa lăng xích lắc tay Nitto:

– Là thương hiệu Pa lăng có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản đang là sự lựa chọn pa lăng số 1 hiện nay. Một trong những thương hiệu pa lăng lớn được nhiều nước trên thế giới lựa chọn và tin dùng.

Pa lăng xích lắc tay Nitto được đánh giá là năng suất hiệu quả. Người vận hành pa lăng ít phải dùng sức lực hơn pa lăng kéo tay. Một thiết bị nâng hạ vừa năng suất hiệu quả, vừa an toàn, bền bỉ, ít hỏng hóc vặt.

2. Pa lăng xích lắc tay Vital:

– Thương hiệu Pa lăng được sản xuất tại Trung Quốc với công nghệ Nhật Bản. Được thiết kế vô cùng thân thiện và nhỏ gọn, dễ sử dụng, linh hoạt cho nhiều nhu cầu sử dụng ở nhiều ngành, lĩnh vực.

– Toàn bộ các bộ phận của Vital đều bằng thép tôi chất lượng cao. Làm cho pa lăng lắc tay Vital phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau, đồng thời an toàn hơn cho người sử dụng. Xin vui lòng xem chi tiết tại đây.

3. Pa lăng xích kéo lắc Daesan:

– Là sản phẩm có xuất xứ Hàn Quốc được cung cấp chính hãng bởi Trường Phát Group. Với các tải trọng đầy đủ từ 0.5 – 9 tấn. Cùng với chiều cao nâng tiêu chuẩn là 1.5 m (có thể thay xích theo yêu cầu). Tùy vào nhu cầu sử dụng, quý khách hàng có thể chọn tải trọng nâng hạ theo nhu cầu.  

– Để xem chi tiết về thông số sản phẩm. Cũng như các tải trọng cùng các chi tiết về chiều dài xích tải. Qúy khách vui lòng xem chi tiết tại đây.

4. Pa lăng xích lắc tay Kawasaki :

– Là sản phẩm đến từ công nghệ Nhật Bản. Đây có thể nói là thiết bị nâng hạ chất lượng và giá cả hợp lý nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Một trong những thương hiệu pa lăng giá tốt, độ bền cao.

– Sử dụng pa lăng xích lắc tay Kawsaki cũng được xem là một lựa chọn tuyệt vời hiện nay. Nêu như bạn có nhu cầu nâng hạ, di chuyển hàng hóa, vật nặng.

Pa lăng xích lắc tay - Trường Phát
Pa lăng xích lắc tay – Trường Phát

5. Pa lăng xích lắc tay Trung Quốc:

– Là sản phẩm pa lăng có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Với công nghệ sản xuất tiên tiến của Nhật Bản. Một thương hiệu pa lăng với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng thay thế, giá thành rẻ nhất hiện nay.

– Đây là dòng pa lăng xích được sử dụng rất phổ biến không chỉ ở Việt Nam. Mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Bởi giá thành tương đối rẻ. Mà chất lượng sử dụng cũng được đánh giá khá cao.

Cách thức vận hành pa lăng xích lắc tay:

– Với cách thiết lập lắc tay để “up” hoặc “down”.  Trước khi vận hành pa lăng cần bôi trơ cho xích và bánh răng.

– Nâng (di chuyển vật năng lên cao) : thay đổi lắc tay ” up ” chính là xoay tay lắc theo chiều kim đồng hồ. Để đĩa xích quay kéo vật lên từ từ.

– Hạ (di chuyển vật xuống): Thay đổi lắc tay ” down ” Chính là xoay tay lắc ngược chiều kim đồng hồ. Đĩa xích quay xích tải hạ vật xuống từ từ.

Pa lăng xích lắc tay - Trường Phát
Pa lăng xích lắc tay – Trường Phát

Pa lăng xích lắc tay – Trường Phát – Những lưu ý khi sử dụng pa lăng xích lắc tay Nitto, Kawasaki, Vital, Deasan:

– Kiểm tra định kỳ và thường xuyên tra dầu mỡ bỗi trơn thiết bị pa lăng.

– Luôn bảo quản, cất trữ pa lăng tại nơi khô ráo, cần tránh mưa, nắng.

– Sử dụng pa lăng để nâng hạ đúng tải trọng cho phép. Không nâng vật nặng vượt quá tải trọng gây đứt  xích.

– Kiểm tra tình trạng hoạt động của pa lăng.Kiểm tra thật kỹ lưỡng các mắt xích để đảm bảo an toàn sử dụng. Khi thấy dây xích có vết han rỉ, sắp đứt cần phải tiến hành thay xích ngay.

– Chỉ dùng pa lăng để di chuyển vật theo phương thẳng đứng. Tuyệt đối không dùng để kéo các vật  theo hướng khác. Cũng như không sử dụng pa lăng  để di chuyển người.

– Khi pa lăng đang hoạt động di chuyển vật nặng. Tuyệt đối tránh không cho người đi, di chuyển qua lại dưới pa lăng. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh mọi rủi do xẩy ra như tình huống đứt xích, rơi vật nặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386