Pa lăng xích kéo tay nhập khẩu chính hãng

Pa lăng xích kéo tay nhập khẩu chính hãng:

Pa lăng xích kéo tay nhập khẩu chính hãng
Pa lăng xích kéo tay nhập khẩu chính hãng

Pa lăng xích kéo tay nhập khẩu chính hãng. Qúy khách đang có nhu cầu mua về Pa lăng xích kéo tay. Qúy khách muốn biết chi tiết về cấu tạo của sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung chi tiết dưới đây.

 Pa lăng xích kéo tay là gì ?

Pa lăng xích kéo tay được định nghĩa là thiết bị nâng hạ. Được sử dụng rộng dãi và rất phổ biến hiện nay. Pa lăng xích được sử dụng ở nhiều ngành, lĩnh vực và ở hầu như tất cả các nước trên thế giới.

– Trước những ứng dụng vô cùng hiệu quả vào việc nâng hạ vật nặng. Pa lăng xích rất rất nhiều ưu điểm cũng như nhiều tính năng tuyệt vời. 

– Pa lăng xích kéo tay được xem là trang  thiết bị chính. Được ứng dụng rộng dãi chuyên dùng cho cổng trục, cẩu trục và một số ứng dụng nâng hạ khác.

– Tùy theo cấu tạo và ứng dụng cụ thể của các sản phẩm pa lăng xích. Hiện nay Pa lăng xích đang được sản xuất với nhiều mẫu nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng như: Pa lăng cáp điện, pa lăng xích điện, pa lăng xích kéo tay, pa lăng dầm đơn, dầm đôi…. 

Sự ra đời của Pa lăng xích kéo tay:

– Pa lăng xích kéo tay là một thiết bị cơ khí chế tạo. Được sản xuất để sử dụng nâng hạ vật nặng. Pa lăng xích kéo tay được thiết kế với một ròng rọc. Được tổ chức và gắn kết với với nhau theo một dây chuyền khép kín. Với dây chuyền khép kín này tạo thành một vòng lắp độc đáo. Làm cho pa lăng dễ dàng hoạt động và kéo được những vật nặng bằng tay.

– Pa lăng xích kéo tay là thiết bị nâng hạ độc lập. Được hoạt động dựa trên tiêu chí dùng sức của con người làm nguồn lực. Pa lăng xích được sản xuất và đưa vào sử dụng. Để kéo, di chuyển vật lên cao hoặc theo phương ngang. Sau khi kéo căng có thể neo giữ vật tạm thời. Mà không tốn bất kì nhiên liệu nào .

Cấu tạo của Pa lăng xích kéo tay :

1. Xích tải.

2. Phanh tự động có bề mặt ma sát không tách rời.

3. Đĩa xích kéo.

4. Bánh vít.

5. Móc treo pa lăng.

6. Đĩa xích dẫn động.

7. Bánh Trục vít.

8. Xích dẫn vô tận.

9. Móc treo vật thể.

Pa lăng xích kéo tay nhập khẩu chính hãng
Pa lăng xích kéo tay nhập khẩu chính hãng

Nguyên lý hoạt động của pa lăng xích kéo tay:

– Dây được sử dụng để nâng vật là dây xích làm bằng hợp kim cứng. Dẫn động bằng tay, thực hiện bằng cách kéo dây xích làm quay đĩa xích tương như kéo vật nặng bằng dòng dọc. Tuy nhiên bánh đĩa xích kéo tay được thiết kế đặc biệt để nâng vật nặng một cách nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với dòng dọc thông thường.

– Để giảm kích thước của Pa lăng xích có thể thực hiện một số phương pháp sau: truyền công suất thành nhiều dòng, trực bị dẫn lắp lồng không trên trục dẫn hoặc chế tạo máy bằng vật liệu tốt.

 

Ưu điểm của Pa lăng xích kéo tay:

– Pa lăng xích  kéo tay hiện nay được thiết kế với kết cấu nhỏ gọn. Trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển và  dễ sử dụng.

– Vận tốc nhỏ, tải trọng từ 0,5 đến 20 tấn. Độ cao nâng hạ từ 3m -> 5m. Khách hàng có thể thay xích cho phù hợp vơi nhu cầu sử dụng.

– Các linh phụ kiện của pa lăng xích kéo tay được thiết kế rất chắc chắn. Pa lăng xích kéo tay có độ bền cao trong mọi môi trường làm việc

– Sử dụng dễ dàng và đảm bảo an toàn cho người dùng. Đảm bảo hoạt động bền lâu đáng tin cậy cho mọi công trình.

Pa lăng xích kéo tay nhập khẩu chính hãng – Ứng dụng pa lăng xích kéo bằng tay:

– Pa lẵng ích kéo tay ra đời đã nhanh chóng được đánh giá cao về sự cần thiết của nó. Pa lăng xích kéo tay được đưa vào sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất. Trong các dự án thi công trong các xưởng. Chúng còn được dùng đưa vào khai thác mỏ. Hay trong các ngành nông nghiệp, điện lực, trong ngành xây dựng.

Ví dụ: Bốc dỡ hàng hóa, nâng hạ hàng hóa trong các nhà ga, kho bãi, Các bến cảng…

– Với thời đại công nghệ phát triển mạnh như hiện nay. Pa lăng xích kéo tay được xem là trang thiết bị cần thiết cho con người và nhiều ngành. 

Pa lăng xích kéo tay nhập khẩu chính hãng
Pa lăng xích kéo tay nhập khẩu chính hãng

Mua pa lăng xích kéo tay chính hãng ở đâu?

– Để mua được các sản phẩm pa lăng xích kéo tay chính hãng với mức giá phải chăng. Qúy khách hàng nên tìm kiếm các trang website uy tín. Các công ty, đơn vị tên tuổi được nhiều khách hàng chọn lựa.

–Quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn mặt gửi vàng và lựa chọn công ty xây dựng và kỹ thuật máy Trương Phát. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị nâng hạ số 1 tại Việt Nam. Cam kết uy tín và chất lượng. Chúng tôi muốn phát triển. Muốn lớn mạnh chúng tôi phải được khách hàng tin dùng.

– Về các sản phẩm pa lăng xích kéo tay. Chúng tôi có đa dạng chủng loại mẫu mã, kích thước, trọng tải. Được nhập khẩu chính hang phân phối cho Quý khách hàng lựa chọn. Như Pa lăng Nitto, pa lăng Kawasakiđến từ Nhật Bản, hay pa lăng Daesan nhập khẩu Hàn Quốc… Đảm bảo cung cấp thoải mái cho sự lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất của mọi khách hàng.

 

Pa lăng xích kéo tay nhập khẩu chính hãng:

– Pa lăng xích kéo tay Nitto 3 tấn 3 m;
– Pa lăng xích kéo tay Nitto 3 tấn 5 m;
– Pa lăng xích kéo tay Nitto 20 tấn 10 m;
– Pa lăng xích kéo tay Nitto 20 tấn 10 m;
– Pa lăng xích kéo tay Nitto 10 tấn 5 m;
– Pa lăng xích kéo tay Vital 1.5 tấn 2.5 m;
– Pa lăng xích kéo tay Vital 1 tấn 2.5 m;
– Pa lăng xích kéo tay Vital 0.5 tấn 2.5 m;
– Pa lăng xích kéo tay Vital 3 tấn 5 m;
– Pa lăng xích kéo tay Vital 2 tấn 5 m;
– Pa lăng xích kéo tay Vital 20 tấn 5 m;
– Pa lăng xích kéo tay Vital 10 tấn 5 m;
– Pa lăng xích kéo tay Vital 2 tấn 3 m;
– Pa lăng xích kéo tay Vital 3 tấn 3 m;
– Pa lăng xích kéo tay Kawasaki 3 tấn 3 m;
– Pa lăng xích kéo tay Kawasaki 5 tấn 3 m;
– Pa lăng xích kéo tay Kawasaki 10 tấn 3 m.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386