Những ưu điểm vượt trội của Palang xích Daesan

Những ưu điểm vượt trội của Palang xích Daesan – Pa lăng xích kéo tay thương hiệu Hàn Quốc.

Những ưu điểm vượt trội của Palang xích Daesan. Có một số điều bạn luôn phải thừa nhận rằng. Khi muốn mua một sản phẩm đều muốn nghe và nhìn thấy những điều nổi bật của nó. Cũng như tác dụng của nó có ích như thế nào đến công việc của chúng ta.

Vậy chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn. Những ưu điểm trên chiếc pa lăng xíchmà bạn đang mong muốn sở hữu.

Giới thiệu về pa lăng xích kéo tay Deasan:

Palang xích thương hiệu Daesan. Là loại pa lăng có kết cấu nhẹ, nhỏ gọn và là sự lựa chọn rất đáng tin cậy cho các lĩnh vực như: Bảo dưỡng công nghiệp, xây dựng, xưởng cơ khí. Cũng như các trường hợp yêu cầu có sự định vị chuẩn xác nhưng có tần suất không thường xuyên.

– Vỏ pa lăng xích Daesan được làm bằng thép và có kết cấu. Để dễ dàng trong khi tháo rời để kiểm tra và bảo dưỡng và thay thế. Gồm vỏ phanh và bánh xe. Để bảo vệ toàn bộ khỏi tác động của thời tiết như mưa, bụi…

– Phanh của pa lăng xích Daesan có khả năng cố định một tải trọng. Với chỉ số cố định tại một điểm bất kỳ.

– Toàn bộ các móc câu được đúc bằng khuôn và thép. Được xử lý cùng những loại lò xo có chốt định vị. Cả hai móc có khả năng xoay 360° để thuận lợi cho sự truyền động.

Những ưu điểm vượt trội của Palang xích Daesan :

Hơn nữa túi đựng được thiết kế đúc sâu thích hợp với xích tải. Trục mang tải được hỗ trợ bởi vòng bi có chất bôi trơn nhằm vận hành trơn tru.

Còn xích tải thiết bị pa lăng Daesan là loại xích G80. Được hàn điện từ thép hợp kim đã qua xử lý nhiệt để tăng độ bền cơ học: chịu mài mòn và cứng cáp, có kích thước chính xác để lắp đặt đúng trong ròng rọc tải.

Trước khi sử dụng pa lăng xích kéo tay người sử dụng phải:

– Suy đoán được chính xác trọng lượng vật nâng hạ không vượt quá tải trọng nâng của pa lăng.

– Rà soát pa lăng và phụ kiện của pa lăng như: móc, xích vận tải, phanh…

– Rà soát móc của pa lăng xem được gắn an toàn chưa. Không được để móc nghiêng so với dây vận tải ở phần đầu móc. Để xích luôn ở phương thẳng đứng, tránh bị xoắn, rối, quấn vào nhau.

– Tư thế người sử dụng phải đứng thẳng khi kéo, lúc kéo xích tay theo chiều ngược lại. Không đứng kéo xích ở vị trí lệch so với mang đĩa xích.

– Giữ vật ở vị trí thăng bằng cách bề mặt đất vài cm trước khi nâng vật lên cao. Kiểm tra dây treo pa lăng xem vững chắc chưa.

– Không nên đi qua đi lại hoặc làm việc bên dưới vật đang nâng lên.

Những ưu điểm vượt trội của Palang xích Daesan
Những ưu điểm vượt trội của Palang xích Daesan

 Liên hệ để được phục vụ: 

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386