Máy trộn bê tông tự hành là gì?

Máy trộn bê tông tự hành là gì?

Máy trộn bê tông tự hành là gì?
Máy trộn bê tông tự hành là gì?

Máy trộn bê tông tự hành là gì? Máy trộn bê tông tự hành là dòng máy xây dựng. Được thiết kế chuyên dụng để phục vụ trộn vữa bê tông. Với tốc độ trộn chứa và năng suất chứa trộn gấp nhiều lần sức thủ công của con người.

Máy trộn bê tông tự hành mẫu mới là sự kết hợp giữa đầu xe tải chuyên dụng và bồn trộn. Với các tải trọng chứa trộn 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao và 1 cầu, 2 cầu chính hãng. Được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất máy trộn của công ty cổ phần và kỹ thuật Máy Trường Phát. Máy trộn bê tông tự hành thiết kế theo mẫu mới vừa có khả năng chứa trộn vữa bê tông. Vừa có khả năng di chuyển linh hoạt, cơ động  trên các cung đường.

Cấu tạo chung của máy trộn bê tông tự hành:

− Cấu tạo chung của máy trộn tự hành 3 bao đến 12 bao xi măng/ 1mer trộn bao gồm: Cầu trộn, thùng trộn, cánh trộn.

− Hệ thống điều khiển chung của máy trộn bao gồm có: Hệ thống vô lăng lái, các cần điều khiển tốc độ trộn, chế độ đảo chiều trộn, hệ thống ga, phanh và động cơ Diesel.

− Hệ thống di chuyển chính của các dòng máy trộn tự hành bao gồm: Khung gầm, bánh lốp, 2 bánh trước và 4 bánh sau.

Máy trộn bê tông tự hành là gì?
Máy trộn bê tông tự hành là gì?

Máy trộn bê tông tự hành là gì? có những đặc điểm gì?
1.Thùng trộn được thiết kế theo tiêu chuẩn, hộp số trộn đảo chiều:

– Máy trộn bê tông tự hành do Trường phát sản xuất từ 3 bao đến 12 bao 1 cầu, 2 cầu. Đều được sử dụng toàn bộ bằng tôn thép chống mòn. Với đáy thùng dầy 10mm, thành thùng dầy 5mm. Cánh trộn dầy 16mm có giằng chắc chắn.

– Trục trộn được thiết kế cao gia cố cẩn thận. Đam bảo tính kỹ thuật của cơ chế trộn chứa cưỡng bức. Vừa đảm bảo không có tình trạng nước xi măng tràn vào cầu trộn gây hư hỏng.

– Bộ phận cánh trộn được thiết kế chia theo tỷ lệ tiêu chuẩn.  Đường kính thùng 1,8m rộng rãi. Đạt tiêu chuẩn chất lượng và năng suất bê tông.

– Hệ thống đảo trộn sử dụng hộp số riêng biệt 4 tốc độ. Với số trộn đảo lùi mang đến giải pháp giải quyết dứt điểm tình trạng kẹt đá hiệu quả.

2. Máy trộn được thiết kế với hệ thống di chuyển mạnh mẽ với phanh dầu an toàn:

– Với hệ thống phanh dầu an toàn. Cùng với hệ thống phanh tay tiện lợi, rất dễ sử dụng. Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng. Vừa di chuyển trên các cung đường mà vẫn nhào trộn vữa bê tông. Đảm báo chất lượng vữa tốt nhất theo nhu cầu.

Máy trộn bê tông tự hành từ 3 bao đến 12 bao 1 cầu, 2 cầu. Được trang bị hộp số di chuyển 4 cấp. Với cầu chạy 2,5 tấn có số phụ. Mang đến một chiếc máy trộn có khả năng di chuyển dễ dàng khi tải nặng hay leo dốc, vượt đường đường đèo …

3.Ghế đệm lò xo được thiết kế hiện đại, chắc chắn và cực kỳ êm ái:

– Máy trộn do chính công ty Trường Phát Gruop sản xuất. Vừa đảm bảo chất lượng, năng suất. Lại sử dụng các phụ kiện tốt nhất. Máy trộn ược trang bị đầy đủ phụ kiện như ghế đệm lò xo hiện đại, tiện lợi nhất. Giúp cho người ngồi điều khiển máy trộn trộn làm việc suất nhiều giờ liền. Vẫn cảm thấy êm ái và thoải mái nhất khi làm việc.

4. Đông cơ làm mát bằng gió, với đề khởi động dễ dàng:

Máy trộn bê tông tự hành từ 3 bao, đến 12 bao 1 cầu hoặc 2 cầu sử dụng động cơ Diesel 32HP. Có đề khởi động dễ dàng. Một thiết kế hiện đại, mang đến cho người sử dụng sự linh hoạt cơ động, thuận lợi nhất khi làm việc.

– Hệ thống làm mát máy trộn bê tông bằng gió. Giúp máy trộn luôn được đảm bảo tốt nhất hiệu năng sử dụng. Cũng như kéo dài tuổi thọ cho động cơ.

5. Máy trộn bê tông tự hành dễ tháo lắp và bảo dưỡng:

Máy trộn bê tông 3bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao do Trường Phát sản xuất. Luôn đảm bảo các yếu tố tiêu chuẩn như: Sử dụng dễ dàng, an toàn, hiệu quả, năng suất. Ngoài ra còn đảm bảo tiêu chí dễ dàng tháo lắp, dễ dàng bảo dưỡng định kỳ.

– Với thiết kế hiên đại, cấu tọa đơn giản. Đảm bảo các bộ phận máy trộn đều được tối ưu hóa từ các chi tiết nhỏ nhất. Như khi tháo lắp dây cu loa, chỉ cần thao tác đơn giản. Đã có thể tăng đai hoặc thay thế chúng.

– Các bộ phận khác nhu trục khớp cát đăng đều có vú mỡ. Với cầu trộn có ống bơm dầu giúp các bánh răng luôn ở trong trạng thái làm việc trơn tru, mượt mà và bền bỉ nhất.

6. Máy trộn bê tông tự hành ít hỏng hóc vặt, độ bền cao:

– Với dây chuyền sản xuất máy trộn được nhập khẩu, nâng cấp. Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản và trau dồi kinh nghiệm. Trường Phát cam kết mang đến cho quý khách hàng những chiếc máy trộn tốt nhất, bền nhất.

– Với một môi trường làm việc, điều kiện làm việc là vừa trộn chứa vữa bê tông, vừa di chuyển được. Máy trộn đòi hỏi khả năng chống ăn mòn của vôi vữa. Khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu tác động…

– Để đảm bảo các yếu tố một chiếc máy trộn có độ bền, ít hỏng hóc vặt. Trường Phát đã chọn lựa kỹ càng các nguyên liệu đầu vào. Để cho ra một chiếc máy trộn đạt chuẩn nhất.

Những lưu ý khi sử dụng Máy trộn bê tông tự hành mẫu mới do Trường Phát cung cấp:

– Khi cấp nguyên vật liệu vào thùng trộn luôn theo quy trình nước, cát, xi, đá. Để đảm bảo na toàn cho cánh trộn và tránh hiện tượng gãy cánh trộn.

– Luôn tuân thủ tại trọng chứa trộn. Không được cấp nguyên vật liệu quá đầu lốc phần trục trộn để tránh gây hỏng vòng bi.

– Trước khi vận hành máy trộn. Đảm bảo người điều khiển máy trộn phải học qua lớp tập huấn và biết sử dụng, điều khiển máy trộn bê tông . Luôn tuân thủ nghiêm chỉnh các quy chuẩn sử dụng máy.

– Khi vào hộp số trộn thì luôn nhớ phải đóng hộp số trộn từ số 1 đến số 2 hoặc số đảo ngược. tuyệt đối không được vào gấp số để tránh gây hỏng hóc và tổn thọ cho hộp số.

– Với quy trình kiểm tra lại ốc vít, thay dầu định kỳ. Luôn đảm bảo thực hiện định kỳ đúng quy định. Để kéo dài sự dẻo dai bền bỉ của máy trộn.

Tại sao nên mua máy trộn bê tông tự hành tại Trường Phát:

– Gía rẻ nhất: Máy trộn bê tông 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao xi măng 1 cầu, 2 cầu trợ lực lái chính hãng giá rẻ. Luốn sẵn sàng xuất xưởng và phục vụ các công trường xây dựng toàn quốc. Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386. Sẵn sàng phục vụ

– Bảo hành, bảo dưỡng uy tín – chính hãng nhất: Chế độ bảo hành uy tín chính hãng tại trung tâm của Trường Phát Gruop.

– Giao hàng nhanh nhất: Sẵn sàng giao hàng miễn phí ngay trong ngày với các đơn hàng tại TP Hà Nội. Với các địa điểm khác. Trường Phát sẽ cố gắng phục vụ sớm nhất có thể.

– Máy trộn tốt nhất: Cam kết về chất lượng sản phẩm, độ bền và tuổi thọ. Năng suất và hiệu quả nhất trong quá trình sử dụng.

Máy trộn bê tông tự hành là gì? Video hướng dẫn sử dụng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386