Máy trộn bê tông cưỡng bức cho công trình xây dựng chính hãng, giá rẻ năm 2021

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất máy xây dựng. Tiêu biểu được kể đến là Công ty Cổ phần và xây dựng máy Trường Phát. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm máy uy tín chất lượng, giá cả hợp lý đến với khách hàng. Máy trộn bê tông cưỡng bức là dòng máy trộn phổ biến. Nó được ưa chuộng bởi những tính năng ưu việt. Mời bạn đọc đến với bài viết sau để có thể hiểu về dòng máy này nhé.

Máy trộn bê tông cưỡng bức cho công trình xây dựng chính hãng, giá rẻ năm 2021. Máy trộn bê tông là một loại máy được dùng rất phổ biến trong các ngành xây dựng. Máy trộn bê tông có nhiều tính năng được kể đến như là : tiết kiệm được cả chi phí, thời gian, nhân công nguyên vật liệu. Trong ngành xây dựng nói chung thì dòng máy này rất phổ . Tuy nhiên với người chưa sử dụng thì có lẽ còn nhiều thứ cần phải tìm hiểu thêm. Trong máy trộn bê tông có dòng máy phổ biến được kể đến là máy trộn bê tông cưỡng bức.

Khái niệm về máy trộn bê tông cưỡng bức

Máy trộn bê tông cưỡng bức là máy trộn dùng để sản xuất bê tông. Trục quay gắn với cánh trộn và chuyển động quay tròn. Động tác cứ lặp đi lặp lại để đảo đều hỗn hợp bê tông. Với khả năng làm việc lớn, công suốt làm việc tạo ra nhiều sản phẩm nên máy này là thiết bị phổ biến. Chúng được dùng trong xây dựng các công trình lớn và vừa. Chúng luôn đảm bảo chất lượng thi công công trình, giảm sức lao động của con người hiệu quả. Dòng máy này chuyên được ứng dụng hiệu quả với các loại bê tông khô, mác cao, bê tông cốt liệu nhẹ.

Mời bạn xem thêm : Mẫu xe trộn bê tông tự chế đời mới

Xe trộn bê tông tự chế đời mới giá rẻ nhất năm 2020

 

Cấu tạo của máy trộn bê tông cưỡng bức

Máy trộn bê tông cưỡng bức cho công trình xây dựng. Có rát nhiều cách phân loại máy trộn bê tông. Theo nguyên lý hoạt động máy trộn bê tông cưỡng bức có thể chia làm 2 loại:

Máy trộn bê tông cưỡng bức có trục quay cánh trộn đứng

Do có ưu điểm là trộn nhanh, chất lượng trộn tốt nên loại máy trộn này thường được sử dụng trong các xưởng bê tông đúc sẵn hoặc bê tông thương phẩm. Cầu tạo gồm các bộ phận sau:

1. Bộ truyền động đai

2. Bánh răng quay thùng

3. Trục truyền động ngang

4. Bánh răng bao đáy thùng

5 Các trục truyền động đứng

6. Thùng trộn

7. Bộ truyền bánh răng nón

8 .Cánh trộn.

Máy trộn bê tông cưỡng bức bằng vít và quay ngang :

Với cấu tạo của máy trộn bê tông cưỡng bức, hy vọng các bạn có thể hiểu phần nào cơ chế hoạt động của máy trộn. Nhưng để chất lượng bê tông cũng như chất lượng công trình được đảm bảo, ngoài việc lựa chọn loại máy trộn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng, thì cần phải chọn tỉ lệ vật liệu trộn cũng như việc phối liệu theo đúng kỹ thuật.

 

Máy trộn bê tông cưỡng bức cho công trình xây dựng
Máy trộn bê tông cưỡng bức cho công trình xây dựng

 

Nguyên lý làm việc của máy trộn bê tông cưỡng bức

– Bước đầu tiên : có thể sử dụng nhân công hoặc sử dụng máy xúc để xúc nguyên liệu vào thùng trộn. Lưu ý là chúng ta se cho nguyên liệu vào theo định lượng định  có sẵn . Thứ tự cho vào như sau nước, cát, xi, đá. Đảm bảo cung cấp theo đứng trình tự để có dược khối bê tông đạt yêu cầu.

– Khởi động : Khi động cơ hoạt động, ta sẽ truyền thông số đến bộ truyền đai. Tại đây nó sẽ làm nhiệm vụ giảm tốc độ vòng quay.  Cầu trộn hoặc cặp bánh răng đồng tốc có tác dung làm quay trục trộn nhờ truyền động lực đến hệ truyền động. Trục trộn mà quay kéo theo các cánh trộn gắn trên đó cũng quay theo. Các cánh trộn quay giúp trộn đều các nguyên phụ liệu. Quá trình đó cứ diễn ra liên tục để tạo ra những mẻ bê tông mới.

Lưu ý: khi cho nguyên vật liệu và, không đổ quá đầu lốc phần trục trộn để tránh gây hỏng vòng bi, ảnh hưởng đến máy.

Những lí do tại sao nên chọn mua máy trộn bê tông cưỡng bức

Máy trộn bê tông cưỡng bức cho công trình xây dựng.Đây là dòng máy trộn bê tông cưỡng bức là dòng phổ biến, ưa chuộng trên thị trường được các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn hàng đầu

Những thế mạnh của máy trộn bê tông cưỡng bức

– Thế mạnh đầu tiên được kể đến của máy trộn bê tông cưỡng bức chính vì sức chịu đựng giỏi : Với những công trình xây dựng lớn khối lượng công việc nhiều. Máy trộn có thùng tròn cố định được lắp trên cánh quay cố định. Chính vì đặc điểm này mà máy có thể chịu được trọng tải lớn như : cát, xi măng, nước cùng đổ vào một lúc. Nếu không được cố định bằng những thùng chắc như vậy thì khi quay các nguyên liệu dễ bị đổ ra ngoài.
– Do các cánh quay cố định nên khả năng trộn đều các nguyên liệu và còn trộn với số lượng lớn và nhanh. Đây cũng chình là điều đáng được ghi nhận ở dòng máy trộn này. Điều này cũng làm cho năng suất được nâng lên và chất lượng bê tông đông kết hơn, bền hơn với các chủ đầu tư.

– Một điều không thể không kể đến của máy trộn bê tông này là có những bánh xe có khả năng di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau. Làm tăng thêm độ linh hoạt nhanh nhậy.

Những nhược điểm của máy trộn bê tông cưỡng bức thì như thế nào? 
– Công suất hoạt động lớn mang lại kết quả cao thì chúng sẽ tiêu tốn hết nhiều nguyên liệu. Trong quá trình làm việc, trong quá trình di chuyển.

– Phải đầu tư thêm gầu múc nguyên liệu nên chi phí sẽ cao hơn .

 

Máy trộn bê tông cưỡng bức cho công trình xây dựng
Máy trộn bê tông cưỡng bức cho công trình xây dựng

 

Lời kết 

Hy vọng bài viết trên đây đã góp phần chia sẻ cho các bạn những thông tin hữu ích về dòng sản phẩm máy trộn bê tông . Công ty cổ phần và máy xây dựng Trường Phát là công ty uy tín về chất lượng. Có giá cả hợp lý luôn cung cấp cho khách hàng sản phẩm máy tốt nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Luôn làm việc với trách nhiệm cao có tâm với nghề. Chúng tôi cam kết sẽ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Nếu có nhu cầu mua hàng hay còn điều gì thắc mắc xin vui lòng nhấc mấy và gọi cho chúng tôi để được tư vẫn và báo giá nhanh nhất

Hotline: 0977.372.386 & 0917.372.386

 

Báo giá máy trộn bê tông mọi giờ trong ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386