Máy trộn bê tông 3 bao xi măng giá rẻ

Máy trộn bê tông 3 bao xi măng giá rẻ chính hãng. Gía rẻ mà chất lượng không hề rẻ. Máy trộn chính hãng giá rẻ chỉ có tại Tổng công ty sản xuất và chế tạo máy trôn Trường Phát.

Máy trộn bê tông 3 bao xi măng giá rẻ
Máy trộn bê tông 3 bao xi măng giá rẻ

Máy trộn bê tông 3 bao xi măng giá rẻ được sản xuất và phân phối chính hãng bởi Tổng kho, đại lý, nhà phân phối sản xuất Trường Phát số 1 Việt Nam. Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng. Được chế tạo và có công xuất trộn 3 bao xi măng/ một mẻ trộn.

Đến với công ty Trường Phát. Quý khách luôn được tư vấn và cung cấp máy trộn chất lượng nhất. Với chính sách bảo hành chính hãng. Công xuất trộn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Gía thành phù hợp với nguồn vốn tài chính với dự án, công trình xây dựng bạn hiện có.

Máy trộn bê tông 3 bao xi măng giá rẻ
Máy trộn bê tông 3 bao xi măng giá rẻ

Sơ lược về máy trộn bê tông nói chung:

– Máy trộn bê tông hiện có 3 dòng máy trộn được biết đến. Được sử dụng rộng rãi đó là máy trộn tự do, máy trộn tự hành và máy trộn cưỡng bức. Ba dòng máy trộn này đều mang đến hiệu quả và năng xuất trộn vữa bê tông. Thay thế sức lao động thủ công của con người.

– Máy trộn bê tông tự động nhào trộn các nguyên vật liệu xi măng, cát sỏi với nước. Để cho ra các sản phẩm vữa bê tông được trộn đều, có độ bền, độ kết dính cao. Với khả năng chống cháy, dạn nứt tốt nhất.

– Máy trộn bê tông hiện được thiết kế theo công xuất. Đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng cho nhiều công trình xây dựng có nhu cầu vữa xây dựng, vữa bê tông khác nhau. Tăng hiệu quả công việc và năng suất lao động.

Sơ lược về dòng máy trộn bê tông tự hành:

– Máy trộn bê tông tự hành là dòng máy trộn hiện đại nhất hiện nay. Vừa có khả năng trộn vữa bê tông chất lượng, lạ có khả năng di chuyển vữa bê tông tươi. Với sự kết hợp của đầu xe tải chuyên dụng di chuyển với bồn trộn được gắn phía sau.

– Máy trộn bê tông tự hành hiện được sản xuất và chế tạo với các dòng máy từ 3 bao xi măng đến 12 bao. Đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của nhiều công trường xây dựng.

Cấu tạo chi tiết của máy trộn bê tông tự hành:

– Máy trộn bê tông tự hành trộn vữa xây dựng, vữa bê tông theo phương pháp trộn kiểu cưỡng bức.

− Máy trộn bê tông tự hành với chế tạo tích hợp từ đầu xe tải chuyên dụng phía trước, bồn trộn, cánh trộn gắn phía sau.

− Máy trộn tự hành với hệ thống bồn trộn gồm có: Cầu trộn, thùng trộn, cánh trộn.

− Máy trộn với hệ thống điều khiểnhiện có: Vô lăng lái, cần điều khiển tốc độ trộn lên xuống. Để tăng tốc hay chậm từ từ. Chế độ đảo chiều trộn bê tông, hệ thống ga và phanh. Máy trộn sử dụng động cơ Diesel.

− Máy trộn với hệ thống di chuyển gồm có: khung gầm xe tải, bánh lốp di chuyển với 2 trước và 4 bánh sau.

 

Sơ lược chung về máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng :

Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng/ 1 mẻ trộn. Với công xuất trộn: 3 bao xi măng/1 mẻ trộn hay chính là 1/2 khối bê tông. Trong đó bao gồm cát sỏi, xi măng với nước. Để cho ra thành phẩm vữa bê tông được trộn đều, nhuyễn.

Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng/ 1 mẻ trộn. Được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết cẩn thận. Được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ. Với độ bền cao, ít hỏng hóc vặt, chống gỉ sắt, chịu va đạp sau nhiều năm sử dụng, tiếp xúc vôi vữa.

– Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng/1 mẻ trộn được sơn phủ 2 lớp. Với 1 lớp chống gỉ sắt và một lớp sơn bóng. Đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao cho máy trộn.

Thông số kỹ thuật của máy trộn 3 bao xi măng:

– Cơ cấu di chuyển của máy trộn: Vô lăng lái.

– Hệ thống di chuyển máy trộn bằng : 6 bánh.

– Chiều dài toàn máy trộn: 3.0 mét.

– Chiều cao toàn máy trộn:1.6 mét.

– Chiều rộng máy trộn :1.55 mét.

– Độ dày đáy thùng trộn: 10 ly.

– Độ dày thành thùng trộn: 6 ly.

– Cầu trộn ô tô : 3.5 tấn.

– Cầu di chuyển ô tô : 1.25 tấn.

– Hộp số : 5 số, 4 số tiến, 1 số lùi.

– Số đảo mới 100%.

– Tốc độ di chuyển máy trộn: 35 đến 40 km/h.

– Tổng trọng lượng : 1.0 tấn.

– Phụ kiện: Ghế đệm và đèn chiếu sáng, các bộ phận ác quy, tay quay.

– Chế độ bảo hành chính hãng tại Trung tâm Bảo hành, bảo dưỡng của Trường Phát : 06 tháng.

Máy trộn 3 bao xi măng phù hợp với những công trình xây dựng nào?

– Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng. Được Trường Phát sản xuất và tung ra thị trường để hướng đến các khách hàng có nhu cầu sử dụng máy trộn cho các công trường làm đường bê tông. Các công trình đổ vữa bê tông cầu cống, sân, bãi bê tông…

Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng/ 1 mẻ trộn. Phù hợp với nhiều công trình xây dựng. Máy trộn có khả năng di chuyển vữa bê tông từ nơi này đến nơi khác. Phục vụ tốt cho các công trình trong ngõ hẻm.

Máy trộn bê tông 3 bao xi măng giá rẻ
Máy trộn bê tông 3 bao xi măng giá rẻ

 Máy trộn bê tông 3 bao xi măng giá rẻ

Địa chỉ uy tín mua máy trộn 3 bao xi măng giá rẻ:

– Qúy khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu, mua máy trộn 3 bao xi măng. Hãy cùng chúng tôi hợp tác cùng phát triển bền vững, thịnh vượng lâu dài.

– Với nhiều năm kinh nghiệm, với những cam kết về chất lượng. Với mong muốn vươn xa và được mọi khách hàng biết đến. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp được đào tạo tác nghiệp trong và ngoài nước. Với một hệ thống dây chuyền sản xuất máy trộn theo chuẩn quốc tế. Công ty Trường Phát cam kết đưa tới người Việt những mẫu máy trộn tự hành tốt nhất, chất lượngnhất.

– Địa chỉ trưng bày máy trộn: Showroom Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội.

– Để được tư vấn và báo giá qua hotline:0977 372 386. Hãy để lại lời nhắn hoặc ấn số để được tư vấn miễn phí nhanh nhất. Tư vấn 24h/24 mọi lúc, mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386